Đến với Thuận An bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay với mức giá thiết kế web phù hợp điều kiện tài chính. 

Thiết kế website phục vụ việc bán hàng giúp đẩy mạnh quá trình kinh doanh. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn sở hữu một website tốt. Thuận An là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây và trở thành đối tác của Thuận An ngay hôm nay. 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp đẩy mạnh quá trình kinh doanh
            Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giúp đẩy mạnh quá trình kinh doanh

Sự cần thiết của thiết kế website bán hàng

Số lượng người mua hàng trên website ngày càng tăng

Số lượng người mua hàng trên website vẫn chiếm đông đảo hơn so với các trang mạng xã hội như Zalo hay Facebook. Hơn nữa một đơn vị chuyên nghiệp vẫn cần có website để khẳng định vị thế của mình. 

Tăng hiệu quả kinh doanh, tăng doanh số

Khi sử dụng website cho việc quảng cáo thì luôn đảm bảo được sự ổn định và bảo mật cao hơn. Website giúp bạn thực hiện quảng cáo Google Adwords một cách dễ dàng, tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng hiệu quả kinh doanh. 

Giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng

Tại website, khách hàng sẽ được tìm hiểu các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ một cách rõ ràng. Các thông tin bao gồm: giá, thành phần, khuyến mại, liên hệ, ưu điểm,…Từ đó tạo thêm niềm tin với khách hàng và kích thích họ lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Website bán hàng online mang lại lợi ích gì cho khách hàng?
                                     Website bán hàng online mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Tăng độ phủ thương hiệu

Website bán hàng chuyên nghiệp, tạo được điều kiện cho khách hàng mua hàng thuận lợi và cung cấp thông tin bổ ích sẽ chiếm được cảm tình của họ. Đồng nghĩa với việc sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu dễ dàng ghi dấu ấn với khách hàng. Họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn thay vì doanh nghiệp đối thủ. 

Chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn

Bán hàng thông qua website giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn. Khả năng tư vấn được cho họ và thúc đẩy họ lựa chọn sản phẩm cũng cao hơn. Đây là một trong những ưu điểm rõ ràng so với việc kinh doanh cửa hàng truyền thống. 

Tiết kiệm ngân sách

Bán hàng trên website giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi thuê mặt bằng kinh doanh. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ website đã giúp bạn bán hàng dễ dàng. Hoặc khi muốn kinh doanh chuyên nghiệp, kinh doanh lớn việc sở hữu mặt bằng và website sẽ càng giúp bạn phát triển hơn. 

Dịch vụ thiết kế website bán hàng Thuận An 

Dịch vụ thiết kế website tại Thuận An đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực. Những lý do sau sẽ khiến bạn không còn phân vân và lựa chọn sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi:

Website dễ dàng sử dụng

Website được thiết kế tích hợp nội dung, giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa về sản phẩm, nội dung, gian hàng một cách linh động nhất. 

>> Xem thêm : Nhận thiết kế web wordpress chuẩn seo tích hợp nhiều tính năng bán hàng

Giao diện hiện đại, đơn giản

Hiện nay xu hướng tối giản sẽ đem lại sự sang trọng cho website của bạn. Một giao diện đơn giản sẽ thân thiện với khách hàng, không bị nhiễu thông tin và giúp khách hàng tập trung vào hơn khi xem. Đặc biệt giúp tốc độ tải nhanh và quá trình duy trì web đơn giản, ít gặp khó khăn. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Thuận An 
                     Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng tại Thuận An 

Call to action

Khi người dùng đã truy cập vào website của bạn thì chắc chắn bạn muốn biến họ trở thành khách hàng của mình. Để có thể đạt được mục tiêu này thì website phải có những thành tố kích thích người dùng. Việc này được thực hiện bằng cách thường xuyên đặt các nút: “Click để được tư vấn”, “Đặt hàng”,…

Tối ưu hình ảnh

Nếu website của bạn có tốc độ load chậm thì chắc chắn người dùng sẽ bị mất kiên nhẫn. Khi sử dụng hình ảnh hay đồ họa quá nhiều sẽ khiến cho truy cập chậm hơn. Vì vậy hình ảnh sẽ được tối ưu. Không những người dùng mà công cụ tìm kiếm cũng đánh giá cao trang web của bạn. 

Trên đây là một số thông tin về thiết kế website bán hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An để được tư vấn và báo giá thiết kế website bán hàng cụ thể . Thuận An luôn sẵn sàng trở thành đối tác của bạn!