Đơn vị chuyên tạo video quảng cáo Facebook sáng tạo và chuyên nghiệp nhất

0
405

Tạo video quảng cáo facebook là cách đưa doanh nghiệp tiếp cận đến mạng xã hội khổng lồ này thuận tiện hơn cả. Lựa chọn đơn vị chuyên làm video quảng cáo uy tín là điều bạn nên làm.

Video Advertising trên mạng xã hội đang ngày càng có vị thế trong PR sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng đó. Thuận An mang đến dịch vụ tạo video quảng cáo Facebook sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

Tạo video quảng cáo Facebook là gì?

Tạo video quảng cáo Facebook là gì?
Tạo video quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp như thế nào?

Video Advertising Facebook là một hình thức quảng cáo giúp bạn giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hoặc thương hiệu của mình thông qua video tạo trên Facebook.

Thông thường Video Ads Facebook được triển khai bên trong trình quản lý hoặc bắt đầu tạo một bài viết có chứa video trên Fanpage và nó có thể hiển thị trên 4 nền tảng sau: Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network.

Mặt khác, tiêu chuẩn đối với các video quảng cáo trên Facebook bao gồm:

 • Kích thước tối đa 4GB
 • Độ dài video:
  • FB: tối đa 240 phút
  • Instagram Stories: 120 giây
  • Bảng tin Instagram: 120 giây
  • Trực tuyến: 5 – 15 giây
  • Audience Network: 5 – 120 giây
  • Video kèm phần thưởng: 3 – 60 giây
 • Độ phân giải: tối thiểu 600px (chiều ngang)
 • Định dạng đuôi chấm: “.mov/.mp4/.gif”

So với các hình thức quảng cáo khác trên Facebook. Loại hình sử dụng video này giúp tạo nên các bước đột phá trong truyền thông thương hiệu.

Đơn vị tạo video quảng cáo chuyên nghiệp

Đơn vị chuyên tạo video quảng cáo Facebook sáng tạo và chuyên nghiệp nhất
Sáng tạo – uy tín – chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo bằng video trên Facebook có thể mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng nếu bạn tìm được đơn vị thực hiện sản phẩm uy tín, chất lượng.

Thuận An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online, đặc biệt hiểu rõ nhu cầu quay video ads của các công ty. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo video quảng cáo chất lượng hàng đầu và mang tính viral cao.

Đến với Thuận An, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải các thông điệp thông qua các video sáng tạo nhưng “trúng” tâm lý các khách hàng mục tiêu. Mặt khác, mỗi đối tượng, nhu cầu khác nhau sẽ có báo giá khác nhau.

Xem thêm: dịch vụ làm Media chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạo video quảng cáo Facebook chuyên nghiệp thì hãy nhanh chóng liên hệ với Thuận An để được tư vấn miễn phí.