Quản trị website như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

0
519

Quản trị website là một trong những hoạt động làm marketing hiệu quả. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ tới bạn cách quản trị web để gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Quản trị website là gì? Lý dó cần đến

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đây là một tập hợp các công việc thực hiện nhằm mục đích quản lý những phần tử. Những thông tin của doanh nghiệp được cập nhật thường xuyên với kế hoạch rõ ràng. Thậm chí là sao lưu toàn bộ dữ liệu để đề phòng sự cố ngoài ý muốn.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay thì dịch vụ quản trị website ngày càng được nhiều đơn vị sử dụng. Và nó đã thực sự trở thành một giải pháp khi cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Nếu bạn đang gặp phải 1 trong những vấn đề dưới đây thì là lúc bạn cần thuê ngay 1 đơn vị để việc quản trị được cải thiện:

 • Không có kế hoạch phát triển website
 • Nhân sự ít khiến cho nội dung đăng tải lên website chậm và ít
 • Khả năng sử dụng các công cụ hỗ trợ mặc định trên website kém
 • Bài viết có nhiều lỗi chính tả và bạn rất khó khăn trong việc tìm rồi sửa
 • Ngân sách hạn hẹn không đủ để đáp ứng cho 1 nhân viên quan trí website chuyên nghiệp
 • Nhân viên quản trị hiện tại của đơn vị chưa đáp ứng được yêu cầu cần thiết
 • Những liên kết từ các website khác có còn tồn tại hay không? Có điều hướng người dùng đúng chưa?

Quản trị cập nhật giao diện Website

Quản trị cập nhật giao diện Website
Quản trị cập nhật giao diện Website

Giao diện thiết kế trang quản trị website đóng vai trò rất quan trọng với mỗi website nó giống như một gian hàng của doanh nghiệp. Nó thể hiện hình ảnh, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác và đối thủ trên thị trường.

Giao diện website thiết kế sẵn từ trước. Nhưng qua thời gian, giao diện website cũng cần có sự thay đổi theo xu hướng. Từ đó đem đến sự chuyên nghiệp trong mắt người truy cập.

Quảng bá website của doanh nghiệp

Quảng bá website là một trong những cách quản trị website hiệu quả mà bạn cần thực hiện. Một website dù được thiết kế chuyên nghiệp nhưng không có người truy cập, hoặc lượng truy cập thấp thì cũng không có hiệu quả gì. Vì vậy, ngoài việc đăng bài, cập nhật thông tin, bạn cần quảng bá website trên diễn đàn hoặc qua facebook, cộng đồng,….

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc này, hãy tham khảo ý kiến của người quen đang làm về lĩnh vực này. Hoặc tìm kiếm các bên dịch vụ quản trị website để có cách làm chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm >> SEO content giúp website tăng tỷ lệ chuyển đổi

Quản trị website và cập nhật nội dung thường xuyên

Quản trị website và cập nhật nội dung thường xuyên
Quản trị website và cập nhật nội dung thường xuyên

Khi truy cập web, thiết kế trang quản trị website càng chuyên nghiệp, cập nhật thường xuyên càng thu hút khách hàng.

Nếu bạn quản trị website mà chúng không cập nhật nội dung thường xuyên, không đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thì sẽ gây cảm giác nhàm chán. Từ đó tỷ lệ bỏ theo dõi tăng lên, tỉ lệ hiển thị cũng thấp hơn. Người dùng dễ chán nản và bỏ cuộc hơn.

Vì vậy doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần thường xuyên làm mới nội dung trang web. Như vậy mới tạo được nội dung thu hút với khách hàng.

Xây dựng kế hoạch cho website

Vậy việc quản trị website là làm những gì? Người quản trị sẽ phải vạch ra những chiến lược phát triển trang web. Ví dụ: Nội dung của website, hình ảnh, tin bài, quảng cáo trên các trang mạng xã hội,… Bạn cần đặt mục tiêu và đạt được mục tiêu đó.

