Cách quay video quảng cáo và thiết kế video ấn tượng nhất

0
782

Quay video quảng cáo thông qua hình ảnh trực tiếp của sản phẩm là cách giới thiệu cũng như tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Thiết kế video quảng cáo có rất nhiều vai trò to lớn khác nhau. Mang lại lợi ích không hề nhỏ cho các thương hiệu. Cụ thể như sau:

vai trò của quay Video quảng cáo
Vai trò của quay Video quảng cáo
  • Video gây được sự chú lớn của mọi người, truyền tải được những thông tin cụ thể. Nổi bật nhất đến với khách hàng chỉ trong thời gian rất ngắn.
  • Thông qua video, khách hàng nhận biết được những ưu điểm vượt bậc của doanh nghiệp bạn. So với những đối thủ khác trên thị trường.
  • Video cũng chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy tính tương tác giữa hai chủ thể này.
  • Thiết kế Video quảng cáo có thể tận dụng được tất cả các trang truyền thông trực tuyến hiện nay như youtube, facebook, zalo, Instagram,…

Xem thêm >> Làm video giới thiệu công ty sản phẩm đa lĩnh vực ngành nghề

Cách thiết kế quay video quảng cáo ấn tượng

Cách thiết kế quay video quảng cáo ấn tượng
Cách thiết kế video quảng cáo ấn tượng

Mỗi doanh nghiệp đều có một đặc tính riêng với những đặc sắc nổi bật khác nhau. Vì thế cần phải dựa vào những yếu tố riêng biệt. Để có thể xây dựng một video quảng cáo phù hợp và ấn tượng.

  • Độ dài linh động

Mỗi nội dung marketing luôn có một cách quay video quảng cáo riêng. Độ dài có thể giao động từ khoảng 60 giây đến 120 giây. Người xem thường yêu thích những video ngắn, hoặc có độ dài vừa phải. Nhưng truyền tải được hết thông tin, thông điệp.

Các nội dung bên trong video cần phải ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, và đầy đủ. Mới để lại được ấn tượng với người xem. Đặc biệt video cần làm theo một trình tự linh hoạt, phù hợp, liên kết, có sự kết nối. Để người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin ngay khi video vừa kết thúc.

Cuối cùng trong quá trình thiết kế video. Người thực hiện phải bố trí, sắp đặt, lồng ghép được những yếu tố có tính chất thúc đẩy mua hàng của người xem. Khiến khách hàng hành động ngay sau khi xem video.

  • Ngôn từ mạch lạc, dễ hiểu

Thiết kế quay video quảng cáo cũng cần chú ý đến những từ ngữ, được sử dụng trong quá trình truyền tải thông tin. Nên ưu tiên sử dụng những ngôn từ dễ hiểu, đơn giản. Để bất cứ lứa tuổi, vùng miền nào cũng dễ dàng cảm nhận được thứ mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Ngoài ra người làm video nên hạn chế tối đa việc sử dụng những thuật ngữ chuyên ngành. Nó khiến khách hàng khó hiểu, hay hiểu sai lệch về các thông tin quảng cáo. Ngôn từ cũng cần phải có tính thuyết phục, chinh phục được người nghe.

  • Thông tin truyền tải chân thật

Thông tin truyền tải chân thật
Thông tin truyền tải chân thật khi quay video quảng cáo

Muốn chiếm được lòng tin từ khách hàng, video trước hết cần phải chân thật. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần phải chính xác và đúng đắn tuyệt đối.

=> Quan tâm: >> Làm sao seo video youtube lên top google nhanh chóng?

                        >> Báo giá dịch vụ Media của chúng tôi

Như vậy với những chia sẻ trên đây. Mong rằng mọi người sẽ tự quay và thiết kế được những video quảng cáo thật ấn tượng và đặc sắc.

Hiện nay để được cung cấp dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo và đặc sắc. Quý khách hàng hãy liên hệ Thuận An đơn vị uy tín hàng đầu về sản xuất video quảng cáo.