Thiết kế Banner Web bằng photoshop đơn giản nhất

0
600

Thiết kế Banner Web bằng Photoshop có lẽ là điều đầu tiên mọi người nghĩ tới khi cần thiết kế hình ảnh nào đó. Vậy bạn có muốn học thiết kế mọi thứ thông qua Photoshop hay không?

Hiện nay việc tạo ra những banner website không phải quá khó khăn. Nên nhiều người có thể tự tay thực hiện. Để có thể tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian tìm kiếm dịch vụ. Vậy làm thế nào để thiết kế banner web bằng photoshop đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất.

Các bước thiết kế Banner Website bằng photoshop

Các bước thiết kế banner website bằng photoshop
Các bước thiết kế banner website bằng photoshop

Bước 1: Thiết lập document

Đầu tiên bạn cần phải thiết lập document. Việc này được bắt đầu bằng việc mở photoshop. Sau đó vào File và tiếp theo là New, chọn Web từ tab Preset.

Bạn tiếp tục kéo xuống chọn leaderboard. Hoặc cũng có thể chọn custom và nhập số pixel phù hợp vào là được.

Kế tiếp là vào View đến Snap To -> Document Bounds, và thực hiện áp dụng lên document.

Bước 2: Thêm đồ họa vào thiết kế

Bạn hãy đặt tất cả những yếu tố thiết kế cần thiết, quan trọng vào. Ví dụ như logo, hình ảnh,…

Bước 3: Đặt ra các slide phụ

Bước này rất đơn giản, người thực hiện chỉ cần tạo 1 bản sao cho type layer. Sau đó tắt type layer ở bên dưới và nhập text kế tiếp.

Bước 4: Dựng frame Animation

Để có thể dựng frame animation. Chúng ta truy cập vào tab timeline, vào tiếp mũi tên nhỏ ở cửa sổ và nhấn nút “Create Frame animation”.

Thực hiện tắt các layer trừ background, và message. Sau đó chờ delay cho frame, và kích vào “ duplicate selected frames”. Bạn thực hiện lặp lại thao tác này cho toàn bộ layer.

Bước 5: Căn chỉnh timing

Muốn căng chỉnh timing thì trước hết cần làm cho mũi tên nhấp nháy. Bằng cách nhấn vào “duplicate selected frames” tắt mũi tên. Chỉnh thời gian là 0.5 giây, sau đó thực hiện lặp đi lặp lại.

Bước 6: Lưu file

Chọn save for web -> GIF để lưu file. Cuối cùng là thả vào trình duyệt để kiểm tra lại banner đã hoạt động chưa.

Xem thêm >> Dịch vụ thiết kế của Thuận An

Dịch vụ thiết kế Banner đẹp bằng Photoshop

Dịch vụ thiết kế banner website bằng photoshop uy tín
Dịch vụ thiết kế banner website bằng photoshop uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner web bằng photoshop. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nổi tiếng hàng đầu thị trường đó là Thuận An. Một đơn vị có tuổi đời hoạt động lớn, uy tín cao. Đặc biệt được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích hợp tác.

Tại đây có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có tay nghề cao. Luôn sẵn sàng làm việc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt bất cứ ai mong muốn sử dụng dịch vụ đều được tư vấn miễn phí. Với phương pháp làm việc nhanh chóng, đúng đắn và tiết kiệm. Nhằm giúp cho khách hàng chọn lựa được những dịch vụ phù hợp nhất. Mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Ngoài ra thì dịch vụ thiết kế banner đẹp bằng photoshop tại đây còn được thực hiện rất nhanh chóng. Theo đúng mong muốn của khách hàng. Nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, và chuyên nghiệp. Vì thế đảm bảo mang lại hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với Thuận An.

>>> Tham khảo: Banner khuyến mãi đẹp

Mức giá dịch vụ thiết kế banner website bằng photoshop

Mức giá dịch vụ thiết kế banner website bằng photoshop
Mức giá dịch vụ thiết kế banner website bằng photoshop

Hiện nay Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế banner với mức giá rất thấp. Phù hợp với tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Với giá thành này, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Nhưng chất lượng dịch vụ cung cấp thì chu đáo và chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Khi sử dụng dịch vụ tại Thuận An khách hàng còn nhận được nhiều gói ưu đãi khác nhau. Như giảm giá thành dịch vụ, khuyến mãi các dịch vụ kèm theo, tư vấn miễn phí,.. Rất có lợi về kinh tế cũng như thời gian thực hiện.

Xem thêm >> Thiết kế Banner là gì?

Như vậy để có những thiết kế banner website bằng photoshop ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng nên đến với Thuận An, địa chỉ tin cậy, uy tín. Cam kết về chất lượng dịch vụ cung cấp, đảm bảo mang lại hiệu quả ngay lập tức. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian làm việc.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết hoặc mong muốn sử dụng dịch vụ. Hãy nhanh tay truy cập địa chỉ để được hưởng nhiều ưu đãi rất bất ngờ.