Cách thiết kế trang Web đẹp thu hút người dùng

0
261

Thiết kế trang Web đẹp thu hút người dùng không chỉ ở giao diện bên ngoài của một trang web. Mà còn phụ thuộc vào quá trình trải nghiệm khi người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Khi quan sát một website, chúng ta muốn thấy sự chuyên nghiệp, hiện đại, truyền tải thông tin hữu ích. Để trở nên chuyên nghiệp, Website của bạn cần phải thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây để áp dụng trong quá trình thiết kế web của mình.

Thiết kế web đẹp – ấn tượng và thu hút

Thiết kế web đẹp, ấn tượng và thu hút
Thiết kế trang web đẹp, ấn tượng và thu hút

Sáng tạo khi thiết kế

Một website đẹp là một website có sự sáng tạo, thể hiện được thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng. Sự sáng tạo còn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được bạn và đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, sự sáng tạo còn gây được ấn tượng mạnh, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn.

Xem thêm >> Thiết kế Website là gì?

Sự hiện đại

Đòi hỏi của con người ngày một cao hơn, khi xã hội phát triển và công nghệ cũng phát triển theo đó. Vì vậy, để thiết kế một website đẹp bạn cần phải sử dụng những màu sắc, hình ảnh một cách mới mẻ. Để thể hiện đặc trưng cho tầm nhận thức hiện đại của người đọc.

Ngoài những màu thương hiệu, những màu sắc hiện đại phải kể đến như màu xám nhạt, đen bóng, xanh dương,… Những hình ảnh biểu hiện sự hiện đại là các biểu tượng social, facebook, iphone,… Còn rất nhiều cách thiết kế web đẹp theo phong cách mà bạn mong muốn.

Nội dung website đẹp và nổi bật

Nội dung website đẹp và nổi bật
Nội dung website đẹp và nổi bật

Thiết kế trang web đẹp là phải đảm bảo được nội dung web đẹp. Nội dung cần chuẩn từ chữ cho đến những hình ảnh đi kèm. Và các hình ảnh về website, các loại thẻ phải có sự xen kẽ giữa media và nội dung phù hợp.

Phải có bố cục rõ ràng, phân chia paragraph theo hệ thống hoặc cũng có thể theo an pha b. Đặc biệt, cần lưu ý màu nền web tuyệt đối không được trùng với màu chữ. Không nên chọn quá nhiều font chữ và cỡ chữ lựa chọn sao cho vừa đủ đọc.

Bạn nên hạn chế sử dụng những hình ảnh và từ ngữ mang tính trang trí cho website hay bài viết của mình.

Hữu dụng

Ngoài ấn tượng qua media, màu sắc,… thì khi thiết kế web đẹp. Bạn phải tạo ra giá trị thiết thực cho website của mình. Hãy tạo ra những ứng dụng, những hình thức. Giúp khách hàng có sự liên kết chặt chẽ với website. Đặc biệt là những website kinh doanh sản phẩm/dịch vụ.

Trên đây là một số những lưu ý để thiết kế website đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách mà chúng tôi đã chia sẻ trong những bài viết trước đây.

Thiết kế web đẹp và thu hút ở đâu?

Thiết kế web đẹp và thu hút ở đâu?
Thiết kế trang web đẹp và thu hút ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web đẹp và ấn tượng thì hãy đến với Thuận An. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và giá thành hợp lý nhất.

Thuận An trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam. Được khách hàng tin tưởng đặt trọn niềm tin bởi những lý do sau đây:

  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu ý tưởng và luôn nhiệt huyết với công việc. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Đưa ra những góp ý và hoàn thành sản phẩm phù hợp với định hướng của khách hàng.
  • Dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tư vấn đến thực thi. Đánh giá kết quả và báo cáo thường xuyên tới phía khách hàng.
  • Giá thành hợp lý, sử dụng nhiều gói dịch vụ khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ như mong muốn.

Tham khảo >> Bảng giá dịch vụ thiết kế Website của Thuận An

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế web đẹp. Hãy liên hệ trực tiếp với Thuận An để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.