Website Công nghệ & phần mềm

Tóm tắt

Chúng tôi đã phát triển một trang web Thương mại điện tử tùy chỉnh cho một nhà bán lẻ công nghệ có thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng, với quy trình thanh toán đơn giản và trực quan. Trang web bao gồm các trang sản phẩm chi tiết và được tích hợp với hệ thống quản lý hàng tồn kho của khách hàng, giúp tăng doanh thu và doanh thu.

Mô tả dự án

Một thương hiệu Công nghệ muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của họ trực tuyến. Chúng tôi đã phát triển một trang web tùy chỉnh có thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng, với quy trình thanh toán đơn giản và trực quan. Chúng tôi cũng tích hợp trang web với hệ thống quản lý hàng tồn kho của khách hàng để đảm bảo mức tồn kho và thực hiện chính xác. Kết quả là, khách hàng đã thấy doanh thu và doanh thu trực tuyến tăng lên đáng kể.

Design

Chúng tôi nhận thấy doanh số bán hàng trực tuyến đã tăng đáng kể kể từ khi ra mắt trang web mới. Chiến lược tiếp thị nội dung mà đại lý này phát triển cho chúng tôi cũng có hiệu quả trong việc thúc đẩy sự tương tác và bán hàng.

Mẫu giao diện

Dành cho bạn

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...