Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Công ty quay phim quảng cáo Hà Nội là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ Media trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ với sự cam kết uy tín của chúng tôi.

Dịch vụ quay phim quảng cáo là dịch vụ cung cấp các giải pháp truyền thông bằng hình ảnh và âm thanh cho các sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Dịch vụ này bao gồm các công đoạn như lên kịch bản, quay phim, dựng phim, chỉnh sửa, hiệu ứng và xuất bản. Dịch vụ quay phim quảng cáo có thể giúp tăng doanh số bán hàng, nâng cao thương hiệu và tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo là gì?
Phim quảng cáo là gì?

Khái niệm phim quảng cáo hay còn gọi là TVC là một hình thức truyền thông dưới dạng video được dàn dựng sản xuất. TVC thường có thời lượng từ 1 – 3 phút. Với nội dung truyền tải thông điệp, giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đến thị trường. Thực hiện quay phim quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả rất cao trong chiến dịch PR thương hiệu.

Tại sao nên chọn Thuận An làm đơn vị sản xuất TVC?

Tại sao nên chọn Thuận An làm đơn vị sản xuất TVC?
Tại sao nên chọn Thuận An làm đơn vị sản xuất TVC?

Kể từ lúc thành lập cho tới nay chúng tôi đã dành được sự tin tưởng của mọi người. Thuận An luôn tự hào là công ty quay phim quảng cáo Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Xem thêm >> Đơn vị chuyên tạo video quảng cáo Facebook sáng tạo và chuyên nghiệp nhất

Về nhân sự

Công ty sở hữu đội ngũ ekip hùng hậu gồm: đạo diễn, biên kịch, biên tập, quay phim, hậu kỳ. Tất cả được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Làm việc trong lĩnh vực TVC quảng cáo từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Đội ngũ nhân sự tổ chức sản xuất theo tiêu chuẩn điện ảnh cấp cao. Đồng thời luôn cập nhật xu hướng quảng cáo thế giới nhằm mang lại giá trị phù hợp nhất đến với bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đảm bảo những điều tốt nhất cho mục đích truyền thông của bạn.

Về thiết bị

Thuận An trang bị đầy đủ các công cụ phục vụ cho công việc quay phim quảng cáo. Mặt khác, máy móc hiện đại không gây trở ngại nào  khó khăn cả. Khi thực hiện sản xuất và dựng phim cho khách hàng.

Về nội dung kịch bản TVC quảng cáo

Về nội dung TVC
Công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội

Xuất phát từ yêu cầu chủ đạo của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra các gói ý tưởng khác nhau để bạn tham khảo. Từ đột phá sáng tạo cho đến hoành tráng chuyên nghiệp. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn hoặc ý tưởng của chúng tôi.

Về các gói dịch vụ

Song song với booking quảng cáo, sản xuất phim. Thuận An cung cấp các gói dịch vụ trong những trường hợp sau: Lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, họp báo, lễ ký kết, chương trình sinh nhật công ty, triển lãm, hội thảo,…

Về chi phí

Dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ chính là một trong những cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất của Thuận An. Nhưng chất lượng vẫn là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Giá dịch vụ quay phim quảng cáo tại Hà Nội có thể dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng cho một video clip với độ dài từ 3 đến 7 phút, tùy thuộc vào các yếu tố như kịch bản, hiệu ứng, người mẫu, đạo diễn, thời gian quay và ngoại cảnh. Bạn có thể tham khảo một số báo giá

Xem thêm >> Báo giá dịch vụ Media của chúng tôi!

Chính vì vậy, Thuận An là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các công ty quay phim quảng cáo tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan

Công ty quảng cáo truyền thông số 1 tại Hà Nội, TPHCM

Công ty quảng cáo truyền thông nào đang được...

Làm Clip Video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sao cho hiệu quả?

Làm Clip Video với mục đích giới thiệu sản...

Làm video quảng cáo online cần những yếu tố gì?

Làm video quảng cáo Online là dịch vụ Marketing...

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...