Website Bất động sản

Tóm tắt

Chúng tôi đã phát triển một trang web về bất động sản tùy chỉnh cho phép người dùng tìm kiếm các ban nhạc và nhạc sĩ theo thể loại, địa điểm và tình trạng sẵn có. Trang web bao gồm thông tin chi tiết về các dự án, vị trí, chi phí,…. Giúp tăng lưu lượng truy cập trang web và số lượt đầu tư.

Mô tả dự án

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của họ trực tuyến. Chúng tôi đã phát triển một trang web tùy chỉnh có thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng, với quy trình thanh toán đơn giản và trực quan. Chúng tôi cũng tích hợp trang web với hệ thống quản lý hàng tồn kho của khách hàng để đảm bảo mức tồn kho và thực hiện chính xác. Kết quả là, khách hàng đã thấy doanh thu và doanh thu trực tuyến tăng lên đáng kể.

Design

Trang web bất động sản tùy chỉnh này tạo cho chúng tôi đó là một nhân tố thay đổi cuộc chơi. Chúng tôi nhận thấy lưu lượng truy cập và mức độ tương tác của người dùng đã tăng đáng kể từ khi ra mắt trang web mới.

Mẫu giao diện

Dành cho bạn

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...

Website Công nghệ & phần mềm

Một thương hiệu Công nghệ muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...