Thiết kế Web bằng WordPress cực kì hiệu quả và tiện lợi. Bạn chẳng cần phải là một lập trình viên cũng có thể thiết kế Web WordPress chuẩn SEO đẹp mắt như dân chuyên nghiệp.

WordPress là một trong số những CMS phổ biến sử dụng ở rất nhiều website lớn hiện nay trên thế giới. Tại Việt Nam cũng rất nhiều website lựa chọn sử dụng mã nguồn này. Chính vì vậy Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế web bằng wordpress. Đáp ứng nhu cầu thiết thực cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh của mình. 

Thiết kế Web bằng WordPress là gì? 

Thiết kế Web bằng WordPress là gì?
Thiết kế Web bằng WordPress là gì?

WordPress chính là một phần mềm có nguồn mở viết bằng ngôn ngữ PHP. Cùng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là công cụ giúp bạn tạo ra trang web. WordPress chính là một trong những CMS tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra trang web riêng của mình. 

Thiết kế Web bằng WordPress thường phục vụ cho người dùng phổ thông. Đó là những người không có nhu cầu quá cao hoặc cầu kì. Mọi thao tác trong WordPress vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng nắm được cơ cấu quản lý Web WordPress trong thời gian ngắn. 

Nhưng không phải vì thế mà Website WordPress bị chậm hay không đủ độ linh hoạt. WordPress đủ sự nhạy bén để phục vụ cả những người đã am hiểu về công nghệ và dành cho những đơn vị kinh doanh. Lựa chọn đơn vị thiết kế Web giá rẻ TPHCM uy tín để giao phó website của bạn.

Khi bạn muốn bắt đầu xây dựng một website thì WordPress chính là sự lựa chọn phù hợp. Rất nhiều trang web nổi tiếng  trên thế giới hiện nay cũng lựa chọn WordPress như: CNN, Variety, BBC America, MTV News, Quartz,…

Ưu điểm khi thiết kế Web bằng WordPress

Ưu điểm của Website bằng WordPress
Ưu điểm của Website bằng WordPress

– Mã nguồn dễ dàng sử dụng: Như đã nói ngay từ đầu thì Website WordPress dễ dàng quản trị, thiết kế gọn gàng và đơn giản. Có thể phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. 

– Giao diện miễn phí, đa dạng: Chính bởi số lượng người sử dụng lớn nên kho giao diện vô cùng đa dạng và phong phú. Bao gồm cả giao diện có phí và giao diện miễn phí, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Bạn có thể thiết kế nhiều loại website khác nhau. 

– Sở hữu cộng đồng hỗ trợ đông đảo: WordPress là mã nguồn thiết kế website chiếm đến gần 20% trên thế giới. Bởi vậy mà cộng đồng người sử dụng mã nguồn này vô cùng lớn. Ở Việt Nam, bạn cũng có thể được hỗ trợ tại những group về WordPress giúp cho quá trình làm việc dễ dàng hơn. 

– Nhiều Plugin hỗ trợ: Plugin là thành phần được cài thêm vào WordPress. Giúp website có thêm nhiều tính năng cần thiết. Chính vì người sử dụng đông đảo nên kho plugin trả phí và miễn phí đều rất phong phú. Chỉ với thời gian ngắn bạn có thể cài đặt dễ dàng plugin. 

– Nâng cấp dễ dàng: WordPress là mã nguồn được viết nhờ ngôn ngữ lập trình PHP. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng nâng cấp Web WordPress theo nhu cầu của mình khi muốn phát triển website. 

– Ngôn ngữ Website đa dạng: Trong WordPress đã được mặc định tích hợp rất nhiều ngôn ngữ quản trị khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. 

Dịch vụ thiết kế Web WordPress giá rẻ

Dịch vụ thiết kế Web WordPress giá rẻ
Dịch vụ thiết kế Web WordPress giá rẻ

Thiết kế Web bằng WordPress đơn giản. Tuy nhiên cũng đòi hỏi người thiết kế giàu kinh nghiệm và có sự sáng tạo cao. Thì Website mới đạt được sự chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng của bạn khi họ trải nghiệm. 

Thuận An là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Web WordPress chuẩn SEO. Có thành tích là trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi: 

  • Thuận An có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Bởi vậy chúng tôi đem đến khách hàng sản phẩm mang tính chuyên nghiệp và thực tế cao. 
  • Bảo hành và bảo trì thường xuyên, chế độ bảo mật tốt giúp khách hàng an tâm sử dụng. 
  • Hỗ trợ tận tình, bàn giao trong thời gian ngắn và tối ưu mọi chi phí giúp bạn tiết kiệm tối đa. 

Trên đây là một số thông tin về cách thiết kế Web với WordPress. Và báo giá dịch vụ thiết kế Web bằng WordPress tại Thuận An. Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.