Dịch vụ quảng cáo Google hiện đại nhất kết hợp SEO và Adwords

0
181

Dịch vụ quảng cáo Google đang ngày càng khẳng định được vị thế với tư cách là nhà quảng cáo Online hàng đầu thế giới. Biết cách kết hợp giữa SEO và Adwords chính là hướng đi hiệu quả nhất thời điểm này.

Ở Việt Nam hơn 80% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet của mình. Chính bởi vậy, quảng cáo google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Để việc kinh doanh online mang về lợi ích tối đa. Hầu hết những người mua hàng tại Việt Nam đều sử dụng google. Để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi đặt mua hoặc trước khi đến cửa hàng mua.

Những kết quả tìm kiếm xuất hiện trên trang đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ ra quyết định mua hàng. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google bạn sẽ dễ dàng nằm TOP. Được đánh giá cao trong tâm trí của khách hàng. Thường họ không mấy khi tìm kiếm đến trang thông tin thứ hai. Đây cũng là tập tính của người dùng mạng internet.

Tìm hiểu Google Adwords là gì?

Tìm hiểu Google Adwords là gì?
Tìm hiểu Google Adwords là gì?

Google Adwords là một dịch vụ khai thác quảng cáo của Google. Nó được thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các hệ thống website liên kết nhau. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là một nguồn thu nhập chính của google.

Google mang đến hình thức quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click với 3 hình thức chính:

  • Quảng cáo từ khóa trên các công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các hệ thống website
  • Quảng cáo banner trên các website khác

Thông tin, thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải. Hoặc chúng xuất hiện ở những dòng đầu tiên và cuối cùng của một trang tìm kiếm.

Chúng được hiển thị banner trên nhiều website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Xem thêm >> Các hình thức quảng cáo trên Internet thành công nhất

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords
Ưu điểm của quảng cáo Google adwords

 

  • Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng trên toàn lãnh thổ bạn quy định.

Tính riêng tại Việt Nam, đến những năm 2015 đã có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, chiếm 34% dân số người Việt. Chính vì vậy quảng cáo Google đã tận dụng tối đa tính siêu việt trên thị trường khách hàng và tiếp cận một cách tối đa.

  • Quảng cáo nhấn mạnh và hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa có liên quan. Thì thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp mới được xuất hiện. Tránh hiện tượng quảng cáo tràn lan dẫn đến khó chịu, kém hiệu quả.

  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp
  • Dễ dàng đo lường hiệu quả của việc quảng cáo, hoặc thuê dịch vụ quảng cáo Google.

Đối với Google Seo để đưa một từ khóa cụm từ khóa lên Top 10 Google cần một thời gian khá dài việc này thường diễn ra từ 1 đến 3 tháng. Không chỉ cần nhiều thời gian để SEO bạn còn phải cân nhắc các lượng từ khóa SEO để chúng được hệ thống xuyên suốt trong chiến dịch.

Ngược lại với quảng cáo Google bạn mất khoảng để 5 phút thiết lập quảng cáo là website của bạn đã lên Top Google với từ khóa, cụm từ khóa không giới hạn rồi. Không cần mất nhiều thời gian như SEO nhưng chúng cần một khoản đầu tư khá nhiều đấy.

Dịch vụ quảng cáo Google Thuận An

Dịch vụ quảng cáo Google Thuận An
Dịch vụ quảng cáo tại Thuận An

Nhìn chung cho thấy, cả SEO và quảng cáo Adwords đều có những ưu nhược điểm riêng. Do đó bạn nên kết hợp cả hai loại hình Marketing Online. Để mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm tốt nhất. Theo đó, bạn nên chọn dịch vụ SEO cho các từ khóa. Hay dịch vụ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Chính vì cụm từ khóa này có độ xuất hiện dày. Nên tính cạnh tranh cao bạn sử dụng quảng cáo Adwords sẽ tốn rất nhiều chi phí. Ngược lại với các từ khóa liên quan khác có độ cạnh tranh trung bình, thấp sẽ có chi phí quảng cáo thấp hơn. Bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google để phủ đến khách hàng mục tiêu.

Tham khảo >> Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp số một của Thuận An

Cùng theo dõi thông tin bài viết này nhé. Nếu bạn đang cần một dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!