Cách thiết kế Logo công ty Online miễn phí

0
590

Thiết kế Logo công ty luôn được coi là việc đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện. Dưới đây là 5 công cụ thiết kế Logo Online miễn phí giúp bạn có thể tự thực hiện được.

Logo Garden

Logo Garden
Logo Garden

Tại Logo Garden, bạn có thể tùy chọn một mẫu logo ở thư viện. Và chỉnh sửa chúng theo ý thích của bản thân. Giao diện ở Logo Garden rất trực quan, logo bạn thiết kế có độ nét đáng kinh ngạc. Nếu nảy sinh ý tưởng nhanh chóng. Thì chỉ sau một thời gian ngắn bạn có đã thiết kế. Sau đó có thể sử dụng ngay cho công ty của mình rồi. Lưu ý khi thiết kế bạn hãy chọn những mẫu in lên được nhiều chất liệu khác nhau nhé.

Xem thêm >> Cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng nhất

Logo Maker

Logo Maker
Logo Maker

Logo Maker là một công cụ thiết kế logo công ty miễn phí cho phép bạn tạo ra 6 logo miễn phí. Chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì kho logo ở đây rất đẹp và chuyên nghiệp. Dù công ty đang kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng yên tâm vì nó sẽ đáp ứng được hết.

Nhưng có một số lưu ý khi sử dụng logo Maker là bạn cần đăng kí tài khoản mới. Để có thể tạo cho mình những mẫu thiết kế logo công ty được. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình mà bạn chỉ lưu giữ được chúng trên web này.

Logo Snap

Logo Snap
Logo Snap

Một công cụ thiết kế logo công ty online, Logo Snap cung cấp rất nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế web logo online này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Graphic Spring

Graphic Spring
Graphic Spring

Graphic Spring cũng tương tự như các công cụ thiết kế logo khác. Nhưng nó đặc biệt hơn bởi tính thân thiện với và việc họ dễ sử dụng.

Logo Ease

Logo Ease
Logo Ease

LogoEase là một trang web trực tuyến giúp bạn thiết kế logo công ty miễn phí chỉ trong vài phút. Người thiết kế có thể lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF.  Thư viện có sẵn rất nhiều hình ảnh, font chữ để bạn lựa chọn. Giúp bạn có thể sử dụng một cách tiện lợi và khá dễ dàng.

Canva

Canva
Canva

Canva là một phần mềm thiết kế miễn phí, cung cấp cả template trả tiền và không trả tiền. Với nhiều hình thức thiết kế khác nhau. Một trong số những tính năng ưu việt của công cụ này chính là tùy chọn thiết kế logo, hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những công cụ được người dùng đánh giá cao.

Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu bằng 1 template miễn phí. Rồi từng bước thay đổi phần text, màu sắc, font chữ và nhiều các thành tố khác.

Bạn có thể upload hình ảnh từ chính nguồn của bạn. Hoặc sử dụng thư viện đồ sộ của Canva với vài thao tác kéo đơn giản. Bạn có thể download bản thiết kế logo của bạn theo định dạng PNG, JPG hoặc PDF.

Designmantic

Designmantic
Designmantic

Bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế với Designmantic. Là sự lựa chọn phong cách logo phù hợp, kiểu font, và màu sắc trên kho dữ liệu gợi ý. Bạn chỉ cần điền tên doanh nghiệp của mình, và lựa chọn lĩnh vực kinh doanh.  Ngay lập tức chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hàng loạt gợi ý rồi. Một khi tìm được logo phù hợp, bạn chỉ cần chỉnh sửa màu sắc và font chữ cho logo sao cho chúng phù hợp là được.

Mặc dù công cụ thiết kế logo công ty miễn phí, việc download sản phẩm thiết kế. Có thể đi kèm với một khoản phí nhất định với sản phẩm có độ phân giải cao, file định dạng vector dành cho việc in ấn. Đáng tiếc thay, công cụ này không cho phép bạn download thiết kế một cách thoải mái và không giới hạn.

Tham khảo >> Dịch vụ thiết kế Design chuyên nghiệp nhất 

Với những công cụ thiết kế logo Online miễn phí ở phía trên. Bạn hoàn toàn tự tin mang về cho mình những cách thiết thế logo công ty online đẹp tuyệt vời rồi chứ. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay thắc mắc bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.