Nhận viết bài cho website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nhận viết bài cho Website đã và sẽ luôn là một nghề phổ biến cho giới Marketing chuyên nghiệp. Bởi nó đòi hỏi chất xám, kỹ năng, kiến thức nhất định và cách dùng từ hay để sáng tạo nên những bài viết Content đỉnh cao, thu hút người đọc. 

Viết bài cho Website như thế nào?
Viết bài cho Website như thế nào?

Rất nhiều doanh nghiệp phải chi trả ra một số tiền lớn cho chiến dịch marketing của mình. Tuy nhiên lại không nhận được tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn có nghĩ rằng cho chất lượng content của mình quá kém? Hiểu được vấn đề này, dịch vụ viết bài cho website của Thuận An giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu về những đơn hàng thông qua các chiến dịch marketing của mình.

Cách viết bài cho Website chuẩn SEO

Để sở hữu những bài viết giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Đồng thời giúp bạn hiểu rõ cách viết Content là gì? Bài viết của bạn cần phải đáp ứng được những yếu tố dưới đây:

Đoạn mô tả và tiêu đề phải tối ưu

Tiêu đề luôn là mấu chốt quyết định đến việc khách hàng có click vào hay không? Mỗi tiêu đề chỉ có khoảng từ 2 giây đến 4 giây để lọt vào mắt của người đọc. Bởi vậy một tiêu đề lan man, không rõ ràng. Thì không bao giờ tăng được tỷ lệ chuyển đổi cho website.

Sau tiêu đề thì đoạn mô tả sẽ quyết định việc có vào trang web của bạn hay không? Bởi vậy trong đoạn mô tả bạn phải tóm tắt được nội dung chính và kêu gọi người đọc.

Nội dung mới mẻ và hấp dẫn

Sáng tạo nội dung mới mẻ và hấp dẫn
Sáng tạo nội dung mới mẻ và hấp dẫn

Nội dung mới giúp các thuật toán Panda đánh giá cao website của bạn. Và tạo ra được sự mới mẻ cho tổng thể trang web. Đặc biệt, sự độc đáo trong nội dung sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chèn Call to Action (CAT) hợp lý

CTA có thể là đường link, button hay đoạn văn,… Và bạn phải chèn chúng sao cho phù hợp và dùng từ ngữ thuyết phục người đọc bấm vào đó để tạo ra sự chuyển đổi. Cụ thể CTA phải được thực hiện một cách tự nhiên. Chú ý không được dồn dập gây phiền phức cho khách hàng.

Hình ảnh, video chuyên nghiệp

Hình ảnh, video chuyên nghiệp
Hình ảnh, video chuyên nghiệp

Đây là chất xúc tác mạnh giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của mình. Chúng không chỉ thu hút mà còn tạo ra được sự tin tưởng cho khách hàng.

Nếu bạn đang mong muốn tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu từ sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ với Thuận An để được báo giá dịch vụ nhận viết bài cho website ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là Seo tổng thể và Seo từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...