Cách chạy quảng cáo Website trên Facebook cực đỉnh

0
257

Quảng cáo Website trên Facebook là cụm từ cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Nhờ lượng người dùng khổng lồ mà khả năng tiếp cận khách hàng là tốt hơn bao giờ hết.

Website hiện là một nền tảng hỗ trợ hoạt động kinh doanh, quảng cáo của các doanh nghiệp hiện nay rất hiệu quả. Vì thế, nhu cầu quảng cáo website trên facebook ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại khoảng 1,71 tỷ người dùng facebook trên thế giới và hơn 35 triệu thành viên sử dụng tại Việt Nam. Chính vì vậy các hình thức quảng cáo website trên Google, hay Facebook,… Được xem là lựa chọn hoàn hảo để các khách hàng tiềm năng tiếp cận được.

Vậy quảng cáo Website trên Facebook là gì?

Vậy quảng cáo Website trên Facebook là gì?
Vậy quảng cáo Facebook là gì?

 

Quảng cáo Website trên Facebook cũng là một dạng quảng cáo online của nhà Facebook. Thay vì bạn phải viết một bài quảng cáo chỉn chu, sử dụng hình ảnh cuốn hút, hay quảng cáo tăng like, tương tác. Thì với hình thức này bạn chỉ cần paste đường link đến trang sản phẩm khách hàng trỏ vào link đó và đưa về website của bạn.

Xem thêm >> Cách xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu thành công nhất

Vì sao bạn nên quảng cáo Website trên Facebook?

Có quá nhiều cách quảng cáo website hiệu quả nhưng tại sao lại chọn facebook. Có khá nhiều lí do khiến bạn lựa chọn quảng cáo Website trên Facebook. Trong đó môi trường quảng cáo lan rộng, với 1,71 tỷ người dùng, 2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày là một trong những lý do tiên quyết.

Ngoài môi trường, các hình thức quảng cáo website còn giúp doanh nghiệp tăng cường uy tín hiệu quả. Nếu bạn đã sở hữu một website đầy đủ thông tin và chuẩn seo thì hãy thực hiện hình thức này.

Tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang lại tỷ lệ chuyển đổi. Thật vậy, với quảng cáo website trên Facebook. Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để viết một bài quảng cáo chỉn chu, design hình ảnh, video chuyên nghiệp. Việc duy nhất bạn cần làm chỉ là paste đường link đến trang sản phẩm. Và khách hàng sẽ là người tương tác với những bài viết đó nếu thật sự họ quan tâm đến.

Bên cạnh đó, việc chạy quảng cáo website thông qua Facebook đưa đường link về website cũng giúp khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng hơn. Vì khả năng trưng bày sản phẩm của website sẽ đa dạng hơn. Khả năng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý cũng cao tính ra tỉ lệ chuyển đổi tăng hơn. So với giới thiệu và tư vấn theo kiểu thông thường.

Làm thế nào để quảng cáo Website trên Facebook hiệu quả?

Làm thế nào để quảng cáo Website trên Facebook hiệu quả?
Làm thế nào để quảng cáo trên Facebook hiệu quả?

Để quảng cáo Website trên Facebook hiệu quả nhất. Điều đầu tiên bạn cần thực hiện là xây dựng một website chuyên nghiệp về mặt nội dung lẫn hình thức. Website cần đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm và sắp xếp logic hợp lý. Và đặc biệt các website luôn thân thiện với người dùng khi tìm kiếm.

Ngoài xây dựng một Website chất lượng, bạn cũng cần có 1 fanpage đủ mạnh. Với lượng tương tác tốt đầy đủ thông tin và hình ảnh mang tính chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Không những thế, để bắt đầu chiến dịch quảng cáo bạn cũng cần chuẩn bị sẵn một thẻ visa hoặc master card thanh toán được quốc tế cho facebook. Tiếp đến bạn tiến hành thiết lập đối tượng hiển thị quảng cáo phù hợp với ngành hàng bạn đang cung cấp. Tiến hành tạo mẫu quảng cáo và lựa chọn hình thức trên facebook. Cuối cùng là thiết lập lập ngân sách và lịch chạy quảng cáo và chờ đợi Facebook phê duyệt quảng cáo. Bạn cũng nên tìm hiểu các chính sách của facebook trước khi đăng tải bài quảng cáo nhé. Bạn cũng nên đặt lịch chạy quảng cáo phụ thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn. Để có cho mình lịch chạy phù hợp vào thời điểm đó.

Quảng cáo Website trên Google như thế nào?

Được gọi với một cái tên duy nhất là Adwords, đây là hình thức quảng cáo trả tiền trực tiếp cho Google. Nhằm giúp hiển thị trang web của bạn trên top đầu các kết quả tìm kiếm của Google. Bạn để ý sẽ thấy những trang web có sử dụng Adwords sẽ hiển thị biểu tượng [AD] bên cạnh. Là bằng chứng cho thấy các trang web này đang sử dụng dịch vụ Adwords rất rõ ràng. 

Lợi ích của Adwords đối với Website của bạn

Lợi ích của Adwords đối với Website của bạn
Lợi ích của Adwords đối với Website của bạn
  • Đưa trang web lên top đầu kết quả tìm kiếm từ khóa có liên quan của bạn
  • Tạo sự uy tín cũng như thương hiệu trong mắt người tiêu dùng
  • Sản phẩm lên top đầu tìm kiếm, giúp thu hút khách hàng biết đến sản phẩm của bạn nhanh chóng hơn
  • Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống
  • Mang lại hiệu quả vượt trội, lâu dài, giúp tìm kiếm được lượng khách hàng tiềm năng đến với bạn

Trên đây là một số lợi ích rõ ràng nhất trong dịch vụ quảng cáo website trên Google. Giúp bạn có thể dễ hình dung ra được lợi ích mà Adwords mang lại là gì? Đối với quảng cáo website trên Facebook là rất hữu ích trong quá trình thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Cũng như uy tín thương hiệu cho các chủ doanh nghiệp hoặc cửa hàng hiện nay. Hi vọng những thông tin này bạn có thêm cho mình kiến thức thật hữu ích.

Tham khảo >> Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp nhất của Thuận An

Nếu cần tư vấn và cung cấp các cách chạy quảng cáo website trên Facebook và Google hiệu quả nhất. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo. Các chuyên viên Marketing phân tích sát sao và kinh nghiệm thực chiến đầy mình. Đảm bảo chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.