Banner là gì, một khái niệm không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên nói đến tầm ảnh hưởng của banner trong quảng bá thương hiệu thì khá nhiều người còn rất mơ hồ.

Banner là gì?

Banner là gì? Tầm ảnh hưởng của banner trong quảng bá thương hiệu
Banner là gì?

Đối với ngôn ngữ tiếng Việt thì Banner được hiểu là một biểu ngữ, lá cờ hay khẩu hiệu chính trị. Còn đối với trong truyền thông, marketing thì banner chính là một tấm biển quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ. Cung cấp để tạo ra ấn tượng đối với khách hàng. Banner quảng cáo được sử dụng từ  những tấm bảng ngoài trời cho đến những quảng cáo trên website và trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook,….

Những loại banner thường gặp

  • Banner đường phố (biển hiệu quảng cáo): đây là những loại banner có khung hình to, hình ảnh đẹp mắt. Trong đó chứa các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng. Loại banner này thường được đặt ở những ngã tư lớn, đường rộng để thu hút sự chú ý của những người qua lại.
  • Banner online: Đây là những loại banner quảng cáo hiển thị hình ảnh, chúng có khả năng thu hút người xem rất lớn. Banner online hoạt động trên nền tảng của internet. Bạn sẽ bắt gặp chúng tại website, facebook,…Quảng cáo banner online là phương pháp đưa khách hàng truy cập từ trang web lưu trữ đến với trang đích cụ thể hoặc trang web của nhà quảng cáo.

>>> Cách thiết kế banner khai trương đẹp nổi bật =>tại đây

Tầm quan trọng của banner trong quảng cáo

Banner là gì? Tầm ảnh hưởng của banner trong quảng bá thương hiệu
Tầm ảnh hưởng của banner trong quảng bá thương hiệu

Sau khi đã tìm hiểu về banner là gì bạn sẽ dễ dàng hiểu hơn về tầm quan trọng của chúng trong quảng cáo. Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ thiết kế banner hiện đang được sử dụng nhiều. Trong lĩnh vực truyền thông online, luôn chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Banner chính là ấn phẩm có khả năng truyền tải thông tin tuyệt vời và đem lại hiệu quả cao. Đây là một trong 10 công cụ quảng cáo tốt nhất.

Khi bạn bước vào một website chắc chắn điều đầu tiên bạn nhìn thấy đó là banner quảng cáo trên website đó. Nếu là một chương trình khuyến mại hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại click vào để tìm hiểu thêm thông tin. Hoặc như khi đang xem phim, các chương trình giải trí có những mẩu banner nhỏ xuất hiện trên website cũng sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Banner quảng cáo thường được đặt ở đâu?

Thông thường thì các banner quảng cáo được đặt trên các trang website bán hàng dịch vụ, các trang báo mạng,… Ngoài ra chúng còn có có nhiệm vụ quan trọng. Đó là điều hướng được khách hàng tới website của bạn để xem thông tin. Từ đó lôi kéo khách hàng chú ý đến sản phẩm nào đó.

Một ưu điểm nữa của banner không thể không kể đến đó là trang trí cho website được đẹp mắt và thu hút hơn. Thiết kế banner mới mẻ, hiện đại sẽ khiến cho website của bạn trở nên sang trọng hơn. Người xem sẽ có cảm tình khi đến với Website của bạn và có sự ghi nhớ lâu hơn.

Đối với một chiến dịch Marketing thì vai trò của banner là tối quan trọng. Bởi lúc này banner sẽ thu hút mọi người truy cập đến website. Nếu không sử dụng đến banner thì chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình quảng cáo online.

Thiết kế banner là gì?

Thiết kế banner là gì?
Thiết kế banner là gì?

Thiết kế banner có thể được hiểu là thiết kế ra sản phẩm banner có kích thước chuẩn. Hình ảnh đẹp và nội dung truyền tải được thông điệp ngắn gọn, súc tích. Qua đó, bạn sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch Marketing lớn cho riêng mình. Thì banner quảng cáo là một phần không thể thiếu cho dự án của bạn. Hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp. Để đảm bảo chiến dịch của bạn được thực hiện tốt nhất.

Khi banner quảng cáo thiếu đi sự chuyên nghiệp sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới doanh nghiệp. Đầu tiên phải kể đến cảm nhận của khách hàng đối với thương hiệu. Khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp. Dần dần đánh mất niềm tin và cho rằng website không có chất lượng cao. Khách hàng không thể ghi nhớ được chiến dịch marketing của bạn nếu chúng được thể hiện trên banner quá mờ nhạt. Ngoài ra chắc chắn banner không hiệu quả thì khi bạn sử dụng để quảng cáo. Cũng sẽ không đem lại hiệu quả và gây tốn kém chi phí.

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp, giá rẻ
Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thiết kế banner giá rẻ, chuyên nghiệp. Thuận An chính là địa chỉ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Sở hữu đội ngũ Design trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới mẻ. Đem đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Lựa chọn dịch vụ thiết kế banner từ Thuận An. Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ.
  • Nội dung nổi bật chiến dịch marketing của doanh nghiệp.
  • Thiết kế banner nhanh chóng trong thời gian ngắn.
  • Đa dạng gói thiết kế, đáp ứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Thực hiện đúng thep deadline đã cam kết với khách hàng.
  • Thiết kế banner giá rẻ, chất lượng tốt.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về banner và tầm quan trọng của chúng trong quảng bá thương hiệu. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế banner khuyến mãi, khai trương, website,….đẹp tại Thuận An. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!