Top những nghệ thuật viết quảng cáo hay và ấn tượng nhất 2019

0
514

Nghệ thuật viết quảng cáo rất quan trọng. Một bài viết chất lượng phải truyền tải thông điệp chính xác và lôi cuốn độc giả gần hơn với thương hiệu.

Hiện nay khi internet phát triển, con người ngày càng cần đến internet để truy cập thông tin chính. Điều này làm thông tin bùng nổ với khối lượng khổng lồ. Từ đó khiến cho những quảng cáo trên internet khiến cho người tiêu dùng e ngại.

Khách hàng hiện nay thường tránh né những quảng cáo không cần thiết hoặc không hấp dẫn. Bởi những nội dung chất lượng lúc này sẽ chiếm vị trí tốt. Tuy nhiên để có những bài viết quảng cáo hay lại không hề đơn giản. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Thuận An tìm hiểu nghệ thuật viết quảng cáo? Và tìm kiếm, sáng tạo những lời viết quảng cáo hay nhất bạn có thể làm được.

Nghệ thuật viết quảng cáo hay và ấn tượng

Bạn muốn có một bài viết quảng cáo sản phẩm hay và ấn tượng? Bạn cần phải đạt được nhiều yếu tố, từ nội dung cho đến hình ảnh:

  • Những bài viết quảng cáo hay nhất là những bài viết thu hút đọc giả ngay từ tiêu đề. Chắc chắn nếu tiêu đề của bạn không đủ độ hấp dẫn thì sẽ không thể giữ chân được người đọc.
  • Các thông tin trong một bài viết quảng cáo cần phải rõ ràng.  Nhất là lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Tránh viết bài quảng cáo một cách lan man bởi chúng có thể khiến người đọc cảm thấy nhàm chán.
  • Đặc biệt đối với những bài viết quảng cáo SEO, Facebook ADS, Google ADS. Bạn cũng cần phải nắm được những thuật toán của các kênh để bài viết được chấp nhận và có thứ hạng cao.

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố để có một bài viết quảng cáo sản phẩm hay nhất và thật ấn tượng. Cách bạn hành văn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn của khách hàng. Với những bài viết cần cách hành văn thân thiện, gần gũi. Nhưng có những sản phẩm/dịch vụ bạn cần phải thể hiện cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp.

Xem thêm >> Viết content là gì?

Tổng hợp những bài viết quảng cáo sản phẩm hay nhất

Hãy cùng nhau tham khảo một số bài viết quảng cáo hay, ấn tượng. Từ đó đúc kết được cho mình một số kinh nghiệm trong quá trình viết bài.

Nhấn mạnh mức giá chỉ 130k/người, thưởng thức 20 món khác nhau
Nhấn mạnh mức giá chỉ 130k/người, thưởng thức 20 món khác nhau

Những bài viết quảng cáo sản phẩm hay nhất không thể không có một tiêu đề ấn tượng. Chúng giúp bạn giữ chân khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Đồng giá sản phẩm chỉ 99k
Đồng giá sản phẩm chỉ 99k

Nội dung quảng cáo hài hước giúp thu hút sự chú ý của độc giả, có thể được chia sẻ và lan tỏa mạnh mẽ trên các kênh. Dưới đây là một trong số những bài viết quảng cáo sản phẩm hay, sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng sẽ tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng.

Hình ảnh của hot girl Hà Trang khi thực hiện tạo dáng mũi
Nghệ thuật viết quảng cáo trên Facebook hay nhất

Hầu hết những bài viết mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm về địa điểm du lịch, đồ ăn, mua sắm,…sẽ nhận được rất nhiều lượng chia sẻ và quan tâm của cộng đồng.

Review cách đi du lịch giá rẻ
Những lời quảng cáo ấn tượng
Review địa chỉ ăn uống hấp dẫn
Review địa chỉ ăn uống hấp dẫn

Nghệ thuật viết quảng cáo là gì?

“Nghệ thuật viết quảng cáo rất quan trọng. Một bài viết chất lượng sẽ truyền tải thông điệp chính xác, lôi cuốn độc giả gần hơn với thương hiệu.”

Hiện nay khi internet phát triển, con người ngày càng cần đến internet để truy cập thông tin chính. Nó khiến cho thông tin bùng nổ với khối lượng khổng lồ. Từ đó khiến cho những quảng cáo trên internet khiến cho người tiêu dùng e ngại. Khách hàng hiện nay thường tránh né những quảng cáo không cần thiết hoặc không hấp dẫn.

Bởi những những nội dung chất lượng lúc này sẽ chiếm vị trí tốt. Tuy nhiên để có những bài viết quảng cáo hay lại không hề đơn giản. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Thuận An tìm hiểu nghệ thuật viết quảng cáo và top những bài viết quảng cáo hay nhất.

Nghệ thuật viết quảng cáo hay và ấn tượng

Nghệ thuật viết quảng cáo hay và ấn tượng
Nghệ thuật viết quảng cáo hay và ấn tượng

Để một bài viết quảng cáo hay và ấn tượng thì bài viết cần phải đạt được rất nhiều yếu tố:

  • Những bài viết quảng cáo hay nhất là những bài viết thu hút đọc giả ngay từ tiêu đề. Nếu tiêu đề của bạn không đủ độ hấp dẫn thì sẽ không thể giữ chân được người đọc.
  • Các thông tin trong một bài viết cần phải rõ ràng. Nhất là lợi ích mà khách hàng nhận được khi chọn sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Tránh viết bài một cách lan man bởi chúng có thể khiến người đọc cảm thấy nhàm chán.
  • Đặc biệt đối với những bài viết quảng cáo SEO, Facebook ADS, Google ADS, bạn phải nắm được những thuật toán của các kênh.  Để bài viết được chấp nhận và có thứ hạng cao.

Xem thêm >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ theo yêu cầu

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố để có một bài viết quảng cáo hay và ấn tượng. Cách bạn hành văn cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn của khách hàng. Với những bài viết cần cách hành văn thân thiện, gần gũi. Nhưng có những sản phẩm/dịch vụ bạn cần phải thể hiện cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp.