Cách viết Content thu hút hàng ngàn khách hàng

0
219

Cách viết Content hay thu hút khách hàng quả thực là cả một nghệ thuật. Bạn không cần phải trở thành một nghệ sĩ mới có thể sáng tạo những bài viết Content đỉnh cao đâu nhé.

Hiện nay cách viết content rất phong phú và đa dạng. Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người. Nhưng làm sao để bài viết của bạn luôn nổi bật, và hấp dẫn được người xem? Thì đây chính là một bài toán rất khó khăn. Dành cho những ai mong muốn viết content chuẩn seo và đứng top.

Tiêu chí của một content thu hút

Tiêu chí của một content hay nhất
Tiêu chí của một content thu hút

Bất cứ dịch vụ, sản phẩm hàng hóa nào cũng đều sử dụng phương thức tiếp thị nội dung để tăng tính cạnh tranh. Lan tỏa sức ảnh hưởng của mình trên thị trường. Muốn có cách viết content thu hút, trước hết phải tuân theo một yêu cầu nhất định.

Xem thêm >> Dịch vụ viết Content là gì?

Dù các content sử dụng ở bất cứ kênh thông tin nào. Như facebook, zalo, website,.. đều phải có áp dụng tiêu chí nhất định. Để tạo một tin quảng cáo hấp dẫn, thành công, và ấn tượng đối với người đọc ở bất cứ thời điểm nào:

  • Kích thích sự tò mò, chú ý của các khách hàng trên thị trường.
  • Làm rõ được những đặc điểm nổi bật, lợi ích đến từ dịch vụ, sản phẩm.
  • Thuyết phục được người đọc về những lợi ích từ dịch vụ, sản phẩm mang lại.
  • Kêu gọi mọi người hành động mua hàng, sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn cách viết Content thu hút khách

Hướng dẫn cách viết content thu hút khách
Hướng dẫn cách viết content thu hút khách

Giải quyết các vấn đề khách hàng thắc mắc

Một trong những cách thu hút được sự chú ý của khách hàng nhất hiện nay. Đó là đưa ra những câu hỏi mà chính họ đang gặp phải. Điều này đồng nghĩa với việc đánh vào tâm lý của người sử dụng. Kích thích sự tò mò tìm hiểu của mọi người đối với bài viết.

Đồng thời người viết cũng cần có sự đồng cảm đối với chính những người khách hàng. Khơi dậy sự tò mò tìm hiểu các thông tin liên quan, các vấn đề khác xoay quanh. Nhằm hướng khách hàng đi xuyên suốt bài viết, và có cái nhìn thiện cảm với content.

Đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng

Trước hết khi đi vào tìm hiểu hướng giải quyết cũng như sản phẩm dịch vụ. Người viết cần phải có một vài ý nghiêm trọng hóa vấn đề. Nhằm tạo cảm hứng cho khách hàng cùng nhau tìm hiểu hướng giải quyết.

Tiếp tục đưa ra giải pháp với các ý kiến khách hàng về sản phẩm dịch vụ. Nhấn mạnh, làm rõ được những ưu điểm nổi bật, lợi ích khi sử dụng. Đồng thời tạo lòng tin cho khách hàng bằng những con số cụ thể, thông tin chi tiết nhất. Đánh vào lòng tin của mọi người một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Cách viết content thu hút khách hàng cũng phải đảm bảo câu văn ngắn gọn, súc tích, đầy đủ. Và có sự chắc chắn cao, tạo niềm tin, động lực, kích thích sức tiêu dùng của khách hàng.

Kêu gọi hành động mua hàng

Kêu gọi hành động mua hàng
Kêu gọi hành động mua hàng

Một trong những yếu tố không thể thiếu của cách viết content hay. Đó là kêu gọi khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Bằng cách đưa ra những khẳng định tốt nhất, cùng với mức giá phù hợp. Kèm theo những phần quà khuyến mãi, ưu đãi dành cho mọi người.

Cũng như khẳng định được các lợi ích của mọi người khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra thì các cam kết về hiệu quả, và chính sách bảo đảm, bảo hành cũng không thể thiếu trong bài viết. Để khách hàng tin tưởng ngay lập tức, và để lại các thông tin liên hệ mua hàng cần thiết. Đặc biệt cần phải khai thác triệt để những quyền lợi mà khách hàng đạt được khi liên hệ đến với dịch vụ. Bởi bất cứ ai khi bị đánh vào quyền lợi cũng đều bị hấp dẫn và thu hút. Đây chính là đòn tâm lý chí mạng dành cho tất cả các khách hàng tiềm năng.

Tham khảo >> Bảng báo giá dịch vụ Content của Thuận An

Với cách viết content thu hút khách hàng trên đây. Nhiều người sẽ nhanh chóng tìm cho content của mình những hướng đi tuyệt vời. Nhưng điều đó mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc. Vì vậy thay vào đó, các bạn hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ content Thuận An, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường.

Content Thuận An cam kết mang dịch vụ của bạn lan tỏa khắp mọi ngóc ngách trên thị trường. Đảm bảo nhanh nhất, mà không cần đưa ra bất kỳ một tác động tốn kém nào.