Quản lý hosting

Hosting là một yếu tố quan trọng trong việc nhận quản trị website. Bạn sẽ mất đi lượt truy cập tiềm năng khi website xảy ra sự cố không thể truy cập do hosting hết.

Bạn nên đảm bảo hosting luôn được hoạt động thông suốt, ổn định và liên tục. Như vậy người dùng có thể cảm nhận tốt khi đến với giao diện website của bạn.

Nếu không rành về kỹ thuật, cách tốt nhất bạn nên nhờ công ty cung cấp dịch vụ quản lý website và cung cấp hosting. Họ có đội ngũ kỹ thuật sẽ có cách tốt nhất giúp website

Đánh giá hiệu quả quản trị

Đánh giá hiệu quả quản trị
Đánh giá hiệu quả quản trị

Sau khoảng thời gian nhất định, đưa ra đánh giá kết quả của kế hoạch đã vạch ra trước đó và đánh giá chúng có hiệu quả hay không?

Quản trị website có hiệu quả hay không, lượt truy cập thế nào? Bạn nên tích hợp Google analytics lên website để phân tích dữ liệu chính xác. Bạn theo dõi được các báo cáo gửi về từ website đo lường chiến dịch, lượt truy cập hàng ngày. Các trang truy cập nhiều nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất cũng được hiển thị. Từ đó nắm bắt tâm lý của khách hàng và có hướng đi hiệu quả hơn cho doanh nghiệp bạn. Khi đăng ký tài khoản Google analytics, kĩ thuật của bên thiết kế trang quản trị website sẽ giúp bạn tích hợp lên website.

Quản trị website hiệu quả có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển bền lâu của website cũng như của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ quản trị website của Thuận An

Ưu điểm khi đến với dịch vụ của Thuận An

 • Đội ngũ nhân sự kiến thức chuyên môn cao, dày kinh nghiệm đảm bảo sự thành công trong dịch vụ
 • Chi phí được phân tầng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Doanh số tăng lên bằng cách tăng lượng người đến với website của bạn
 • Những từ khóa hot của ngành nghề với lượng tìm kiếm cao được chăm sóc kỹ càng
 • Code giao diện nâng cấp từ tĩnh lên động, từ xấu lên đẹp thân thiện với bộ máy tìm kiếm google
 • Nội dung đăng tải lên website có độ uinique cao, những lỗi chính tả, bản quyền… gần như không có
 • Đăng tải thông tin doanh nghiệp lên các trang mạng xã hội nổi tiếng
 • Làm việc xuyên suốt đồng hành cùng khách hàng
 • Dữ liệu được bảo mật, sao lưu, backup thường xuyên để khắc phục sự cố nhanh chóng
 • Đưa ra những tư vấn nhằm cải thiện mục đích hiệu quả

Các bước triển khai dịch vụ quản trị website của Thuận An

Với nhũng người lãnh đạo có tầm nhìn rộng được áp dụng những quy trình làm việc hết sức bài bản đã làm nên giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng thông qua các kênh thông tin. Từ đó đánh giá hiện trạng website đưa ra những kế hoạch cụ thể.

Bước 2: Trực tiếp gặp hoặc trao đổi qua những công cụ về gói dịch vụ cho khách hàng

Bước 3: Thống nhất mọi thông tin yêu cầu và tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành tiếp nhận thông tin để quản trị website bằng các công cụ như email, skype, driver google…

Bước 5: Phân tích, đo lường hoạt động kết quả có thể trao đổi với khách hàng để sửa đổi

Bước 6: Thường xuyên gửi báo cáo cho khách hàng định định trong thời hạn của gói dịch vụ.

Với những thông tin trên, hy vọng chúng tôi mang đến những điểm mới, giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn về cách quản trị website hiệu quả nhất.

Nếu bạn hoàn toàn cần đến một đơn vị nhận quản trị website hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé. Thuận An – sự lựa chọn tin cậy hàng đầu thị trường!

Tham khảo>> Bảng giá dịch vụ thiết kế Website Thuận An