Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp cần phải có đội ngũ thiết kế có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là sự sáng tạo giúp trang Web trông bắt mắt và thân thiện với người dùng.

Thiết kế website đóng một vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Nhất là khi muốn phát triển kinh doanh trong thời kỳ internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Yêu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. Chính vì vậy công ty thiết kế website được lựa chọn cũng phải đáp ứng được các yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Thuận An là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Lựa chọn công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Lựa chọn công ty thiết kế Website chuyên nghiệp
Lựa chọn công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Trước khi quyết định lựa chọn công ty hay dịch vụ thiết kế website. Bạn cần lưu ý đến những lưu ý dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất: 

Mục đích bạn muốn thiết kế website là gì? 

Bạn cần xác định được mục đích khi thiết kế website của mình là gì? Bởi với những mục đích khác nhau thì các yêu cầu về tính năng và kiến trúc dữ liệu sẽ khác nhau. Vấn đề này sẽ quyết định đến độ đơn giản hay phức tạp của website. Cũng như chi phí mà bạn phải chi trả để có thể sở hữu website theo mong muốn. 

Với những doanh nghiệp không trực tiếp bán hàng. Thì trang web của họ thường là những trang web giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp. Còn đối với những doanh nghiệp kinh doanh trực tiếp thì sẽ cần đến trang web bán hàng đầy đủ. 

Xem thêm >> Dịch vụ thiết kế Web giá rẻ uy tín TPHCM

Đối tượng bạn hướng đến là ai?

Khi bạn nắm được đối tượng của mình là ai? Và trình độ tiếp cận của bạn như thế nào? Sau đó bạn sẽ xác định được trang web của mình tiếp cận khách hàng như thế nào? Ngôn ngữ và hình ảnh ra sao, trên trang web cần được đăng tải những nội dung gì? 

Thông tin chia sẻ trên website là gì? 

Khi đã xác định được khách hàng trên trang web của mình là ai? Tiếp đến hãy xác định cụ thể về nội dung trang web sao cho phù hợp nhất. Xây dựng chiến dịch nội dung để đạt hiệu quả cao. 

Với những trang web sử dụng với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Thì bạn không nhất thiết phải đưa ra tình trạng số lượng, giá. Nhưng lại cần giới thiệu về hệ thống phân phối và những đặc tính cơ bản của sản phẩm. Đối với những trang bán hàng trực tiếp thì bạn lại cần phải làm nổi bật tính năng đặt mua sản phẩm. Bên cạnh đó là thông tin giới thiệu chi tiết về sản phẩm, giá, khuyến mại hay bảo hành,…

Bởi vậy mà bạn cần xác định được những thông tin mà mình sẽ đưa lên Website là gì? Với mỗi loại thông tin hãy xác định xem nhu cầu thay đổi có thường xuyên hay không? Cần những thông số nào để mô tả. Đây là một phần rất quan trọng cần nghiên cứu kỹ trước khi tìm kiếm công ty thiết kế web. 

Trên website cần tích hợp các nghiệp vụ quản lý như thế nào? 

Nghiên cứu về những nghiệp vụ quản lý cần thiết trên website. Sẽ giúp bạn giảm được sự đầu tư không cần thiết trên website, xây dựng website thực sự hữu ích. Có rất nhiều website chính vì tích hợp các nghiệp vụ không cần thiết. Dẫn đến việc vừa không hiệu quả vừa tốn kém chi phí. 

Cần hoàn thiện xong trang web trong bao nhiêu lâu? 

Một trang web hữu ích đối với doanh nghiệp là trang web phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Chứ không phải là một trang web hoạt động nhanh. Bởi một trang web nếu được hoàn thiện nhanh mà dữ liệu không đầy đủ. Thì cũng không thể đem lại hiệu quả cao. Bởi vậy khi muốn thúc dục bên thiết kế hoàn thiện sớm website. Thì bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này để không làm ảnh hưởng tới chất lượng website của mình. 

Kinh phí thiết kế website là bao nhiêu? 

Khi đã xác định được mục đích của mình đối với website. Thì hãy xác định khoản kinh phí phù hợp với định hướng phát triển kinh doanh của mình. Không phải dịch vụ thiết kế website nào cũng càng rẻ càng tốt. 

Sau khi bạn đã xác định được đầy đủ những thông tin trên. Tức là bạn đã đặt được ra những yêu cầu cơ bản đối với website mà mình mong muốn. Lúc này hãy tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp với những yêu cầu của bạn. Có thể giúp bạn xây dựng website đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh. 

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp Thuận An 

Công ty thiết kế Website uy tín cần những gì?
Công ty thiết kế Website uy tín cần những gì?

Thuận An là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đem đến cho khách hàng những website có giao diện đẹp và đầy đủ các tính năng. Thuận An trở thành đối tác tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam bởi những lợi thế sau: 

  • Thuận An sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế website giàu kinh nghiệm. Đã thiết kế hàng ngàn website thuộc các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Bởi vậy đội ngũ của chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì và mong muốn những gì ở website của mình. Từ đó tư vấn đem đến khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. 
  • Thời gian bàn giao website đúng với cam kết giữa hai bên, chất lượng website đúng theo thỏa thuận đã ký kết. 
  • Thực hiện dịch vụ bảo trì, bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi hoàn thành website luôn ở mức tốt nhất. 

Xem thêm >> Tổng hợp các bài viết chia sẻ về thiết kế Website tại đây!

Quy trình thiết kế website tại Thuận An

Quy trình thiết kế website tại Thuận an được thực hiện theo đúng các quy trình sau: 

Quy trình thiết kế Website chuẩn chỉnh nhất
Quy trình thiết kế Website chuẩn chỉnh nhất

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng trao đổi thông tin về doanh nghiệp, định hướng phát triển, mục đích thiết kế website,…

Bước 2: Nghiên cứu và tư vấn 

Dựa vào những thông tin mà khách hàng đã cung cấp, Thuận An sẽ đưa ra các đánh giá cụ thể, phân tích về mong muốn của khách hàng. Sau đó nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp cung cấp cũng như nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh. 

Bước 3: Thiết kế Website

  • Xây dựng mô tả chi tiết về những tính năng trên web, bố cục, giao diện, kế hoạch thực hiện dự án,…
  • Thiết kế giao diện website. 
  • Thiết kế các cơ sở dữ liệu, lập trình tính năng cho quản trị website, lên layout CSS, cắt HTML, ghép code,….
  • Khi đã hoàn thiện về tính năng cũng như giao diện. Tiếp theo sẽ tiến hành chạy thử website để sửa chữa lỗi nếu có và thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Bàn giao website

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng về hoạt động của Website. Thuận An sẽ bàn giao cho doanh nghiệp và hỗ trợ các tài liệu giúp doanh nghiệp quản lý trang web một cách dễ dàng nhất. 

Bước 5: Bảo hành và bảo trì sau khi hoàn thiện

Sau khi đã bàn giao website cho khách hàng, Thuận An sẽ hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật khi phát sinh trong quá trình sử dụng. Quá trình bảo hành sẽ phụ thuộc vào tùy gói dịch vụ, trong trường hợp khách hàng sử dụng hosting hay server của chúng tôi sẽ được bảo trì vĩnh viễn. 

Tham khảo >> Bảng giá dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của Thuận An

Trên đây là một số thông tin về thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp tại Thuận An. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Hãy liên hệ trực tiếp với Thuận An để đội ngũ của chúng tôi được phục vụ.