Seo website php có dễ không? Làm thế nào để hiệu quả nhất

Php là một ngôn ngữ lập trình đã được sử dụng khá lâu. Nhưng đến bây giờ chúng vẫn là một trong những nền tảng hàng đầu được nhiều chuyên viên lập trình web sử dụng. Vậy còn việc thúc đẩy kinh doanh như là seo website php thì sao? Cùng tìm hiểu điều này nhé!

Website bán hàng bằng php có nhiều tiện ích khi sử dụng

Hiệu quả đến từ việc sử dụng ngôn ngữ php làm web bán hàng
Hiệu quả đến từ việc sử dụng ngôn ngữ php làm web bán hàng

Như đã nói ở phần đầu thì đây là nền tảng được nhiều lập trình viên sử dụng. Bởi những tính năng độc đáo mới lạ của nó luôn được nhà phát hành cập nhật thường xuyên. Theo đó mà trên thế giới đã có hàng ngàn thậm chí hàng trăm ngàn trang bán hàng online sử dụng ngôn ngữ php.

Từ những doanh nghiệp nhỏ lẻ cũng lựa chọn seo website php bởi với mã nguồn mở, chế độ bảo mật cao khiến cho sự vận hành trở nên rất ổn định. Nếu bạn còn phân nữa thì sẽ luôn là người đi sau trong mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Một vài ưu điểm khi seo website php

 • Đầu tiên chính là do sử dụng mã nguồn mở cho nên rất dễ cho người lập trình thêm, bớt, chỉnh sửa các chức năng 1 cách nhanh chóng
 • Bản thân những nhà phát hành luôn muốn ngôn ngữ của mình phát triển, tối ưu cho nên khả năng thân thiện với người dùng ngày càng được hoàn thiện
 • Framework php tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể thay đổi linh hoạt mà không phải sửa đổi
 • Tốc độ vận hành nhanh đạt hiệu suất cao
 • Khả năng kết hợp với nhiều hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau

7 bước seo website php

Cách seo website php nhanh chóng đơn giản hơn bạn nghĩ
Cách seo website php nhanh chóng đơn giản hơn bạn nghĩ

Bước 1: lựa chọn từ khóa

Đối với 1 người làm seo thì đây là bước đầu tiên cũng như quan trọng nhất. Nếu làm sai thì khả năng thất bại của dự án sẽ hiện hữu. Ngược lại việc lựa chọn từ khóa dài, ít cạnh tranh, sát nghĩa với sản phẩm dịch vụ của bạn thì sẽ mang lại cho bạn những giá trị to lớn

Bước 2: Phân tích website

Việc làm này sẽ cho bạn 1 cái nhìn tổng quan về trang web của bạn bao gồm những công việc như:

 • Mức độ tối ưu hóa onpage
 • Nội dung website, liên kết nội bộ
 • Hệ thống backlink
 • Tốc độ load trang
 • Thứ hạng những từ khóa đã có
 • Một vài chỉ số liên quan như index, DR, DA, PA…

Bước 3: công việc onpage website

Chính là khiến cho chúng thân thiện với bộ máy tìm kiếm hơn bạn sẽ phải:

 • Tối ưu các thể văn bản như là tiêu đề, mô tả, heading, hình ảnh, đường dẫn.
 • Nếu có kiến thức thêm thì hãy chú ý đến việc tạo sitemap, chỉnh sửa phải robots.txt

Bước 4: khai báo với công cụ tìm kiếm

 • Đầu tiên cũng là phổ biến nhất đó chính là với google
 • Tiếp đến có thể là bing
 • Nên thực hiện song song với việc cài đặt google analytics

Bước 5: làm nội dung cho trang web

Đây là yếu tố được đánh giá cao nhất khi làm seo website php. Và cũng là đầu mục công việc tốn thời gian cũng như phải thực hiện đều đặn không ngừng nghỉ. Bao gồm viết mới nội dung, những bài viết kém chất lượng phải được chỉnh sửa hoặc xóa bỏ…

Bước 6: đặt backlink đúng

Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 sau nội dung. Tốt nhất là bạn nên đặt những liên kết này tại những website có cùng nội dung chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn là tốt nhất.

Bước 7: theo dõi, kiểm tra, đánh giá, duy trì công việc

Là bước cuối cùng nhưng không thể phủ nhận được mức độ quan trọng của nó. Bởi nếu không thực hiện thì bạn sẽ không việc hiệu quả công việc của mình đến đâu cũng như có cần cải tiến gì không.

Thuận An đơn vị seo website php code tay hàng đầu Hà Nội

Công ty với cách seo website php đa dạng đảm bảo hiệu quả chất lượng
Công ty với cách seo website php đa dạng đảm bảo hiệu quả chất lượng

Phía trên là toàn bộ phân tích của chúng tôi liên quan đến ngôn ngữ php dùng để thiết kế website. Nếu bạn thấy chúng quá rắc rối hay là không đủ khả năng để thực hiện chúng thì hãy để công ty dữ liệu số Thuận An giúp bạn làm điều đó.

Chúng tôi nhận thiết kế kiêm luôn seo website php đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả bền lâu. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ googleadsvietnam.com. Bằng những quy trình làm việc chuyên sâu từ nghiên cứu dịch vụ sản phẩm rồi lựa chọn nhóm khách hàng tiềm năng đều được thực hiện 1 cách cẩn thận.

Song song với đó là những chiến lược tối ưu hóa nhằm phù hợp với khách hàng sẽ được đề cập. Ngoài ra thì việc lắng nghe ý kiến của đối tác cũng nằm trong việc làm của chúng tôi.

Seo website php thực sự không khó nếu bạn có đầu tư thời gian. Nếu không hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Mong rằng sẽ được hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là Seo tổng thể và Seo từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Thiết kế website bán đồng hồ nhanh chóng, giá rẻ 2023

Bạn là một doanh nghiệp, công ty hay shop bán đồng hồ. Bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng bằng hình thức kinh doanh trực tuyến thì trước tiên bạn cần phải có website bán đồng hồ. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt trong cách quảng báo hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng.

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...