Báo giá dịch vụ viết bài PR quảng cáo sản phẩm chi tiết

0
1248

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có khả năng thuyết phục khách hàng hơn rất nhiều lần so với các hình thức quảng cáo khác.

Không như ngày xưa nữa với phương thức hình thức quảng cáo như hiện nay thì “Content is King”, một bài viết hấp dẫn hay có sức thuyết phục cao hơn gấp 3 lần so với quảng cáo bằng lời nói, hay những hình thức khác

Bạn có biết:

 • Để giữ chân người dùng ở lại trên website của mình lâu thì 90% dựa vào nội dung
 • Để người dùng tin tưởng lựa chọn mua sản phẩm của bạn thì 90% nhờ vào câu chữ giới thiệu sản phẩm
 • Khi nội dung không hấp dẫn, không đáp ứng được đủ thông tin người dùng cần và thuyết phục được khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng bỏ bạn và không có cơ hội cho bạn bán hàng cho họ nữa

Đúng ai cũng biết, bạn là người bán sản phẩm thì chắc chắn bạn sẽ phải hiểu sản phẩm của mình nhất, lúc đó mới mang đến những thông tin đầy đủ chính xác nhất. Nhưng có một vấn đề là bạn không biết sử dụng câu chữ, không biết cách sắp xếp ngôn từ, không biết nghệ thuật bán hàng bằng chữ lúc đó câu chữ sẽ không hay dễ đi vào quảng cáo quá đà thành lố khiến khách hàng nghi ngờ mất lòng tin vào khách hàng. Nên bạn hay tìm đến những dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sẽ hợp lý nhanh chóng hơn. Bài viết PR chất lượng vừa đem lại hiệu quả truyền thông cao, vừa tiết kiệm chi phí.

Bài viết PR - Sức mạnh của ngôn ngữ
Bài viết PR – Sức mạnh của ngôn ngữ

Dịch vụ viết bài PR thuê chất lượng cần đảm bảo điều gì?

Một đơn vị sở hữu dịch vụ viết bài PR chất lượng, chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được những yếu tố sau:

Thuê viết bài PR chất lượng
Thuê viết bài PR chất lượng
 • Nội dung sáng tạo: Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhất. Quyết định đến chất lượng bài viết PR của bạn. Bài viết cần thể hiện được sự mới lạ, có tính liền mạch, logic và đề cập thẳng đến nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt bạn phải nêu bật được sự khác biệt giữa sản phẩm/dịch vụ của mình với đối thủ cạnh tranh. Hướng dẫn viết bài PR cho doanh nghiệp cần lưu ý điều này.
 • Nắm được kiến thức Marketing: Người viết bài PR thuê không chỉ cần nắm được kiến thức về sản phẩm/dịch vụ. Mà còn cần nắm được kiến thức marketing nhất định. Bởi nếu không nắm được kiến thức này thì đó chỉ là một bài viết tổng hợp thông tin. Giới thiệu về sản phẩm vừa chi tiết, ngắn gọn là điều mà bạn nên thực hiện. 
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Thuê viết bài PR chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo về thời gian và tiết kiệm về chi phí. Hơn rất nhiều lần so với việc bạn thuê một nhân viên toàn thời gian làm việc.
 • Hình ảnh: Một bài viết PR chất lượng luôn phải đi đôi với hình ảnh đẹp. Bởi những hình ảnh đẹp sẽ giúp thể hiện rõ ràng đặc trưng của thương hiệu hay sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Nên sử dụng những hình ảnh chân thực nhất của chính mình. Được design theo phong cách riêng của thương hiệu để tạo ra hiệu ứng tối ưu.

Dịch vụ viết bài PR tại Thuận An có gì đặc biệt

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố cần có bên trên thì công ty chúng tôi đảm bảo những điều mà bạn sẽ cảm nhận được. Bao gồm:

 • Bài viết xúc tích nhưng vẫn làm nổi bật được các ưu điểm của dịch vụ, sản phẩm nhờ những ý tưởng sáng tạo mới lạ
 • Cuốn hút, hấp dẫn người đọc bằng tiêu đề ngắn gọn đúng nội dung tìm kiếm
 • Nội dung chuẩn SEO, chuẩn người đọc tạo cảm giác cần thiết đối với sản phẩm dịch vụ đang tìm hiểu
 • Những thông tin mang lại giá trị chuyển đổi như số điện thoại, website… luôn đầy đủ
 • Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về kế hoạch PR với các dịch vụ đa dạng để đạt hiệu quả cao hơn
 • Hình ảnh bài viết độc, lạ gắn liền với thương hiệu khách hàng
 • Bài viết bàn giao đúng tiến độ, độc quyền 100% với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
 • Bài viết vượt trên đối thủ về tính chuyên nghiệp, cải thiện doanh thu lên đến 20%

Báo giá dịch vụ thuê viết bài PR

Giới thiệu dịch vụ Content viết bài PR - Thuận An
Giới thiệu dịch vụ Content viết bài PR – Thuận An

Tại Thuận An hiện đang có rất nhiều gói dịch vụ viết bài quảng cáo riêng biệt. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ viết bài PR cho đến các bài viết chuẩn SEO. Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Content chuyên nghiệp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc.