Hướng dẫn thiết kế Web với WordPress siêu dễ

0
248

Thiết kế Web với WordPress hiện nay là hướng đi của rất nhiều doanh nghiệp. Website không chỉ cần phải có mà còn phải đầu tư đủ mạnh để quảng bá tới khách hàng mạnh mẽ hơn.

Website chính là kênh bán hàng tin cậy của rất nhiều người hiện nay. Bởi sự an toàn cũng như tiện ích mang lại cho người sử dụng là rất lớn. Vậy cách thiết kế web bằng wordpress như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây:

Lý do nên thiết kế Web với WordPress

Lý do nên thiết kế web với wordpress
Lý do nên thiết kế web với wordpress

Tạo website bán hàng trên wordpress là cách làm rất phổ biến hiện nay. Bởi đây chính là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Đặc biệt tính năng hoạt động rất mạnh mẽ, hiệu quả và tiện ích. Nó giúp người dùng có ngay một shop online chuyên nghiệp, đẹp mắt và thu hút.

Ngoài ra thì khi sử dụng phương pháp này. Khách hàng hoàn toàn không phải chịu bất kỳ khoản phí nào để sở hữu. Vừa tiết kiệm chi phí vừa rất tiện ích cho người sử dụng.

Quá trình vận hành website cũng rất đơn giản. Ngay cả với những người không có kiến thức hay kinh nghiệm về lập trình.

Đặc biệt wordpress còn có hàng triệu giao diện bắt mắt, hấp dẫn. Cùng plugin dành cho người dùng sử dụng, với những thao tác rất đơn giản.

Xem thêm >> Thiết kế Web chuẩn SEO là gì?

Hướng dẫn thiết kế web với wordpress

Hướng dẫn thiết kế web với wordpress
Thiết kế web bán hàng trên wordpress

Cách thiết kế web bằng wordpress được thực hiện qua 3 bước khá đơn giản. Đặc biệt bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Tiến hành mua hosting và tên miền

Hiện nay các nhà cung cấp hosting và domain rất đa dạng và phong phú. Và người dùng cần phải trả phí khi thực hiện các thao tác này. Mọi người nên có sự tìm hiểu trước những địa chỉ cung cấp. Để lựa chọn được dịch vụ có chi phí thấp nhất sử dụng. Nhằm tiết kiệm chi phí cho chính mình.

Một trong những chọn lựa dành cho bạn đó là dịch vụ hosting đến từ Godaddy. Tại đây chất lượng rất tốt, vận hành ổn định, và mức giá cũng ở tầm trung. Đặc biệt khách hàng sẽ được miễn phí tên miền khi mua. Nên đây là sự chọn lựa tối ưu nhất dành cho mọi người tham khảo.

  • Bước 2: Cài đặt trình dựng

Sau khi thực hiện xong việc mua hosting và domain. Người dùng tiến hành cài đặt luôn wordpress cho hosting đối với gói dịch vụ ưu đãi $12. Thay vì trỏ domain về hosting như thông thường.

Nhờ thế cắt giảm được thao tác thực hiện. Nên người dùng không phải đau đầu thực hiện các bước rất phức tạp này.

  • Bước 3: Cài đặt giao diện bán hàng trên web

Trên wordpress có rất nhiều theme bán hàng để cho người dùng chọn lựa sử dụng. Trong đó có hai loại đó là miễn phí và trả phí. Người dùng có thể tham khảo và xem xét để có sự chọn lựa phù hợp, và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, còn có một số nhà cung cấp theme tên tuổi mà khách hàng có thể tham khảo chọn lựa. Như ThemeForest, Flatsome hay là Theme junkie, hoặc cũng có thể là Mythemeshop,….

Dịch vụ thiết kế web với wordpress chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web với wordpress  chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế web với wordpress chuyên nghiệp

Tạo website bán hàng trên wordpress rất đơn giản. Nhưng mất khá nhiều thời gian cũng như công sức nếu bạn không có kỹ thuật. Vì vậy, sự chọn lựa nào tối ưu nhất, tiết kiệm nhất? Đó là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đến từ Công ty Thuận An.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên thiết kế lão làng, được đào tạo qua rất nhiều năm. Đặc biệt mang đến cho khách hàng hàng loạt các ý tưởng tiềm năng cũng như những lời khuyên bổ ích. Vì vậy quá trình hợp tác bất cứ ai cũng cảm thấy rất hài lòng và yêu thích. Có rất nhiều đối tác đã trở thành khách hàng quen thuộc chỉ sau một lần làm việc với Thuận An.

Tham khảo >> Bảng báo giá dịch vụ thiết kế Website chi tiết nhất

Dịch vụ thiết kế website Thuận An có giá thành rất thấp, vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất có thể.

Vì vậy nếu không thể tự mình thiết kế web với wordpress. Với những kỹ năng đơn giản trên đây, mọi người hãy nhanh chóng liên hệ đến Thuận An.