Cách tạo Banner quảng cáo trên Facebook siêu đẹp

0
632

Banner quảng cáo Facebook được thiết kế theo những kích thước nhất định, nhưng vẫn đảm bảo mô tả đầy đủ thông tin đến người đọc. Làm thế nào để thực hiện điều đó?

Vì sao nên sử dụng Banner quảng cáo trên Facebook?

Banner quảng cáo facebook hiện đang là một trong những xu thế được ưa chuộng. Bởi chi phí thấp và hiệu quả thu hút người dùng cao. Giúp tiếp cận người dùng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp dễ dàng.

Banner quảng cáo thường xuất hiện hầu hết ở phía góc phải của trang, không chiếm nhiều diện tích. Nhưng đủ để chúng ta giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ đến người dùng facebook. Ưu điểm của phương thức quảng cáo này đó là cách chèn thêm text phía dưới banner. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn. Khi người dùng click vào banner, facebook sẽ điều hướng người dùng tới fanpage hoặc website của doanh nghiệp.

Xem thêm >> Thiết kế banner facebook không phải ai cũng làm được

Ưu điểm của việc dùng banner quảng cáo facebook

Những ưu điểm cụ thể của việc dùng banner quảng cáo facebook
Những ưu điểm cụ thể của việc dùng banner quảng cáo facebook
  • Cách thức quảng cáo này đem lại hiệu quả tốt. Hơn nữa lại là dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Facebook có hai phương án tính phí để người sử dụng lựa chọn. Một là tính phí theo lượt click chuột vào quảng cáo. Hai là cách tính theo số lượt hiển thị hàng ngày. Phương án tính phí tiện lợi giúp bạn chủ động về ngân sách.
  • Quảng bá sản phẩm bằng banner quảng cáo đẹp giúp bạn khoanh vùng được đối tượng tiềm năng của mình. Từ đó lựa chọn được đối tượng phù hợp với sản phẩm. Hay dịch vụ mà bạn cung cấp tốt hơn việc quảng cáo. Ngoài ra, việc quảng cáo banner sẽ được hiển thị tại đúng vị trí được tài trợ. Điều này giúp cho việc quảng bá về sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.
  • Sử dụng các banner quảng cáo đẹp chắc chắn sẽ thu hút được sự tương tác cao trên facebook. Từ đó giúp doanh thu tăng nhanh nếu banner của bạn nhận được nhiều lượt thích cũng như lượt chia sẻ cao. Đặc biệt, phương thức này không chỉ giúp quảng bá sản phẩm. Chúng còn giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, tăng độ phủ, giúp người dùng ghi nhớ thương hiệu.

Cách tạo Banner quảng cáo trên facebook

Cách tạo banner quảng cáo trên facebook
Cách tạo banner quảng cáo trên facebook

Để có thể sở hữu banner ấn tượng trên facebook thì bạn cần đạt được những yêu cầu sau:

  • Khả năng thiết kế chuyên nghiệp: Chắc chắn bạn phải là người có kinh nghiệm thiết kế. Nắm được những phần mềm thiết kế thông dụng từ đơn giản đến phức tạp.
  • Sáng tạo: Một banner thu hút là banner có sự sáng tạo, lôi cuốn. Vì vậy từ hình ảnh cho đến text đều phải là những nội dung độc đáo, mới mẻ, đột phá.

Để tạo được banner quảng cáo trên facebook bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Nghiên cứu về sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp
  • Bước 2: Khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Từ đó bạn sẽ có phương án thiết kế hiệu quả.
  • Bước 3: Chọn lựa màu sắc của banner, hình ảnh text. Banner thường đồng nhất với màu thương hiệu hoặc màu lễ hội (noel, tết,…). Banner không nên để quá nhiều màu gây rối mắt cho người đọc. Phần text chỉ nên để những từ ngữ quan trọng. Kích thước banner phải phù hợp với kích thước tiêu chuẩn facebook cho phép.

Địa chỉ thiết kế banner trên facebook ấn tượng

Địa chỉ thiết kế banner trên facebook ấn tượng
Địa chỉ thiết kế banner trên facebook ấn tượng

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn sử dụng dịch vụ thiết kế banner trên facebook. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và đội ngũ content sáng tạo. Chắc chắn sẽ đem đến sản phẩm độc đáo, hấp dẫn và lôi cuốn độc giả.

Đặc biệt dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý là một trong những yếu tố hàng đầu bạn nên lựa chọn thiết kế banner tại Thuận An.

Tham khảo >> Dịch vụ thiết kế Banner chuyên nghiệp nhất

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế banner quảng cáo facebook. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế banner đẹp khác => tại đây