Dịch vụ chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads đa dạng

0
675

Chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads là một trong những dịch vụ nổi bật của Thuận An. Với sự hiệu quả đã được kiểm chứng thông qua nhiều đối tác của chúng tôi.

Chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads là gì?

Chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads là gì?
Chạy quảng cáo thuê trên Facebook là gì?

Facebook Ads ( Ads – Advertising – quảng cáo) là một dịch vụ trực tuyến Facebook. Cung cấp cho người dùng là các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp. Những người muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu đến với những người sử dụng Facebook. Hình thức quảng cáo này được hiển thị phân phối tự động dựa trên nhân khẩu học, sở thích, hành vi,…của những người sử dụng Facebook.

Lợi ích của Facebook Ads

Lợi ích của Facebook Ads
Lợi ích của Facebook Ads

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ Facebook được sử dụng rộng rãi. Hiện nay, dịch vụ đem đến những lợi ích sau:

 • Hướng tới đúng khách hàng mong muốn. Sử dụng Facebook Ads bạn muốn hướng tới khách hàng ở độ tuổi bao nhiêu, nam hay nữ, sở thích là gì, sinh sống ở đâu,… Tất cả đều do bạn toàn quyền quyết định quảng cáo nhắm tới những đối tượng đó một cách dễ dàng.
 • Đẩy nhanh doanh thu bán hàng. Hiện nay, số lượng người sử dụng Facebook ngày một lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng.
 • Tiết kiệm chi phí Marketing: Bởi khi sử dụng Facebook Ads sẽ nhắm trúng đối tượng mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí marketing khác một cách tối đa. Số lượng khách hàng quan tâm đến bài viết của bạn người có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Hình thức quảng cáo đa dạng. Bạn có thể quảng bá hình ảnh hay những video hấp dẫn tùy thuộc vào chiến dịch marketing của bạn.
 • Kiểm soát được chi phí. Khi thực hiện chiến dịch Facebook Ads bạn sẽ kiểm soát được chi phí cần chi cho chiến dịch. Tránh được tình trạng vượt quá so với ngân sách đề ra.
 • Hiển thị quảng cáo nhanh. Khi đã cài đặt Facebook Ads xong sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, đúng lúc theo từng thời gian.

Xem thêm: dịch vụ Marketing Online số 1 hiện nay.

Dịch vụ chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads

Dịch vụ chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads
Dịch vụ chạy quảng cáo thuê cho tài khoản Facebook Ads

Quy trình làm việc quảng cáo facebook ads tại Thuận An

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Các nhu cầu sử dụng dịch vụ của các bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Sau đó là quá trình trao đổi yêu cầu cụ thể thông qua các phương tiện. Hoặc là lên lịch hẹn trực tiếp phù hợp với từng đối tượng.

Bước 2: Phân tích thị trường, nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ

Chủ yếu dựa vào 4 yếu tố cơ bản là: vị trí muốn áp dụng, nhu cầu sử dụng theo độ tuổi, giới tính, tầng lớp khách hàng. Qua đó sẽ có nhiều kế hoạch hay gói dịch vụ mà khách hàng chó thể lựa chọn.

Bước 3: Xác nhận thông tin, ký kết hợp đồng

Sau khi đã có kết quả từ bước 2, Thuận An sẽ cử người hoặc nhóm người trực tiếp tư vấn mọi thông tin cho khách hàng. Để đi đến một sự thống nhất về kế hoạch cũng như kết quả. Cuối cùng là việc xác nhận thông tin bằng 1 bản hợp đồng.

Bước 4: Triển khai công việc đã ký kết

Những thông tin quảng cáo sẽ được tạo ra dựa trên những thông tin về sản phẩm mà bạn đã cung cấp. Thuận An cũng có đội ngũ tiến hành kiểm tra mọi nội dung này nhằm đảm bảo sự chính xác tuyệt đối tránh sai sót.

Bước 5: Giám sát, cải thiện chiến dịch

Không chỉ có những nhân viên của chúng tôi mới nắm được quá trình làm việc. Mà mọi công việc đều được chia sẻ đến chủ đầu tư. Nếu trong quá trình tiến hành mà bạn có yêu cầu muốn sửa đổi thì điều này hoàn toàn có thể. Nhưng chỉ được nằm trong giới hạn tối đa 30% so với kế hoạch ban đầu đã thống nhất.

Bước 6: Thống kê báo cáo kết quả định kỳ

Những báo cáo theo tuần, tháng, quý của Thuận An gửi đến bạn là cực kỳ chính xác. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu cung cấp số liệu bất cư thời điểm nào trong thời gian dự án đang được tiến hành và sẽ nhận được sự phản hồi từ phía chúng tôi chỉ sau tối đa 24 tiếng.

Lợi ích đến từ dịch vụ của Thuận An

Thuận An cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo thuê cho Facebook Ads chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Cam kết đem tới khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tại Thuận An đó là:

 • Đội ngũ nhân sự dày đặc với kinh nghiệm chuyên sâu được tuyển chọn kỹ càng
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7
 • Tối ưu chất lượng nội dung quảng cáo hiệu quả.
 • Chiến lược Facebook Ads tốt nhất.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Thực hiện chiến dịch luôn đồng nhất với định hướng phát triển kinh doanh của khách hàng.
 • Cam kết thực hiện đúng deadline, minh bạch, rõ ràng, báo cáo kết quả theo định kỳ cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Facebook Ads tại Thuận An. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.