Thuận An – đơn vị seo từ khóa top đầu ở Hà Nội

Giữa hàng triệu sản phẩm khác nhau, làm sao để doanh nghiệp bạn được đứng top đầu tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tốt nhất chính là công việc của người làm SEO. Nếu quý khách đang tìm kiếm công ty SEO từ khóa giá rẻ tại Hà Nội thì Thuận An sẽ là một gợi ý không tồi. 

Thuận An – công ty SEO từ khóa tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Seo từ khóa tốt nhất tại hà nội với công ty Thuận An
Seo từ khóa tốt nhất tại hà nội với công ty Thuận An

Đa phần các dịch vụ SEO cũ, lạc hậu thường làm SEO như sau: Báo giá tiền đẩy Top 10 Google, sau đó báo giá tiền duy trì hàng tháng. Điều này dẫn đến tình trạng công ty SEO sẽ dùng Backlink và các site vệ tinh của chính họ để đẩy Top cho khách hàng, sau đó báo giá thật cao phí duy trì hàng tháng.

Nếu khách hàng không mua gói duy trì nữa, họ sẽ tháo toàn bộ Backlink của khách khiến website khách hàng bị tụt hạng nhanh chóng. Hoặc họ sử dụng những Tool chạy truy cập cho website giúp từ khóa nhanh chóng lên TOP nhưng nếu bạn không bỏ tiếp ra phí duy trì cho dịch vụ của họ thì chắc chắn từ khóa của bạn sẽ tụt hạng thảm hại chỉ sau một thời gian ngắn.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần dữ liệu số Thuận An – Công ty SEO từ khóa uy tín nằm trong Top của Việt Nam hiện nay là lựa chọn phương án SEO lâu bền, an toàn cho khách hàng, giúp thứ hạng từ khóa của doanh nghiệp giữ vững vị trí trên Top Google:

Tư vấn dịch vụ SEO miễn phí

Khi bạn tìm đến Thuận An, chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn các gói SEO sao cho phù hợp với ngân sách cũng như phù hợp với mục đích SEO của quý doanh nghiệp: Ví dụ như để bán hàng hay tăng thương hiệu…

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa nhắm đúng mục tiêu trong seo
Nghiên cứu từ khóa nhắm đúng mục tiêu trong seo

Thuận An sẽ nghiên cứu, tổng hợp tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Sau đó lọc những từ khóa chính và những từ khóa liên quan mang lại lợi nhuận doanh thu, để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu đúng nhất nhanh nhất.

Phân tích đối thủ

Nhiều đơn vị SEO đang phân tích đối thủ bằng cách như sau: Tìm những đối thủ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu, sau đó học làm theo đối thủ. Cách làm này dễ khiến khách hàng không tìm được sự độc đáo riêng của doanh nghiệp, do đó, sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ bị khách hàng lãng quên một cách nhanh chóng. 

Sự khác biệt của Thuận An khi phân tích đối thủ chính là: Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một chiến lược SEO từ khóa hoàn toàn mới nhưng vẫn sẽ đảm bảo vượt qua được đối thủ.

Hỗ trợ tối ưu hóa Website và nội dung chuẩn SEO

Khi đã có từ khóa chuẩn cho doanh nghiệp, thì website và nội dung chứa từ khóa đó cũng phải được đảm bảo được tối ưu phù hợp với các công cụ tìm kiếm.

Đối với lĩnh vực SEO hiện nay có câu “Content is King” – tức là Nội dung là Vua. Vì vậy, ngoài việc tối ưu Website, nội dung quyết định đến 80% từ khóa có thể lên TOP được hay không. 

Vì vậy sử dụng dịch vụ SEO tại Thuận An, quý khách hàng sẽ được xây dựng những nội dung độc đáo, mới lạ nhất mà vẫn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO. Đồng thời hỗ trợ miễn phí tối ưu website của bạn sao cho tốt nhất hoàn hảo nhất từ trong ra ngoài. 

Chiến lược xây dựng Backlinks

Liên kết là một trong những thế mạnh của công ty Thuận An
Liên kết là một trong những thế mạnh của công ty Thuận An

Backlinks rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thứ hạng SEO. Để Backlinks có giá trị, bền vững đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.Tại Thuận An, xây dựng chiến lược Backlinks được chúng tôi thực hiện hết sức nghiêm túc và chất lượng.

Bạn có thể hiểu đơn giản là: Tùy vào dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Thuận An sẽ phân tích xác định được độ cạnh tranh, độ khó của từ khóa để đưa ra chiến lược xây dựng backlink phù hợp.

