Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng

0
294

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Thuận An đem đến cho doanh nghiệp sản phẩm chất lượng. Giúp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp và tin cậy.

Bộ nhận diện thương hiệu được ví như là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Bất kể doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng cần có một bộ nhận diện thương hiệu. Bởi vậy, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp độc đáo. Giúp truyền tải sự hấp dẫn và lôi cuốn tới khách hàng.

Tại sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Tại sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?
Tại sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Khi các thương hiệu muốn tiến tới trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp. Doanh nghiệp muốn có vị thế trên thị trường? Chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Những lý do khiến bạn không thể bỏ qua bước này đó là:

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Khi bạn đã thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, tốt. Việc thực hiện chiến dịch truyền thông sẽ vô cùng hiệu quả. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện bạn, chủ động và tự tin với quyết định mua của mình. Bởi vì họ tin tưởng vào những giá trị mà thương hiệu của bạn đem lại.

Giúp khách hàng nhận biết sản phẩm, dịch vụ

Bộ nhận diện thương hiệu giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp dễ dàng ở lại trong tâm trí khách hàng. Từ đó sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp cũng dễ dàng nhận ra so với những sản phẩm khác.

Điều này tạo ra sự khác biệt với người tiêu dùng, chính là tạo nên sự thành công cho bạn. Thường thì nhận diện thương hiệu sẽ giúp người dùng có những cảm nhận lý tính như mẫu mã đẹp, chất lượng tốt,… Và những cảm nhận cảm tính như: đẳng cấp, sự chuyên nghiệp,…từ đó kích thích người dùng lựa chọn.

Tạo hiệu ứng nội bộ tốt

Một thương hiệu có bộ nhận diện tốt chắc chắn sẽ giúp nhân sự cảm thấy tự tin về doanh nghiệp. Bất cứ ở đâu họ cũng có thể trả lời nhanh chóng rằng họ làm việc tại công ty của bạn. Ngoài ra, còn tạo thêm động lực cho nhân sự làm việc hăng hái và nhiệt huyết hơn.

Giúp giảm chi phí marketing

Chi phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đem lại ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Qua sự chuyên nghiệp thể hiện, thống nhất và sự cộng hưởng. Chắc chắn sẽ tạo ra được hình ảnh thương hiệu lớn mạnh. Bạn không nên để mất cơ hội này. Chúng sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí marketing.

Xem thêm >> Tầm ảnh hưởng của banner trong quảng bá thương hiệu

Thuận An – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Thuận An – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp
Thuận An – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Thuận An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Đem đến cho khách hàng sản phẩm giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích.

Một bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

  • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: Tên thương hiệu, slogan, tiêu đề thư, hóa đơn, logo, thẻ nhân viên, đồng phục, phong bì thư,…
  • Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm: Bao bì sản phẩm, tem nhãn dán trên sản phẩm, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng,….
  • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời: Biển quảng cáo, băng rôn, biển hiệu trước văn phòng, biểu tượng công ty, biển hiệu đại lý,….
  • Bộ nhận diện thương hiệu Marketing: Brochure, Catalogue, Website, Facebook, hồ sơ năng lực, Flyer / Leaflet – Sales kit,…

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Quy trình thiết kế 

Bước 1: Nghiên cứu về doanh nghiệp, nhận diện doanh nghiệp

Đây là một bước vô cùng quan trọng trước khi bắt tay vào thực hiện. Bước này giúp nghiên cứu rõ ràng về doanh nghiệp. Những điểm nổi bật, nét đặc trưng của doanh nghiệp để phân biệt. Và không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Đặc biệt cần phải nắm được khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, khách hàng là những người thuộc tuýp nào. Từ đó có thể thiết kế ra sản phẩm đại diện cho doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng.

Quá trình nghiên cứu còn cần nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra sản phẩm khác biệt, độc đáo để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Bước 2: Thiết kế

Ở bước này những nhà thiết kế sẽ chuyển từ ý tưởng sang hình ảnh chân thực và sắc nét nhất. Điều này để bạn có thể hình dung về bộ nhận diện thương hiệu của mình. Sau đó hai bên sẽ đưa ra trao đổi cụ thể, sửa đổi và tạo thành sản phẩm cuối cùng.

Bước 3: Bàn giao

Thuận An sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm sau khi đã nhận được sự thống nhất của doanh nghiệp đối tác.

Tham khảo >> Dịch vụ thiết kế Design của Thuận An

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn đang còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.