Công ty Marketing Online tại Hà Nội hiện nay chiếm một số lượng không hề nhỏ với nhiều dịch vụ khác nhau. Nhưng để lựa chọn được đơn đơn vị uy tín bạn cần phải đọc bài viết này ngay sau đây.

Một điều không thể phủ nhận đó là dù bạn có cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Thì việc tự PR và quảng bá thương hiệu của bạn cũng không tốt bằng việc những công ty Marketing Online làm. Bởi vì rất nhiều lí do khách quan khác nhau mà chúng tôi sẽ thống kê trong bài viết.

Marketing Online là xu thế quảng bá của tương lai
Marketing Online là xu thế quảng bá của tương lai

Tuy nhiên, phải nhấn mạnh một điều đó là khi công nghệ số phát triển. Thì mọi quá trình bao gồm cả kinh doanh cũng được số hóa và truyền thông một cách chóng mặt trên internet. Cũng chính bởi sự cạnh tranh này cũng làm tăng nhu cầu và yêu cầu cho việc quảng cáo marketing online. Khách hàng luôn muốn tìm đến những công ty TNHH quảng cáo marketing online hiệu quả, uy tín. Để gửi gắm thương hiệu và tiếp cận sản phẩm.

Những điều cần nhớ nếu muốn kinh doanh online

Thế nào được gọi là marketing online

Theo cách bán hàng truyền thống, khi bạn có 1 sản phẩm thì cần mang ra chợ để bày bán. Điều này sẽ ẩn chứ những hệ quả như là nhiều người đi qua chỉ lướt nhìn chứ không chọn mua sản phẩm của bạn. Để rồi đến cuối ngày chúng ta là ra về với lãi suất bằng không.

Internet được ra đời nhằm mô phỏng môi trường sống của con người bằng 1 mạng lưới toàn cầu. Khi chúng ta tiếp cận mạng lưới đó bằng các công cụ của ngành công nghệ thông tin nhằm mục đích quảng cáo, bán sản phẩm. Thì lúc đó chúng ta mới được gọi là đang marketing online.

Lợi ích khi sử dụng phương pháp marketing online

3 điều dưới đây chắc chắn sẽ đạt được khi lựa chọn hình thức kinh doanh này:

 • Loại bỏ khoảng địa lý: như đã nói ở trên thì internet là một hệ thống toàn cầu với tốc độ truyền tải thông tin cực nhanh. Chỉ cần sản phẩm của bạn được đưa lên đây thì tất cả mọi người trên thế giới đều có thể nhìn thấy được.
 • Giảm thiểu thời gian tiếp thị: là hệ quả khi khoảng cách địa lý được thu hẹp. Bạn sẽ không mất thời gian di chuyển đến từng khu vực để giới thiệu sản phẩm của mình.
 • Tối giản chi phí: khi những khó khăn của thời gian và khoảng cách đã được loại bỏ thì hiển nhiên là lợi nhuận sẽ tăng lên. Theo thống kê thì marketing online tiết kiệm hơn so với cách bán hàng truyền thống lên đến 10 lần.

Vì sao doanh nghiệp tự marketing không hiệu quả

vì sao doanh nghiệp tự marketing online không hiệu quả
vì sao doanh nghiệp tự marketing online không hiệu quả

Để có thể marketing online thì bạn cần phải có 1 website, giống như 1 cửa hàng vậy. Nếu việc thiết kế không hợp lý sẽ dẫn đến giảm chất lượng trang web. Từ đó làm cho các công cụ không thể đưa thông tin sản phẩm đến người dùng chính xác.

Doanh nghiệp quá chú tâm vào giao diện mà bỏ qua những điều người dùng cần khi tìm đến sản phẩm của mình.

Chi phí tăng cao nhưng hiệu quả ngày càng giảm bởi sự lựa chọn chiến dịch quảng cáo chưa phù hợp.

Thông tin sản phẩm hoàn toàn là sự sao chép từ những nguồn khác nhau.

Cách triển khai marketing online hiệu quả

Đối với tổ chức doanh nghiệp

 • Lên kế hoạch marketing online cho những sản phẩm, dịch vụ của mình bằng những nội dung mới lạ.
 • Liên kết với các agency đã và đang triển khai các kế hoạch marketing online trùng với lĩnh vực của đơn vị mình.
 • Đưa ra các số liệu thật chi tiết về kết quả cũng như khối lượng cần thực hiện cho mỗi agency

Với công ty marketing online

 • Quan trọng nhất là phải tiếp thu, lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng
 • Nghiên cứu thị trường cùng các thông tin từ phía khách hàng cung cấp nhằm đề ra các chiến lược đúng đắn
 • Lên kế hoạch cụ thể rõ ràng dựa trên yêu cầu của khách hàng
 • Làm việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận trong suốt chiến dịch để thúc đẩy hiệu quả của dự án

Ưu điểm từ các công ty Marketing Online mang lại cho doanh nghiệp

Hiệu quả quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp là điều có thể thấy rõ:

Ưu điểm của Marketing Online là gì?
Ưu điểm của Marketing Online là gì?
 • Phân khúc thị trường cụ thể, rõ ràng

Các công ty Marketing Online hàng đầu Việt Nam đều nắm bắt chắc chắn cách vận hành và hiểu đối tượng của mình. Thông qua website hay fanpage đều có những đối tượng khách hàng với những thông tin đáng tin cậy cập nhật cho việc bán hàng hiệu quả. Từ đó lên những kế hoạch Marketing chi tiết và thiết thực cho nhu cầu quảng bá của bạn.

 • Ghi nhận tương tác của khách hàng

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi quảng cáo marketing online tốt. Sẽ có những tương tác, phản hồi tốt từ khách hàng. Đây là những ý kiến khách quan và thúc đẩy phát triển sản phẩm tốt nhất. Cũng là cách cung cầu cao hơn mang hiệu ứng lan truyền với những mặt hàng được phản hồi chất lượng. Nhiều người có thói quen đọc feedback của những người đã có trải nghiệm mua hàng để mua sản phẩm. Bám vào những ưu điểm này, cách quảng cáo marketing online hiệu quả hơn và đa dạng hơn.

 • Công nghệ mới hỗ trợ quảng cáo marketing online

Đó là sự sáng tạo không ngừng của các công ty marketing online ở Việt Nam. Giới hạn cũng là ưu điểm của quảng cáo trực tuyến là không có giới hạn. Càng sáng tạo bao nhiêu, các doanh nghiệp càng có nhiều cơ may thu hút sự chú ý của khách hàng bấy nhiêu!

 • Chi phí quảng cáo rẻ

So với các dịch vụ quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên ti vi hay đài báo, quảng cáo marketing online hiệu quả và không mấy tốn kém so với những gì bạn đạt được!

Có thực sự cần đến dịch vụ của công ty marketing online

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp 1 trong 3 tình trạng dưới đây thì nên lựa chọn loại hình dịch vụ này:

 • Đã tự lên kế hoạch cũng như thực hiện chiến dịch marketing online nhưng không hiệu quả
 • Đội ngũ nhân viên marketing online chưa có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực
 • Thiếu nhân viên hoặc muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho marketing online

Công ty Marketing Online Hà Nội nào uy tín?

Công ty Marketing Online uy tín - Thuận An
Công ty Marketing Online uy tín – Thuận An

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là địa chỉ uy tín cho bạn tìm đến. Để nâng tầm tiếp cận cho thương hiệu, cho sản phẩm đối với khách hàng. Với chất lượng dịch vụ và giá thành không thể hợp lý hơn. 

Hãy liên hệ để được trao đổi và tư vấn những giá gói quảng cáo Marketing Online chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.