Cụ thể là thông qua các trang vệ tinh có cùng chủ đề với sản phẩm dịch vụ của bạn. Từ những diễn đàn chất lượng có chỉ số đánh giá cao, từ những hệ thống mạng xã hội được xây dựng riêng cho thương hiệu của bạn, đặc biệt là từ hệ thống những trang nước ngoài mà chỉ có Thuận An chúng tôi mới có. 

Phân tích tiếp thị cho doanh nghiệp

Dựa vào dữ liệu Google Analytics và Webmaster Tools, Thuận An sẽ phân tích được xu hướng người dùng cho từ khóa dịch vụ mà doanh nghiệp đang SEO để có thể tư vấn được cho doanh nghiệp phương hướng phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm.

Nắm rõ các yếu tố cần thiết để đạt được hiệu quả tốt nhất
Nắm rõ các yếu tố cần thiết để đạt được hiệu quả tốt nhất

Báo cáo / KPIs

Để doanh nghiệp nắm được cụ thể nhất tiến trình thực hiện SEO, chúng tôi sẽ gửi bạn báo cáo hàng tuần, hàng tháng về công việc, bao gồm: Thứ hạng từ khóa, lượng người truy cập thông qua Google Analytics. 

Mục tiêu SEO từ khóa tại Hà Nội ở Thuận An là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng website lên top của google. từ đó giúp tiếp cận gần nhất đến khách hàng, tạo chuyển đổi mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp là mục đích cuối cùng của người làm SEO. . Đây cũng chính là mục đích làm SEO của Thuận An – Công ty SEO từ khóa uy tín tại Hà Nội.  

Khi SEO hiệu quả, thứ hạng web ở vị trí đầu trang thì cơ hội sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được đến hàng triệu khách hàng trên thế giới. Ngày nay, làm SEO trở thành một nhu cầu thiết yếu và quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhất là những doanh nghiệp kinh doanh online thì bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Lợi ích dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại Thuận An

Khi bạn sở hữu website có thứ hạng cao. Bạn không chỉ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến website. Mà còn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

SEO là một trong những phương pháp quảng bá thông qua internet. Có khả năng thống kê và hướng đến các đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng. Khi bạn đánh đúng phân khúc khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí trong quảng bá thương hiệu. cũng như sản phẩm và dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí so với những hình thức quảng bá khác. Hiệu quả đem lại lâu dài và bền vững. Dịch vụ SEO từ khóa không chỉ được sử dụng với các doanh nghiệp nhỏ mà đối với các doanh nghiệp lớn. Giúp doanh nghiệp tiếp tục giữ vững vị thế của mình. Khẳng định sự phát triển bền vững  của mình trên thị trường.

Khách hàng tại Hà Nội nói gì về dịch vụ SEO từ khóa tại Thuận An?

Tăng trưởng là điều hầu hết khách hàng phản ánh về dịch vụ của chúng tôi
Tăng trưởng là điều hầu hết khách hàng phản ánh về dịch vụ của chúng tôi

Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều đánh giá mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp công ty SEO Thuận An thực hiện sứ mệnh “mang sản phẩm của doanh nghiệp đến đông đảo người tiêu dùng”.

Du học Đức Trabi

Mặc dù mới chỉ cộng tác với Thuận An một năm, nhưng sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm với khách hàng đã khiến tôi bị chinh phục hoàn toàn. Chắc chắn chúng ta sẽ còn tiến đến những thương vụ hợp đồng lớn hơn. 

(Trích: Giám đốc công ty du học Đức Trabi)

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là một người nhiều năm kinh doanh, tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong công việc. Khi hợp tác cùng Thuận An, năng lực và trách nhiệm công việc tại đây đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của tôi. Doanh số công ty tôi đã tăng gấp 2 lần/tháng mà chi phí cho chạy quảng cáo chỉ chiếm 20%, (thay vì như trước kia chi phí quảng cáo chiếm 35%), một chỉ số thật đáng kinh ngạc. 

(Trích: Giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội)

Thuận An xin chân thành cảm ơn tất cả sự tín nhiệm, đồng hành của Quý khách trong thời gian vừa qua. Dịch vụ SEO tại Thuận An sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn để có thể mang thêm nhiều giá trị cũng như sự phục vụ tốt nhất cho Quý doanh nghiệp. 

Tham khảo bảng giá SEO tại Thuận An tại đây >> Dịch vụ seo uy tín chuyên nghiệp

Mọi thông tin chi tiết cũng như hợp tác, xin vui lòng liên hệ Hotline: (+084) 901 26 5885

Bài viết liên quan

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là Seo tổng thể và Seo từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...