Chúng tôi là ai?

Công Ty CPTM
Dữ Liệu Số Thuận An

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Được thành lập để cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch, đề án và triển khai chương trình.
Thuận An luôn lắng nghe những mong muốn và tiếp thu những phản hồi của đối tác để giúp cho quá trình hợp tác hai bên đi đến kết quả tốt đẹp nhất. Tạo được lòng tin với doanh nghiệp và giúp bảo vệ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Our crew

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng mục tiêu. Khẳng định vị thế của riêng mình đối với công chúng, phát triển thương hiệu bền vững.

Đăng ký

Trần Minh Tuấn

Tổng giám đốc

Âu Bích Nguyệt

Phó giám đốc

Nguyễn Thị Hường

Trưởng phòng Marketing

Nguyễn Ngọc Ánh

Trưởng phòng Kinh doanh

Thành tựu có được

Khách hàng tin tưởng

Trải qua nhiều năm thành lập cho đến nay, Thuận An đã nỗ lực hết sức để có được sự tin tưởng của những khách hàng là các doanh nghiệp lớn.

Dự án hoàn thành

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã hoàn thành được tất cả các dự án.

Nhân sự tài năng

Sở hữu bộ máy hoạt động là các bạn trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết. Không ngừng học hỏi để phát triển bản thân cũng như đóng góp cho công ty.

+10

Năm
kinh nghiệm

+120

Khách hàng
tin tưởng

+450

Dự án
đã triển khai