Quảng bá website là hình thức nên làm giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng làm tăng hiệu quả kinh doanh, mở rộng thương hiệu.

Đã có rất nhiều bài viết từ Thuận An nói về ý nghĩa của một website. Khi sở hữu website chất lượng sẽ đem đến doanh nghiệp nhiều lợi ích. Giúp tạo ra sự tin tưởng với khách hàng và kết hợp được nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên làm thế nào để Website hoạt động hiệu quả trên Google thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu cách giúp website có uy tín với Google. 

Quảng bá website khẳng định thương hiệu
                                                Quảng bá website khẳng định thương hiệu

Cách quảng bá website trên Google

SEO (Search Engine Optimization)

SEO có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là phương pháp bắt buộc với doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing online. SEO là hình thức kết hợp giữa nhiều kỹ thuật để tối ưu hóa website. SEO sẽ bao gồm SEO onpage và SEO offpage. 

>>Xem thêm: Seo content giúp website tăng tỷ lệ chuyển đổi

SEO sẽ giúp cho website của bạn chiếm vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp website thu hút lượng người truy cập lớn, giúp tăng doanh thu và mở rộng thương hiệu. Nhưng để đạt được những điều trên chắc chắn bạn phải sử dụng một dịch vụ SEO tốt. Bởi vậy hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị đối tác. 

Google Adwords

Google Adwords là hình thức quảng cáo nhanh chóng nhất và giúp tiếp cận trực tiếp khách hàng mục tiêu. Hình thức này đem lại hiệu quả cao bởi chúng xác định đúng từ khóa, đối tượng, địa lý với khách hàng. 

Hình thức quảng cáo này xuất hiện ở hệ thống ứng dụng, website trên Google từ đó thu hút khách hàng đến với website. Tuy nhiên, đây là hình thức mà bạn cũng phải chi trả chi phí không nhỏ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đặt banner quảng cáo để dẫn dắt khách hàng đến với website. Hay có thể sử dụng quảng cáo pay-perview hoặc bất cứ hình thức nào giúp quảng cáo website. 

Cách quảng bá website trên Google hiệu quả
                                Cách quảng bá website trên Google hiệu quả

Nội dung chất lượng

Để website tạo ra sự uy tín thì nội dung trên website sẽ phải đảm bảo chất lượng. Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, khách hàng thường có nhu cầu tìm kiếm mà mua bán online. Khách hàng tìm đến website của bạn để nghiên cứu thông tin, bởi vậy nội dung chính là yếu tố khiến họ quyết định có ở lại website hay không. Nếu nội dung của bạn ý nghĩa, thú vị thì khả năng lớn họ sẽ chia sẻ có những người khác. Đây là sự pha trộn quảng cáo vô cùng hoàn hảo. 

Sở hữu một nội dung tốt bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian sử dụng các công cụ hay thủ thuật như đặt backlink. Website của bạn nên cung cấp các thông tin kiến thức về lĩnh vực bạn kinh doanh như cách sử dụng sản phẩm, thông tin khuyến mại, hậu khuyến mại. 

>> Xem thêm: Khám phá dịch vụ viết Content tại Hà Nội mọi lĩnh vực

Comment tại các trang lĩnh vực liên quan

Việc bạn comment trên các website, facebook, diễn đàn có liên quan giúp đem lại nhiều lợi ích. Việc này làm tăng traffic khi thông tin bạn đem đến thực sự hữu ích với độc giả. Ví dụ khi độc giả đang theo dõi thông tin về loại sữa cho trẻ sơ sinh và ở bên dưới có những comment về cách cho trẻ uống sữa, chọn sữa tốt,…thì khả năng họ click vào link này sẽ cao hơn. 

Ngoài những phương pháp trên còn có rất nhiều chiến lược giúp quảng cáo website của bạn. Tuy nhiên, trước khi quảng bá hãy chắc chắn một điều website của bạn đã chỉn chu. Cho dù bạn có quảng cáo tốt những website không chuyên nghiệp sẽ không thể giữ chân khách hàng. Từ hình ảnh, nội dung, bố cục đều cần được sắp xếp một cách hợp lý. 

Thuận An tự tin đem đến khách hàng sự lựa chọn tốt nhất
                     Thuận An tự tin đem đến dịch vụ quảng cáo website tốt nhất cho khách hàng

Nếu bạn đang cần tư vấn chiến lược quảng bá website với nội dung hấp dẫn hãy liên hệ trực tiếp với Thuận An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Thuận An tự tin đem đến khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Đội ngũ chất lượng kết hợp với chiến lược tốt chính là điểm mạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An để được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!