Thiết kế Website siêu đẹp – siêu rẻ cần làm gì?

0
368

Thiết kế Website giá rẻ không phải là chuyện mà ai cũng có thể làm được. Nhất là đối với nhu cầu của bạn càng cao thì giá lại càng không hề rẻ.

Nhưng không phải vì thế mà bạn cảm thấy nản chí. Bởi luôn có những cách giúp bạn chủ động trong mọi vấn đề. Ở đây cũng vậy, chỉ với một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho câu hỏi này.

Thời buổi hiện nay, internet ngày một phát triển. Website chính là yếu tố giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu. Cũng như buôn bán các sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Bởi vậy, dù kinh doanh trong lĩnh vực nào bạn cũng cần thiết kế trang web đẹp. Tạo ra ấn tượng đối với khách hàng và giữ chân họ ở lại với website của bạn.

Một số lưu ý để thiết kế Website giá rẻ

Một số lưu ý để thiết kế trang web đẹp
Một số lưu ý để thiết kế website giá rẻ

Mục đích thiết kế trang web

Khi thiết kế website bạn phải biết mục đích của mình là gì. Bạn thiết kế website để giới thiệu công ty hay quảng bá sản phẩm hay dịch vụ? Khi đã xác định rõ ràng mục đích thiết kế website, bạn sẽ đặt ra được những tiêu chí cho chúng. Về giao diện website, nội dung hiển thị,… một cách chính xác.

Xem thêm >> Thiết kế Website là gì?

Lưu ý cơ bản thiết kế web giá rẻ

Với một website thì phần bố trí nội dung vô cùng quan trọng. Hãy sắp xếp các nội dung quan trọng theo mức độ giảm dần xuống dưới. Nên sử dụng Table khi thiết kế để nội dung website không bị lộn xộn.

Chỉ trừ có những trang web về khoa học. Những trang web khác bạn nên sử dụng từ ngữ thông dụng, dễ hiểu.

Lưu ý để thiết kế Website đẹp và ấn tượng nhất

Lưu ý để thiết kế trang web đẹp và ấn tượng nhất
Lưu ý để thiết kế website đẹp và ấn tượng nhất

Màu sắc, hình ảnh

  • Chỉ nên sử dụng từ 1 đến 2 màu chủ đạo đối với trang web của bạn. Trang web được lập ra với mục đích quảng bá đến người dùng. Hãy lựa chọn từ 1 đến 2 màu sắc chính để website được hiển thị tốt nhất. Theo nghiên cứu thì khi kết hợp màu sắc, màu đen với 1, 2 màu khác sẽ đem đến sự nổi bật nhất.
  • Hình ảnh là một trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tới website. Đây là yếu tố quyết định bạn có sở hữu một thiết kế trang web đẹp và chuyên nghiệp hay không.  Bạn có tạo nên được sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh? Hình ảnh hưởng sử dụng phải là hình ảnh có chất lượng tốt?… Cùng kích cỡ cho website để tạo ra sự đồng nhất và đảm bảo được tính thẩm mỹ.
  • Nếu muốn sở hữu website đẹp, đồng thời thể hiện rõ về thương hiệu thì nên có logo riêng cho mình. Chúng sẽ tạo ra ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Hay cũng chính là thể hiện sự nghiêm túc và chỉnh chu của chính bạn. Cân nhắc để lựa chọn đơn vị thiết kế Web uy tín.
  • Hiện nay, việc sử dụng các icon cạnh nội dung được khuyến khích.Bởi chúng có thể tăng tính minh họa, thẩm mỹ. Bạn không cần phải thiết kế hình ảnh. Hiện nay có rất nhiều web miễn phí giúp bạn có thể lựa chọn được icon phù hợp nhất.

Nội dung và font chữ

  • Với một trang web bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 font chữ khác nhau. Designer giỏi sẽ là người biết kết hợp các font chữ với nhau. Vừa thẩm mỹ vừa có thể tạo ra được sự hài hòa, dễ đọc cho khách hàng. 
  • Hình ảnh và nội dung đều là những yếu tố quan trọng đối với website. Nhưng không phải bạn cứ bố trí dày đặc thì website của bạn sẽ đẹp và hay. Thông thường, tỷ lệ độc giả đọc hết nội dung của bạn là vô cùng thấp. Bởi họ chỉ muốn xem những nội dung cần xem. Vì vậy hãy bố trí sao cho website có những khoảng trống, để không tạo ra sự khó chịu cho người đọc.
  • Như đã nói thì nội dung không cần quá nhiều. Tuy nhiên các nội dung phải được căn chỉnh và sắp xếp hợp lý. Sẽ là tối ưu hơn nếu bạn sử dụng cột dọc. Chúng giúp cho việc đọc thông tin trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Vấn đề cuối cùng bạn cần phải lưu ý để thiết kế website giá rẻ và đẹp chính là tạo ea sự liên kết, liền mạch xuyên suốt cả website. Điều này làm tăng tính chuyên nghiệp cho website của bạn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết trước khi bắt tay vào thiết kế website chất lượng. Chắc chắn rằng khi thiết kế web thì bạn phải có những kỹ năng thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ Thuận An

Dịch vụ thiết kế website chất lượng, giá rẻ Thuận An
Dịch vụ thiết kế website chất lượng, giá rẻ Thuận An

Đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân không chuyên. Việc thiết kế web giá rẻ sẽ gặp nhiều khó khăn. Việc sử dụng dịch vụ thiết kế web uy tín, giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Các đơn vị thiết kế design có đầy đủ chuyên môn, sự sáng tạo sẽ giúp bạn sở hữu website ấn tượng.

Tham khảo >> Dịch vụ thiết kế Website chi tiết của Thuận An

Thuận An là một trong những đơn vị đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế trang web đẹp và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế của đội ngũ design. Kết hợp sự sáng tạo và nhiệt huyết là yếu tố quyết định đến sản phẩm chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An để được tư vấn cụ thể và chi tiết.