Thiết kế Landing Page thế nào để đạt hiệu quả cao

0
267

Thiết kế Landing Page là bước khởi đầu đặc biệt quan trọng trước khi bạn muốn giới thiệu một website tiếp cận đến nhiều người dùng Internet hơn.

Thiết kế landing page là công việc yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật rất lớn. Nên không phải ai cũng thực hiện được. Đặc biệt là quá trình hoạt động của trang đích cần phải mang tính chuyển đổi cao. Nên người thiết kế cần phải thực sự có năng lực và trình độ.

Bí quyết thiết kế một Landing Page hiệu quả

Thiết kế landing page thế nào để đạt hiệu quả cao
Bí quyết thiết kế một landing page hiệu quả

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tạo ra trang đích đều mong muốn có các hoạt động suôn sẻ và hiệu quả nhất. Giúp thúc đẩy công ty phát triển. Để đạt được điều này, thiết kế landing page cần phải đáp ứng được những yếu tố như sau:

  • Làm rõ được giá trị sản phẩm

Giá trị sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Nên đầu tiên cần có các dòng mô tả súc tích, ngắn gọn về sản phẩm. Tốt nhất là nên trả lời hai câu hỏi. Sản phẩm này là gì?, sản phẩm phục vụ mục đích nào?.

Chỉ cần như vậy, vừa truy cập vào website. Khách hàng ngay lập tức hiểu rõ được sản phẩm và lợi ích kèm theo. Từ đó thu hút được sự tò mò, tiếp tục tìm hiểu.

Xem thêm >> Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cực ấn tượng

  • Tạo động lực kích thích cho nút kêu gọi hành động

Nút kêu gọi hành động nằm ở vị trí ranh giới hai phần website. Tại đây người thiết kế cần cung cấp các thông tin hành động. Mong muốn người truy cập làm theo. Nếu có một lợi ích nào đó dành cho khách hàng. Hãy trao quyền thực hiện điều đó khi thiết kế Landing Page giá rẻ cho trang web.

Ngoài ra thì khi thiết kế form điền cần phải ngắn gọn. Để khách hàng nhanh chóng hoàn thành, tránh mất thì giờ khiến mọi người cảm thấy nản chí. Thường thì số lượng dòng from điền dao động từ 4 đến 6 dòng.

Nút kêu gọi hành động nên sử dụng các hiệu ứng màu sắc hay 3D. Để kích thích cũng như tạo cảm giác mới mẻ cho mọi người.

  • Tạo yếu tố tin cậy vào trang

Yếu tố tin cậy là yêu cầu không thể thiếu trong thiết kế landing page hiệu quả. Kỹ thuật thực hiện thêm yếu tố này vào trang rất đơn giản. Nhằm chiếm được lòng tin của khách hàng tiềm năng.

Các yếu tố tin cậy có thể là các đánh giá của người sử dụng, con số thống kê cụ thể. Hay video đánh giá, chứng nhận, hình ảnh, bài báo,… Đặc biệt những thông tin phải mang tính chân thực, phù hợp, mới mẻ và thực sự thu hút được mọi người.

Ngoài ra các logo, giấy chứng nhận cần được cung cấp bởi những nguồn hợp pháp và có sự ảnh hưởng. Đặc biệt, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhập những yếu tố tin cậy mới. Để chứng minh lòng tin đối với khách hàng.

  • Nội dung cụ thể chính xác

Nội dung của landing page phải rõ ràng, cụ thể. Để người đọc dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu một cách nhanh chóng và đầy đủ. Tiền đề hấp dẫn, có tính tác động mạnh mẽ. Các tính năng sản phẩm ngắn gọn, chính xác, đơn giản và đầy đủ. Nhằm giúp người đọc rút ngắn thời gian tìm hiểu để tránh sự nhàm chán, hay rối mắt.

Ngoài ra nội dung cũng cần bám sát những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Để đánh vào tâm lý của khách hàng về sản phẩm chất lượng. Nhưng không được dài dòng tránh làm quá tải trang website.

Người thiết kế không nên làm nên nhiều liên kết trong trang. Giúp tránh gây loãng chuyển đổi trong quá trình hoạt động.

  • Tính thẩm mỹ của trang

Để thiết kế landing page hiệu quả cao nhất không thể thiếu tính thẩm mỹ. Đặc biệt landing page còn phải gắn liền với nhận diện thương hiệu. Những hình ảnh sử dụng phải mang nét đặc trưng riêng. Sự ghi nhớ nhận diện thương hiệu khiến khách hàng ấn tượng với sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế Landing Page uy tín Thuận An

Dịch vụ thiết kế landing page uy tín Thuận An
Dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ – uy tín Thuận An

Dịch vụ thiết kế landing page hiệu quả, đẹp mắt và giá rẻ được cung cấp bởi Công ty Thuận An. Một trong những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trên thị trường. Hiện nay, Thuận An đang nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Tham khảo >> Dịch vụ Design chuyên nghiệp sáng tạo nhất của Thuận An

Vì vậy bất cứ khách hàng nào mong muốn được sở hữu một thiết kế landing page chất lượng và ấn tượng. Hãy nhanh chóng liên hệ với Thuận An để được tư vấn cụ thể.