Hướng dẫn tạo web bán hàng online miễn phí trong nháy mắt

0
198

Cách tạo Web bán hàng Online là một bước đi thông minh. Gây dựng thương hiệu trên Internet sẽ giúp mở rộng đối tượng khách hàng đến với bạn hơn.

Một trang web bán hàng online đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Khi kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực ở thời kỳ internet đang bùng nổ hiện nay. Một web bán hàng online trên internet sẽ giúp khách hàng có sự tin cậy đối với doanh nghiệp.

Ngoài ra trang web chính là địa chỉ để bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng. Quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình một cách ấn tượng nhất tới khách hàng trên internet.

Nếu bạn mới bắt đầu thì hãy thử áp dụng cách tạo web bán hàng online cơ bản và dễ dàng dưới đây. Bạn sẽ có ngay một web miễn phí trong nháy mắt.

Cách tạo web bán hàng Online miễn phí đơn giản

Có nên tạo website bán hàng online không?
Có nên tạo website bán hàng online không?

Lựa chọn tên miền

Nếu ở ngoài đời thì tên miền chính là địa chỉ nhà của bạn. Trên website cũng vậy, tên miền chỉ có một và cũng chính là một tên thương hiệu cho website của bạn. Khi bạn lựa chọn một tên miền dễ nhớ. Thì khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm website của bạn hơn.

Bạn sẽ phải trả phí kích hoạt cũng như duy trì tên miền với các loại tên miền như: .net, .com, .vn, .org,… Thông thường tên miền sẽ có giá khoảng từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn một năm. Bạn có thể mua tên miền tại những trang như PA Việt Nam, Hostinger,…

Lựa chọn Hosting

Hosting chính là nơi giúp lưu trữ web bán hàng qua mạng. Bạn sẽ đăng ký hosting tại những nhà mạng cung cấp tên miền. Trong trường hợp chưa có đủ điều kiện để mua một gói hosting thì bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí. Tuy nhiên lựa chọn hosting miễn phí chắc chắn tốc độ truy cập tới trang web sẽ rất chậm. Hơn nữa, còn bị hạn chế lượng người truy cập. Vì thế bạn có thể lựa chọn gói hosting khoảng vài trăm đồng một năm để có thể sử dụng lâu dài.

Sau khi đã có đủ tên miền và hosting bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà mình đăng ký.

Cài đặt website

Bước vô cùng quan trọng trong cách tạo web bán hàng online miễn phí chính là cài đặt website. Nếu bạn muốn sở hữu một trang web bán hàng qua mạng đẹp và có chức năng theo ý muốn của mình. Thì chắc chắn bạn sẽ phải có kiến thức về lập trình để viết ra website.

Đối với những người không am hiểu về lập trình thì nên sử dụng mã nguồn nhằm tạo website. Thông thường cách làm đơn giản đó là tải bộ wordpress về máy sau đó cài đặt wordpress lên hosting mà bạn đăng ký. Từ đó bạn có thể tạo được một trang web bán hàng chuyên nghiệp với thiết kế đẹp.

Xem thêm: Thiết kế Website là gì?

Như vậy bạn có thể hình dung đó là nếu website của mình là một ngôi nhà thì tên miền chính là địa chỉ. Hosting sẽ là mặt bằng còn website chính là khung của ngôi nhà. Có nhiệm vụ lấy thông tin từ dữ liệu hiển thị ra cho khách hàng xem được.

Thông thường với doanh nghiệp hay khách hàng thì lựa chọn dịch vụ tạo web bán hàng online. Bởi điều đó là phù hợp nhất vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Vừa sở hữu một website chuyên nghiệp và có tính bảo mật cao.

Dịch vụ tạo web bán hàng Online Thuận An

Tạo website bán hàng online Thuận An
Tạo website bán hàng online Thuận An

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Thì hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Thuận An. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Thuận An đem tới cho khách hàng một website hiện đại, mới mẻ. Phù hợp với định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về tạo web bán hàng online. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An để được tư vấn. Giải đáp mọi thắc mắc và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.