Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Tìm hiểu SEO từ khóa và SEO tổng thể là gì?

SEO từ khóa

Công việc SEO từ khóa hiểu một cách đơn giản là các SEOer chỉ cần đánh giá chất lượng lượng website và kiểm tra thứ hạng vị trí top để biết được mức độ cạnh tranh của từ khóa và viết bài có chèn từ khóa. 

Tìm hiểu SEO từ khóa và SEO tổng thể là gì?

Tuy nhiên, để công việc SEO từ khóa hiệu quả thì việc kiểm tra chất lượng website cũng đóng vai trò cốt yếu. Do vậy khi nhận SEO từ khóa thì việc dịch vụ SEO phải làm đầu tiên là kiểm tra toàn bộ website trước khi nhận lời SEO.

SEO tổng thể

Nhắc đến cụm từ tổng thể thì chắc hẳn là đang nhắc đến khái niệm về một khối lượng công việc đồ sộ hơn và gồm nhiều những công việc chi tiết như từng trang trong website, từng URL và các rải từ khóa, bộ từ khóa khắp các trang web vì mục tiêu cuối cùng là tăng hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch SEO tổng thể. Do vậy mà khối ượng công việc trong SEO tổng thể cũng được liệt kê nhiều hơn. 

SEO từ khóa và SEO tổng thể tác động tới xu hướng tìm kiếm của người dùng internet như thế nào?

Khi Google chưa trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới thì lượng truy cập cũng chưa cao, số lượng doanh nghiệp tham gia thị trường Google cũng chưa nhiều như hiện nay. Nên công việc SEO từ khóa và SEO tổng thể cũng chưa được tách bạch. Do vậy người dùng internet thời điểm đó tìm kiếm thông tin những cụm từ chung chung như: giày nữ, giày nam, áo khoác nam.

Tới lúc Google có lượng người dùng đông đảo hơn đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị doanh nghiệp đăng đàn trên Google, mức độ cạnh tranh cao hơn. Doanh nghiệp muốn trụ vững trên top Google buộc phải có những phương pháp chiến lược, cách thức để website thân thiện với google và có vị trí ổn định. 

SEO tổng thể hay SEO từ khóa

Còn về phía người dùng internet cũng nhận thấy gõ những cụm từ khóa chung chung sẽ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm ra sản phẩm cụ thể. Nên phân ra thành hai dạng trong ngành SEO đó là SEO từ khóa và SEO tổng thể.

SEO tổng thể và SEO từ khóa khác nhau ở điểm nào?

Thứ nhất là về từ khóa

Nếu như SEO tổng thể là tổng hợp của số lượng từ khóa khá đồ sộ có thể lên đến hàng trăm hay hàng ngàn từ khóa bao gồm cả hệ thống các từ khóa ngắn với mục đích là mục tiêu làm thương hiệu và các từ khóa dài để gia tăng khả năng chuyển đổi website hay còn được gọi bán hàng. Ngược lại, SEO từ khóa thường có lượng từ khóa ít hơn, chủ yếu tập trung vào lượng từ ngắn.

Thứ hai là nền tảng SEO

Trong khi SEO tổng thể hướng đến việc tối ưu nền tảng cho website, nội dung kết hợp với đo lường chỉ số trên hệ thống các MXH thì SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu website và phát triển toàn diện hệ thống backlink.

Thứ ba là yếu tố tính bền vững

SEO tổng thể có độ bền vững cao hơn và ổn định hơn so với hình thức SEO từ khóa. Việc ưu tiên và tối ưu nội dung của website là định hướng trong SEO tổng thể mà mà google khuyến khích, ngược lại SEO từ khóa có backlink đổ về không tự nhiên là thuật SEO mà google không khuyến khích.

SEO tổng thể hay SEO từ khóa khác nhau ở điểm nào?

Thứ tư, lượng khách truy cập

+ Trong Seo tổng thể : tổng lượng tìm kiếm của chuỗi các từ khóa thường đạt và lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của từ khóa ngắn với mức độ cạnh tranh khá cao. Lượng truy cập nâng cao và tăng đều đặn, có tính ổn định xuyên suốt hơn.

+Trong Seo từ khóa : Việc tập trung vào sử dụng các từ khóa ngăn thường có mức độ cạnh tranh lớn hơn, nhờ đó mà hiệu quả thời gian lên top cũng diễn ra nhanh hơn tuy nhiên lượng bán hàng ra không tăng nhiều mà có tính chu kỳ.

Thứ năm là chi phí

Tính trên yếu tố về việc so sánh tính tuyệt đối thì mức đầu tư cho SEO tổng thể cao hơn và có thể lớn hơn nhiều so với mức SEO từ khóa, tương tự như vậy mức đầu tư tính trên góc độ hiệu suất cũng đảm bảo được thời gian dự án và lên top bền vững hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ seo chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO website tổng thể tại Thuận An?

Những gì Thuận An trân trọng là giá trị bền vững và sự tín nhiệm của khách hàng. Thuận An hoàn toàn tự tin khi nhìn lại chặng đường hơn 10 năm thực chiến lược SEO thành công cho hàng trăm đối tác. Bạn sẽ nhận được những gì khi tìm đến dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp tại Thuận An?

  • Kế hoạch SEO chi tiết, rõ ràng, xúc tích
  • 100% đáp ứng KPI
  • Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao
  • Duy trì việc theo dõi và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cải thiện thứ hạng website
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO website tổng thể tại Thuận An?

Trên đây là một số số thông tin chia sẻ về hai xu hướng SEO từ khóa và SEO tổng thể, những đánh giá so sánh và nhận xét nên chọn SEO tổng thể hay SEO từ khóa để tìm ra ưu thế cũng như tính chất hiệu quả của hai chiến thuật này. Các đơn vị nên chủ động lựa chọn và tìm hiểu thêm hoặc qua một số tư vấn từ dịch vụ SEO của Thuận An chúng tôi.

Xem thêm: báo giá làm seo từ khóa giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ maketing online vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An

Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mail: [email protected]

Hotline: 0901 26 5885

Web: www.googleadsvietnam.com

 

Bài viết liên quan

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Chi phí làm SEO cho một doanh nghiệp, công ty bao nhiêu là đủ?

Dịch vụ SEO hiện nay đang rất được các doanh nghiệp chú trọng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên nhiều đơn vị còn đang phân vân không biết chi phí SEO có hết nhiều tiền không? Hãy cùng googleadsvietnam.com tìm hiểu chi phí làm SEO cho một doanh nghiệp, công ty hết bao nhiêu qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...