Thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp thu hút khách hàng

0
244

Thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp góp phần làm gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng thời tạo nên thương hiệu quen thuộc trong mắt người tiêu dùng.

Các mẫu tờ rơi muốn thu hút được sự chú ý của người đọc, trước hết cần đảm bảo tính chất chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Vì vậy khi tiến hành thiết kế tờ rơi đẹp, người thực hiện cần chú ý. Và thực hiện khéo léo từng chi tiết, mới lạ về nội dung và độc đáo trong ý tưởng. Dưới đây là một số hướng dẫn thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng. Mọi người hãy cùng tham khảo.

Cách thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng nhất hiện nay

Cách thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng nhất hiện nay
Cách thiết kế tờ rơi quảng cáo ấn tượng nhất hiện nay

Thiết kế tờ rơi quảng cáo không phải là công việc đơn giản. Vì thế để có thể thiết kế đẹp và ấn tượng thì người thực hiện cần đảm bảo các yếu tố như sau:

Đưa ra thông điệp ngay ở trang bìa

Trang bìa tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng. Quyết định khách hàng có muốn cầm lên và xem hay không. Để thu hút được mọi người ngay từ lần nhìn đầu tiên. Thì trang bìa cần có nội dung như phương châm, khẩu hiệu, hành động,.. Đóng vai trò là dòng tít, để có thể đủ sức thuyết phục người nhìn cầm lên và xem xét.

Đưa ra những hình ảnh biểu đạt đặc sắc và ý nghĩa

Hình ảnh luôn có sức hút hơn so với từ ngữ. Vì thế những hình ảnh trên tờ rơi cần có tính thẩm mỹ. Có sự mới mẻ, độc đáo và lạ mắt, khiến người xem tò mò, và mong muốn khám phá.

Hình ảnh đưa ra phải có chú thích

Khi đọc các tờ rơi quảng cáo thì sau trang bìa, người xem thường quan sát chú thích. Bạn hãy đặc biệt lưu ý phải có phần này. Để có thể giúp khách hàng hiểu được nội dung, thông điệp bạn muốn truyền tải, thông tin đến họ.

Bố cục tờ rơi rõ ràng, hợp lý

Bố cục của tờ rơi đẹp cần được thực hiện khoa học và hợp lý. Nên tập trung nhấn mạnh những khuyến mãi, ưu điểm của sản phẩm. Cùng các thông tin khác như giải thưởng, chính sách đổi trả, giá thành ưu đãi,…. Mang tính lợi ích kinh tế. Nhằm tăng tính hấp dẫn và sức hút đối với khách hàng.

Sử dụng những hình ảnh chụp sắc nét

Tờ rơi đẹp có hình ảnh chân thực, sinh động và sắc nét luôn gợi cho người xem sự yêu thích. So với những hình vẽ, hay hình mang tính minh họa.

Mặt khác thì những hình ảnh được chụp cũng luôn để lại những ấn tượng riêng, cùng dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem.

Mời chào khách hàng

Mời chào khách hàng là điều không thể thiếu trong tờ rơi quảng cáo. Trong quá trình thiết kế, bạn không chỉ đảm bảo trình bày các thông tin liên hệ có bố cục rõ ràng, trang trọng. Bạn nên làm rõ ràng, cụ thể và chính xác.

Ngoài ra nhớ kèm theo các thông tin như phương thức liên hệ, thời gian liên hệ. Hay những thông tin mang tính thúc đẩy hành động như thời gian khuyến mãi, ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

Xem thêm >> Thiết kế Banner là gì?

Nhận thiết kế tờ rơi uy tín số 1 thị trường

Nhận thiết kế tờ rơi uy tín số 1 thị trường
Nhận thiết kế tờ rơi uy tín số 1 thị trường

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu Thuận An. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại tờ rơi trên thị trường hiện nay. Đảm bảo hoàn thành xuất sắc tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Công ty thiết kế tờ rơi Thuận An với uy tín lâu năm trên thị trường. Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, đúng thỏa thuận. Giao sản phẩm đúng số lượng và đúng hẹn với khách hàng.

Đặc biệt hiện nay đơn vị với hàng nghìn ý tưởng thiết kế, với những phong cách khác nhau, phù hợp với từng lĩnh vực chuyên môn riêng. Vì thế khách hàng sẽ nhanh chóng chọn lựa cho mình những mẫu thiết kế đặc sắc, ấn tượng. Mang lại hiệu ứng tốt trên thị trường. Đảm bảo không làm đối tác phải thất vọng.

Thuận An nhận thiết kế tờ rơi dưới với mọi kích thước, theo yêu cầu của khách hàng.

Giá thiết kế tờ rơi hiện nay

Giá thiết kế tờ rơi hiện nay
Bảng báo giá thiết kế tờ rơi hiện nay

Hiện nay trên thị trường giá thiết kế tờ rơi không hề mềm. Sự chọn lựa tiết kiệm và có lợi nhất hiện nay là dịch vụ thiết kế tờ rơi Thuận An. Một đơn vị có giá thiết kế quảng cáo thấp nhất thị trường. Nhưng chất lượng thuộc top đầu hiện nay.

Khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay trong ngày đầu tiên sử dụng. Đặc biệt đội ngũ thiết kế sẽ thực hiện đúng theo những yêu cầu của khách hàng. Và đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích để bạn có sự chọn lựa tốt nhất.

Không chỉ có mức giá tốt, Thuận An còn dành cho khách hàng của mình những ưu đãi riêng rất có lợi. Như chiết khấu dịch vụ, tư vấn miễn phí,… Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí. Nhưng vẫn có những sản phẩm độc nhất vô nhị, mang lại hiệu quả marketing tốt nhất.

Xem thêm >> Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp của Thuận An

Thiết kế tờ rơi quảng cáo đòi hỏi kỹ thuật cũng như con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong rằng, với những chia sẻ rất thiết thực trên đây. Các bạn độc giả có thể tự tay thiết kế cho mình những mẫu tờ rơi ấn tượng nhất.

Nhưng nếu có sự hạn chế về thiết bị phục vụ, cũng như thời gian thực hiện. Hãy liên hệ đến Thuận An để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất thị trường

>>> Xem thêm: cách thiết kế banner khuyến mãi ấn tượng thu hút khách hàng