Dịch vụ quảng cáo Google Adwords số 1 cho doanh nghiệp của bạn

0
400

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ quảng cáo trực tuyến giúp tăng khả năng tương tác và kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, khách hàng trước khi mua sản phẩm. Sẽ tìm kiếm  thông tin trên các công cụ tìm kiếm hoặc mua trực tiếp tại đó. Từ đó, nếu bạn không dành cho mình một vị trí trên công cụ tìm kiếm. Chắc chắn bạn sẽ bị thụt lùi so với đối thủ. Dịch vụ quảng cáo Google Ads là một dịch vụ. Giúp bạn quảng bá sản phẩm dịch vụ và kích thích khách hàng mua sản phẩm hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?
Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

Nhiều người còn khá mơ hồ về định nghĩa Google Adwords. Đây là một dịch vụ quảng cáo của Google thực hiện tại công cụ tìm kiếm. Hay những website nằm trong hệ thống liên kết. Dịch vụ này đem lại đến hơn 90% lợi nhuận cho Google.

Google cung cấp cho người dùng giải pháp quảng cáo theo phương thức Pay per click. Ví dụ như Quảng cáo từ khóa trên website, quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Hay quảng quảng cáo banner trên website. Tất cả thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ hiển thị phía trên các kết quả tìm kiếm. Hay trên công cụ cụ tìm kiếm hoặc hiển thị bên phải. Banner được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên website. Và liên kết cùng phương thức quảng cáo tại website Publishers.

Quảng cáo Google Adwords với ưu điểm nổi bật đó là khả năng hiển thị quảng cáo chính xác, đúng nhóm đối tượng quan tâm. Và có thể tùy biến giúp khách hàng tối ưu quảng cáo cũng như chi phí. Bằng cách hiển thị thông điệp theo đúng từ khóa mà bạn lựa chọn. Hiển thị quảng cáo đặt trong thời gian nhất định. Hiển thị quảng cáo theo quốc gia, khu vực hoặc toàn cầu. Định mức quảng cáo theo giai đoạn hoặc theo ngày.

Xem thêm >> Các hình thức quảng cáo trên internet

Ưu điểm khi sử dụng quảng cáo Google Adwords

Ưu điểm khi sử dụng quảng cáo Google Adwords
Ưu điểm khi sử dụng quảng cáo Google Adwords

Tiếp cận khách hàng tiềm năng chính xác

Tiếp cận khách hàng mục tiêu vào đúng thời điểm là vô cùng quan trọng. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn đánh trúng đối tượng khách hàng và tiết kiệm tối đa chi phí marketing. Tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm. Từ đó đưa ra được những thông điệp mà họ muốn nhận để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Quản lý chi phí tốt nhất

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho phép bạn quản lý ngân sách của mình. Bạn có thể giới hạn và định mức được số tiền chi cho chiến dịch quảng cáo. Và đánh giá được hiệu quả quảng cáo, từ đó phân bổ hợp lý nhất.

Báo cáo chính xác

Khi bạn xây dựng các chiến dịch quảng cáo đến khi chạy quảng cáo bạn sẽ theo dõi số lần nhấp chuột, số lần hiển thị,… Để đối chiếu với các con số bạn đã dự tính và thay đổi ngân sách sao cho phù hợp.

Thích hợp trên mọi thiết bị

Khách hàng sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để truy cập internet. Ví dụ như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng. Google Adwords cho phép bạn quảng cáo thân thiện trên các thiết bị khác nhau.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất
Chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất

Quảng cáo Google Adwords mặc dù đem lại nhiều hiệu quả. Nhưng để thực hiện quảng cáo không hề đơn giản, bạn phải đáp ứng được những tiêu chí mà Google đặt ra. Bởi vậy, để thực hiện chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Thuận An:

  • Dịch vụ chất lượng, uy tín
  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm, sáng tạo
  • Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Quy trình quảng cáo Google Adwords

Bước 1: Tư vấn

Khi vẫn còn phân vân và khúc mắc về Google Adwords. Hãy liên hệ với Thuận An để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất cho doanh nghiệp. Với những kiến thức về Digital Marketing, Marketing online,… đội ngũ Thuận An sẽ tư vấn giúp bạn. Để bạn có chiến lược quảng cáo tổng thể phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Và nghiên cứu về cả đối thủ cạnh tranh để xây dựng chiến lược hiệu quả.

Bước 2: Thiết lập quảng cáo Google Ads

Xây dựng và thiết lập chiến dịch quảng cáo là khâu vô cùng quan trọng. Anh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Thuận an đem đến có bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Bước 3: Theo dõi và giám sát

Quảng cáo cần được thường xuyên kiểm tra tiến độ. Chất lượng từ khó sao cho phù hợp và có lợi nhất với khách hàng.

Bước 4: Đánh giá, báo cáo kết quả

Quảng cáo cần được đánh giá và báo cáo định kỳ cho khách hàng. Hoặc bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Kết quả của quảng cáo sẽ giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích. Như số lần nhấp chuột, số lần hiển thị quảng cáo, hành động của khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Báo cáo cũng sẽ được ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng. Như thành phố, quốc gia, thời điểm truy cập trong ngày… Những nội dung được khách hàng yêu thích nhất và rất nhiều thông tin khác.

Tham khảo >> Dịch vụ quảng cáo Ads đa dạng của Thuận An

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ quảng cáo Google Ads. Như vậy bạn cũng đã nắm được những thông tin cơ bản về dịch vụ. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về quảng cáo Google Adwords. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An để được tư vấn cụ thể.