Hướng dẫn cách SEO web nhà hàng lên top google thành công

Thuận An xin giới thiệu tới các bạn những cách SEO web nhà hàng lên TOP nhanh chóng và đã được áp dụng thành công. Nếu muốn đưa web nhà hàng của bạn lên top, hãy thử tham khảo nhé.

Cách SEO web nhà hàng lên TOP

Xác định những từ khóa gần khách hàng mục tiêu nhất

Vì sản phẩm và dịch vụ của bạn có những nét đặc thù hơn các sản phẩm hàng hóa khác, phần lớn khách hàng sẽ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm từ khóa liên quan đến thức ăn và cả những địa điểm xung quanh của họ nữa. Hoặc một số ít các khách hàng sẽ tìm kiếm với mục đích dò tìm các nhà hàng mà họ sắp đến vùng mà bạn có nhà hàng.

Xác định những từ khóa gần khách hàng mục tiêu nhất
Xác định những từ khóa gần khách hàng mục tiêu nhất

Tất cả điều nói trên đều liên quan đến hai thứ, đó là món ăn và địa điểm. Cho nên, trong cách làm SEO web nhà hàng của mình, bạn hãy luôn chú ý tạo ra các nội dung SEO hay quảng cáo liên quan tới hai yếu tố trên. ​

SEO web nhà hàng trên bản đồ

Dựa vào đó, bạn có thể sử dụng các công thức sau để lựa chọn từ khóa để SEO.

“Nhà hàng” + “địa danh khu vực nhà hàng”. Ví dụ: “Nhà hàng Hồ Chí Minh”

“Nhà hàng” +”tính từ mô tả”+ “địa danh khu vực nhà hàng”. Ví dụ: Nhà hàng ngon Quận 5 Hồ Chí Minh

“Nhà hàng”+“Món ăn nhà hàng mà bạn cung cấp” + “địa danh khu vực nhà hàng”. Ví dụ: Nhà hàng ShuShi Hà Nội

“Món ăn nhà hàng mà bạn cung cấp” +”tính từ mô tả”+ “địa danh khu vực nhà hàng”. Ví dụ: Nem chả nướng ngon Hà Nội

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các công thức khác nữa, vừa phải đảm bảo yếu tố người dùng cần và vừa phải đảm bảo thể hiện được sản phẩm dịch vụ nhà hàng mà bạn cung cấp tại địa điểm kinh doanh của bạn.

Tận dụng bản đồ trên các trình duyệt

Hiện tại trên thế giới, các ứng dụng về bản đồ số cũng gần như chi phối hoàn toàn thị phần về tìm kiếm trên bản đồ. Và đây là điều bạn rất cần để áp dụng và công việc SEO web nhà hàng của mình.

Như đã phân tích ở trên, hành vi tìm kiếm các nhà hàng luôn gắn liền với các địa điểm, cho nên bạn đừng bỏ qua cơ hội quảng bá thương hiệu mình bằng cách SEO trên bản đồ. Hãy gắn thương hiệu nhà hàng của mình lên trên các ứng dụng từ các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm trên bản đồ phổ biến hiện nay như Google Map, diadiem, , bản đồ Coccoc, Vietbando,…

Xây dựng nội dung “vua”

Bạn tìm hiểu rất nhiều các thủ thuật để làm SEO website nhà hàng của mình. Bạn có nghĩ rằng các nhà hàng đối thủ xung quanh bạn sẽ không biết các thủ thuật SEO đó? Không, có thể họ còn mạnh hơn bạn tưởng rất nhiều. Nhưng cho dù đối thủ bạn có mạnh đến mức nào hay phương pháp SEO có lợi hại đến đâu đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là chân lý trong làm SEO, đó là “Nội dung là vua”.

Xây dựng nội dung “vua”
Xây dựng nội dung “vua”

Landing Page SEO nhà hàng

Bạn phải thể hiện nội dung thật sự hữu ích, cô đọng, xúc tích và tiêu chí hàng đầu là phải thỏa mãn cho người dùng tìm kiếm thông tin. Hãy tạo ra các trang bán hàng (Landing Page) thật độc đáo với các món ăn ẩm thực và khuyến mại thật hấp dẫn, thỏa mãn được nhu cầu của thực khách. Hãy tận dụng quá trình làm website nhà hàng của bạn như là một nhân viên duyên dáng luôn làm hài lòng khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website bệnh viện

Dịch vụ SEO web nhà hàng của Thuận An

Thuận An được thành lập để cung cấp các dịch vụ SEO, tư vấn chiến lược, lập kế hoạch, đề án và triển khai chương trình cho quý khách hàng có nhu cầu làm SEO, thiết kế web,…

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong việc tư vấn làm SEO xây dựng chiến lược truyền thông, định vị và mở rộng thương hiệu giúp thu hút khách hàng mục tiêu đã mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng và nhận được sự yêu mến của nhiều đơn vị đối tác.

Dịch vụ SEO web nhà hàng của Thuận An
Dịch vụ SEO web nhà hàng của Thuận An

Thuận An luôn lắng nghe những mong muốn và tiếp thu những phản hồi của khách hàng để giúp cho quá trình hợp tác hai bên đi đến kết quả tốt đẹp nhất. Tạo được lòng tin với doanh nghiệp và giúp bảo vệ cho việc kinh doanh của khách hàng ngày càng phát triển hơn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị làm SEO web nhà hàng thì hãy để Thuận An có cơ hội giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi.

>> Xem thêm: thiết kế web phòng khám

Bài viết liên quan

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là Seo tổng thể và Seo từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...