SEO website bất động sản 2020 – Những điều bạn chưa biết?

Sở hữu một website bất động sản chất lượng là điều vô cùng cần thiết đối với những người đang làm trong ngành này. Một website chuyên về bất động sản sẽ có những đặc thù riêng. Vậy những điều bạn cần biết khi tạo một website bất động sản 2020 là gì? Hãy cùng Thuận An đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

SEO BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ

Seo bất động sản những thông tin cần nắm rõ
Seo bất động sản những thông tin cần nắm rõ

Trước khi bạn quyết định chọn và sử dụng một loại hình dịch vụ nào, thì cần phải có kiến thức cơ bản về nó và SEO cũng vậy. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang còn mơ hồ và chưa nắm rõ về  SEO bất động sản là gì? 

Nói một cách dễ hiểu: SEO bất động sản là một trong những cách thức marketing giúp cho một doanh nghiệp có thể đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm mà khi khách hàng truy vấn bằng các cụm từ khóa có liên quan đến dịch vụ bất động sản.

Bất động sản có lĩnh vực cạnh tranh cực kỳ cao tại Việt Nam. Do đó, đối thủ của bạn cũng sẽ áp dụng rất nhiều các thủ thuật khác nhau để cạnh tranh vị trí trong SEO. Khi đó, bạn cần phải có cho mình một chiến lược rõ ràng về Onpage và Offpage trước khi bắt đầu.

Một số mẹo cần bỏ túi khi Seo website bất động sản

Nếu muốn seo website bất động sản tốt cẩn nằm rõ thông tin cơ bản
Nếu muốn seo website bất động sản tốt cẩn nằm rõ thông tin cơ bản

Sử dụng CMS để làm cho trang web

Các CMS như: wordpress, drupal và Joomla… đã trở nên rất phổ biến vì tính linh hoạt mà nó đem lại. Nếu bạn sở hữu một website bất động sản thì hãy nên sử dụng các CMS để có thể thúc đẩy nội dung và phát triển cho web. Lúc này các CMS sẽ được hỗ trợ rất nhiều cho việc áp dụng Seo.

Nghiên cứu từ khoá và phân tích

Việc bạn nghiên cứu từ khóa nhằm mục tiêu trong bất động sản rất lớn. Nhưng thông thường mô hình chung sẽ có một quy chuẩn chung cho việc xác định bộ từ khóa. Đó là: tài sản và vị trí địa lý. Hay cho thuê, mua, bán cùng với tài sản Hoặc cũng có thể thêm vị trí.

Để đáp ứng các quy chuẩn này thì đồng nghĩa với việc từ khóa trong lĩnh vực bất động sản nó rất phong phú. Do đó việc phân tích từ khóa trong lĩnh vực này cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng đối với một website môi giới thì các sản phẩm của các bạn đã được xác định. Bởi vậy bạn chỉ phải nghiên cứu các mô hình chung về quy chuẩn xác định từ khóa thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Backlinks

Cũng như Seo của các lĩnh vực khác thì backlink là một trong yếu tố có thể thúc đẩy thứ hạng từ khóa lên cao hơn trong serf. Bạn hãy cố gắng để có một hồ sơ liên kết tự nhiên và chất lượng nhất dẫn tới website bất động sản của bạn. Số lượng backlink nhiều nhưng chưa chắc bạn đã có được 1 thứ hạng tốt.

Duy trì một blog hữu ích

Một blog hữu ích cùng với những lời khuyên hữu ích cho người mua, người bán và các nhà môi giới sẽ có thể giúp họ thích website của bạn hơn rất nhiều. Đôi khi họ cần phải có những lời khuyên của người trong nghề để có thể có định hướng tốt hơn trong việc kinh doanh bất động sản.

Những lưu ý khi SEO website bất động sản

Chú ý nếu muốn công việc seo website thuận lợi hiệu quả
Chú ý nếu muốn công việc seo website thuận lợi hiệu quả

 Chú ý không nên sử dụng cửa sổ pop up hoặc iframe trên website seo bất động sản.Bởi điều này có thể làm gây tổn hại cho seo. Nếu như bạn không thành thạo với các mã html  cùng với các công cụ thì bạn nên có một nhà tư vấn seo chuẩn xác và giúp bạn xem xét lại trang web. Điều này thường được gọi là kiểm toán seo.

Hiện tại MLS hoặc IDX đều được hầu hết các website môi giới cùng với các website truyền thông bất động sản đều áp dụng. Đây được xem là một dạng như sàn giao dịch, nơi mà người bán sẽ đăng thông tin tài sản cần bán và người mua sẽ có thể tìm thấy sản phẩm mà họ đang cần mua.

Để có thể xây dựng được điều này bạn phải chuẩn bị và thống kê rất nhiều data phong phú. Từ đó mới kích thích được người bán và người mua đến với website của bạn. Hiện nay Các MLS hoặc IDX sẽ không thể thiếu cho một website về bất động sản. Chính vì vậy, muốn làm tốt được điều này thì chắc chắn bạn sẽ phải có một nhà tư vấn Seo bất động sản. Lúc này mới có thể tối ưu phần việc để giúp cho website của bạn Seo một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn có một website bất động sản nhưng vẫn đang loay hoay cho việc phát triển. Hãy tìm đến các dịch vụ seo bất động sản của Thuận An . Ở đây họ có thể mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích mà bạn đang vất vả tìm kiếm. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Thuận An đã có thể giúp bạn bỏ túi những cách SEO web bất động sản chất lượng, đem lại nhiều doanh thu cho công ty.

Bài viết liên quan

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là Seo tổng thể và Seo từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Thiết kế website bán đồng hồ nhanh chóng, giá rẻ 2023

Bạn là một doanh nghiệp, công ty hay shop bán đồng hồ. Bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng bằng hình thức kinh doanh trực tuyến thì trước tiên bạn cần phải có website bán đồng hồ. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt trong cách quảng báo hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng.

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...