Công ty làm TVC quảng cáo ấn tượng thu hút

0
353

TVC là gì? Công ty làm TVC quảng cáo là gì? Nhưng câu hỏi liên quan đến dịch vụ quay và sáng tạo các thước phim quảng cáo sẽ có câu trả lời trong bài viết này, các bạn hãy theo dõi nhé.

TVC là gì?

TVC quảng cáo là gì?
TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là từ viết tắt của Television Video Commercials. Được hiểu là loại hình quảng cáo bằng video. Nó giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp hoặc cũng có thể là sự kiện nào đó trên truyền hình.

Từ trước đến nay việc sử dụng TVC quảng cáo vẫn được xem là hiệu quả nhất. Bởi sức lan tỏa rộng rãi đến nhiều đối tượng và khán giả trên khắp cả nước.

Vai trò của TVC quảng cáo

Như đã nói ngay từ đầu, TVC quảng cáo đóng vai trò không nhỏ đối với doanh nghiệp. Đây là một kênh Marketing vô cùng hiệu quả. Vai trò cụ thể của TVC quảng cáo phải kể đến đó là:

  • Giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng. Giúp nhắc nhở khách hàng dễ dàng hơn.
  • TVC 360 quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu, quảng bá hình ảnh rộng rãi. Lan truyền nhanh chóng hơn so với các hình thức quảng cáo khác.
  • Truyền tải được thông hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến với khách hàng.
  • Xây dựng thương hiệu và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Thông qua khối lượng khách hàng theo dõi trên các kênh như facebook, youtube, website,…

Nhìn chung, nếu bạn sở hữu một TVC quảng cáo chắc chắn sẽ lấy được lòng tin từ phía khách hàng. Họ sẽ cảm thấy tin tưởng doanh nghiệp của bạn. An tâm hơn so với một doanh nghiệp không tên tuổi và không để lại sự ghi nhớ nào.

Xem thêm >> Cách quảng cáo video trên Youtube tiếp cận người xem tốt nhất

Yếu tố tạo nên thành công của TVC là gì?

Yếu tố tạo nên thành công của TVC quảng cáo là gì?
Yếu tố tạo nên thành công của TVC là gì?

Để sở hữu một TVC quảng cáo hấp dẫn, thì bạn phải đạt được những yếu tố dưới đây:

Thông điệp chất lượng, hay và ấn tượng

Nếu muốn khách hàng có thể ghi nhớ sâu trong tâm trí những thông tin mà bạn truyền tải. Thì thông điệp truyền tải phải dễ hiểu và đơn giản. Điều này còn giúp ích lớn cho việc truyền thông marketing đạt hiệu quả cao hơn.

Nếu để ý bạn sẽ thấy những thương hiệu lớn hướng đến các câu thoại với ý nghĩa sâu sắc. Những thông điệp độc đáo bắt buộc khách hàng phải ghi nhớ vào trong tâm trí của mình.

Gần gũi và thân thiện với người xem

TVC muốn thu hút được người xem bắt buộc phải tạo ra được sự thân quen và gần gũi với người xem. Đây là 2 yếu tố tiên quyết việc doanh nghiệp có gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng hay không. Hãy thử nghĩ nếu bạn đưa được vào những hình ảnh của khách hàng. Hay như hành động hay thói quen của họ thì chắc chắn họ sẽ ghi nhớ lâu hơn. Đây chính là kinh nghiệm dành cho các marketer nhắm trúng tâm lý khách hàng.

Định vị khách hàng mục tiêu

Bạn cần xác định được đối tượng mục tiêu, những người bạn muốn xem quảng cáo của mình là ai. Họ là nhà đầu tư, đối tác hay khách hàng mua lẻ? Từ đó cách thức bạn thể hiện sẽ phù hợp với những người xem này. Nếu đối tượng của bạn là những người trẻ thì TVC phải có những hình ảnh hiện đại, nhịp điệu nhanh, nhạc sôi động,….

Truyền tải thông tin chính xác, chân thực

Trung thực là điều bắt buộc phải có để chiếm được niềm tin của khách hàng. Niềm tin là thứ mà không phải ngẫu nhiên bạn có thể có được. Nhất là niềm tin từ phía khách hàng. Thông tin trung thực, chính xác, được đặt vào trong TVC quảng cáo. Giúp doanh nghiệp gieo lòng tin vào tâm trí khách hàng. Bạn có thể phóng đại một chút. Nhưng tuyệt đối không được đưa vào những thông tin sai lệch về sản phẩm/dịch vụ hay doanh nghiệp.

Đa dạng kênh quảng cáo

Để đem lại hiệu quả cao thì TVC 360 quảng cáo. Bạn không nên đăng ở một kênh mà bạn cần tối ưu hóa trên nhiều kênh khác nhau. Đặc biệt là các trang mạng xã hội, vùng đất màu mỡ giúp bạn tiếp cận khách hàng. Trong thời kỳ hiện nay thì Social Media chính là công cụ đắc lực. Giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Công ty làm TVC quảng cáo – Thuận An

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty làm TVC quảng cáo chất lượng, giàu kinh nghiệm? Chắc chắn Thuận An chính là đối tác phù hợp với bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm TVC quảng cáo. Cùng đội ngũ sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả cao.

Quy trình làm TVC quảng cáo

Quy trình làm TVC quảng cáo
Quy trình làm TVC quảng cáo

Bước 1: Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản

Thuận An sẽ nghiên cứu về doanh nghiệp, sản phẩm cung cấp, khách hàng mục tiêu. Và đối thủ cạnh tranh, từ đó xây dựng được các ý tưởng độc đáo, tạo ra sự khác biệt.

Bước 2: Thống nhất ý tưởng

Sau khi chúng tôi đã xây dựng kịch bản sẽ cùng trao đổi với khách hàng, sửa đổi để cho ra kịch bản cuối cùng.

Bước 3: Tiến hành quay

Quá trình quay từ diễn viên, đạo cụ,…đã được thống nhất từ bước 2.

Bước 4: Xử lý TVC quảng cáo

Những người hậu kỳ và kỹ thuật viên sẽ cắt dựng để video trở thành một TVC hoàn chỉnh nhất. Với âm thanh chất lượng, hình ảnh đẹp mắt. Đây là quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ cao.

Bước 5: Phát hành video

TVC sẽ được bàn giao lại cho khách hàng hoặc Thuận An sẽ trực tiếp đăng tải theo lên các kênh theo mong muốn của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin trả lời câu hỏi TVC quảng cáo là gì? Và những lợi thế khi bạn lựa chọn làm TVC quảng cáo tại Thuận An.

Tham khảo >> Bảng giá dịch vụ Media chuyên nghiệp của Thuận An

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm TVC quảng cáo. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.