Cách quảng cáo video trên Youtube tiếp cận người xem tốt nhất

0
810

Quảng cáo video trên Youtube là cách truyền tải thông điệp Marketing mạnh mẽ và có sức lan tỏa cao. Nhưng làm thế nào để tiếp cận người xem tốt nhất.

Youtube được coi là công cụ truyền thông của nhiều doanh nghiệp. Mạng xã hội video lớn nhất thế giới này đang ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng hơn. Việc tận dụng Youtube làm kênh truyền thống, quảng bá là sự lựa chọn thông minh và cực kì hiệu quả.

Quảng cáo video Youtube là gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo video trên Youtube chuyên nghiệp
Dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube chuyên nghiệp

Quảng cáo video trên Youtube là một trong những hình thức thực hiện hoạt động Digital Marketing trên kênh Youtube. Nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo với khách hàng tiềm năng.

Hình thức ads này có nhiều kiểu ứng với từng vị trí hiển thị khác nhau. Giúp nhóm đối tượng mục tiêu lớn và sản phẩm/dịch vụ của các công ty dễ dàng “quen nhau” trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Dịch vụ làm video clip tại Hà Nội

Các hình thức quảng cáo video trên Youtube

Các hình thức quảng cáo video trên Youtube
Các hình thức quảng cáo video Youtube
  • Quảng cáo Youtube Mast head

Đây là hình thức quảng cáo video youtube hiển thị một banner và một clip với tổng kích thước 970 x 250 px. Youtube Masthead hiển thị trên mọi giao diện (laptop, mobile, tablet,…), định dạng đơn giản, dễ dùng. Đặc biệt không giới hạn thông điệp quảng cáo và chỉ số tương tác cao trong liên tục 24 giờ.

  • Quảng cáo Video True view

Trueview hay gọi là quảng cáo hiển thị một clip ads được phát trước video người dùng cần xem. Hình thức này còn chia thành 2 loại quảng cáo có thể bỏ qua và không thể bỏ qua.

Clip quảng cáo không bị giới hạn độ dài, xuất hiện tần suất tương ứng với số view của người xem. Đối với hình thức này, doanh nghiệp sẽ trả tiền khi người xem đến giây thứ 30s.

  • Quảng cáo Pre-roll

Loại hình quảng cáo video Youtube này thường xuất hiện một lần trước khi xem video. Thường mở đầu là một đoạn ads khoảng 15 giây, tiếp đến một đoạn 2 – 5 phút. Pre-roll là loại hình có thanh cuộn cho phép người xem trước các quảng cáo.

  • Quảng cáo GND

Đây là loại hình cho phép hiển thị banner hoặc văn bản lên website sau khi đăng ký với Google. Kích thước đa dạng, dễ dàng thay đổi, độ phủ sóng lên tới 85% sẽ mang lại nguồn khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, chi phí quảng cáo GND rẻ, được tính bằng số lần click hoặc lượt hiển thị.

  • Quảng cáo Youtube Promoted Videos

Hình thức này cho phép video ads xuất hiện bên cạnh các video liên quan mà người dùng đang xem. Nằm trên đầu bên phải video hiện phát. Ưu điểm của Youtube Promoted Videos ads là lọc tự động đối tượng khách hàng.

>>>Tham khảo: Cách đăng video youtube ăn đề suất nhanh chóng=>Tại đây

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo video trên Youtube của Thuận An?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Quảng cáo video trên Youtube của Thuận An?
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Quảng cáo video trên Youtube của Thuận An?

Với kinh nghiệm chuyên môn và hiểu rõ “tính cách” các công cụ tìm kiếm. Thuận An tự tin giúp bạn nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

  • Cài đặt chiến dịch Ads Youtube tối ưu nhất

Thuận An sử dụng những thủ thuật như: ngân sách, giới hạn tần suất, cách thức phân phối, phương pháp hiển thị,… Một cách tối ưu nhất.

  • Chọn đúng khách hàng mục tiêu

Dịch vụ chạy quảng cáo video trên Youtube của Thuận An giúp bạn tận dụng chi phí một cách hiệu quả. Bởi chúng tôi nhắm chuẩn xác các đối tượng quan tâm đến thương hiệu sản phẩm của công ty. Điều này tạo cho bạn một nhóm khách hàng mục tiêu lớn.

  • Tạo niềm tin vững chắc hình ảnh thương hiệu

Khi thực hiện các video được lặp lại thì người dùng sẽ dễ dàng liên tưởng đến doanh nghiệp. Với cách thức như vậy hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ luôn ở trong tâm trí khách hàng.

  • Giải pháp tối ưu cho bài toán chi phí Marketing

Thuận An sở hữu nhiều gói dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube phù hợp với từng đối tượng. Mặt khác, quảng cáo của bạn chỉ tính phí khi người dùng xem hết 30 giây hay click vào nút “Trueview”. Điều này giúp ngân sách Ads của bạn tiết kiệm tối đa.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ Media của Thuận An

Youtube thực sự là một kênh tiếp thị tiềm năng mà các doanh nghiệp nên đầu tư. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ quảng cáo video trên Youtube Thuận An cung cấp. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn đưa thương hiệu của mình ra thế giới.

>>> Tìm hiểu thêm về: Cách seo video youtube lên top nhanh chóng