Cách tăng thứ hạng Website trên Google bền vững chính là nhờ SEO

Tăng thứ hạng Website trên Google là cách giúp bạn tiếp cận người dùng một cách tự nhiên hiệu quả và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thứ hạng Website cao và bền vững trên Google là một phương án hiệu quả. Giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Tạo ra sự uy tín cũng như kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

SEO là phương án được lựa chọn để đưa website tăng thứ hạng. SEO luôn đảm bảo được sự ổn định bền vững. Không giống như Google Ads, với SEO cho dù bạn có dừng chiến dịch thì website của bạn vẫn có cơ hội có mặt trong top đầu kết quả tìm kiếm.

Website là gì?

Website là một trang thông tin với mục đích để cập nhật, giới thiệu, pr thông tin cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,….để mục đích phát triển thương hiệu, bán hàng online, mở rộng kinh doanh trên Internet

Thông thường hiện nay website được chia thành 4 hình thức theo từng loại đối tượng:

  • Website dành cho doanh nghiệp
  • Website dành cho cá nhân
  • Website của chính phủ
  • Website của các tổ chức phi lợi nhuận

Tùy theo từng loại khác nhau mà có đặc điểm bố cục khác nhau nhưng vai trò của chúng là như nhau

Vì sao cần phải tăng thứ hạng Website trên top google?

  • Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp thương hiệu của bạn để nhiều người biết đến thông qua Internet nhờ công cụ tìm kiếm Google
  • Bạn muốn giới thiệu Pr sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng thông qua google
  • Bạn muốn bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhờ công cụ tìm kiếm Google
  • Bạn muốn đánh bật đối thủ tăng doanh số bán hàng

Cách tăng thứ hạng website trên google bền vững?

Để tăng thứ hạng website trên google bền vững?
Để tăng thứ hạng website trên google bền vững?

Mỗi một chuyên gia sẽ có những thủ thuật khác nhau. Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên website. Về cơ bản, để có thể giữ được thứ hạng bền vững. Thì cần phải đáp ứng được những yếu tố dưới đây:

Xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc

Nội dung của trên website của bạn phải mới, chất lượng. Đồng thời tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Hãy thực hiện SEO Onpage thật tốt để đảm bảo cơ sở hạ tầng vững chắc.

Nghiên cứu từ khóa để SEO website

Nên tập trung đến những từ khóa phù hợp cho sự uy tín của website mới. Thời điểm ban đầu hãy lựa chọn những từ khóa có sự cạnh tranh thấp và xây dựng traffic cũng như độ uy tín. Trong lúc đó sẽ tập trung đến từ khóa cạnh tranh cao cho trang chủ. Và đảm bảo được sự tập trung vào chúng sau này.

Điều này thực sự là cực kỳ quan trọng và nó quyết định sự thành bại của một dự án SEO. Đừng quá cắm đầu vào việc tìm cho ra được một list dài từ khóa rồi nhóm lại với nhau. Thay vào đó mà nên đặt những câu hỏi như là: số liệu về từ khóa đó có đúng với hiện nay không? Từ khóa phản ánh đúng mục đích của người dùng không? Khả năng chuyển đổi của chúng ra làm sao?…

Hiểu rõ điều là thì bạn sẽ có 1 list chứa các nhóm từ khóa rất chất lượng. Đến từ việc phân tích đối thủ, sử dụng những công cụ hỗ trợ phổ biến hiện nay. Để rồi 1 bản kế hoạch seo từ khóa được hình thành với các giai đoạn và mục tiêu cụ thể.

Xem thêm >> Cách SEO Web hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Nội dung giá trị và độc đáo

Xây dựng chất lượng nội dung cải thiện thứ hạng
Xây dựng chất lượng nội dung cải thiện thứ hạng

Nếu nội dung giá trị thì đảm bảo khách hàng sẽ quan tâm đến website của bạn và níu giữ họ ở lại lâu hơn. Ngoài ra, giao diện website chuyên nghiệp cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn.

Điều này là thực sự quan trọng và được các chuyên gia SEO luôn nhấn mạnh. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên để bộ máy google đánh giá chất lượng website của bạn. Cho nên đừng dại gì mà đi ăn cắp y nguyên thông tin từ các đối thủ. Thay vào đó hãy sáng tạo 1 nội dung hoàn toàn mới đa dạng với những video, hình ảnh nổi bật.

Số lượng từ của bài viết không nên quá dài cũng như quá ngắn sẽ làm phản tác dụng đến với người dùng. Cần thiết phải chính xác với sản phẩm dịch vụ mà bài viết đang đề cập đến.

Những bài viết với thông tin lỗi thời cũng cần phải được cập nhật, cải thiện. Thêm, bớt thông tin, thay đổi những thẻ h2, h3, title, description là một điểm cộng trong quá trình đánh giá sếp hạng bài viết website.

Một mẹo mà bạn có thể áp dụng và cần chú ý. Đó là đặt bản thân mình vào tư cách là người dùng. Từ đó sẽ biết được những thông tin mà họ cần để cung cấp chính xác. Tạo ra giá trị tin cậy đối với sản phẩm doanh nghiệp.

Tối ưu onpage

Thông thường đây là điều đầu tiên cần làm khi thiết kế một website mới hoặc tiếp nhận một website cũ. Tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có 1 chút kiến thức về ngôn ngữ lập trình nếu muốn làm tốt.

Một giao diện bắt mắt đầy đủ các chức năng yêu cầu sẽ tốt cho người dùng hơn. Hệ thống code được tối ưu hóa sẽ làm tăng khả năng load trang web. Điều này vừa có tác dụng đến người dùng và cũng là 1 tiêu chí đánh giá chất lượng của google.

Điều hướng người dùng bằng các liên kết nội bộ giữa các bài viết trong website. Làm tăng thời gian trải nghiệm trên website cũng như khả năng cung cấp đúng thông tin cần cho họ. Song song với đó là những giá trị ảnh hưởng đến việc tăng thứ hạng từ khóa đã được kiểm nghiệm.

Tối ưu offpage

Nếu ví nội dung là số 1 thì chắc chắn các liên kết từ những website khác đến trang của bạn chắc chắn là số 2. Điều này đã chứng tỏ tầm quan trọng của nó trong việc sắp xếp thứ hạng từ khóa.

Việc làm tưởng chừng như rất đơn giản như là đăng 1 bài viết lên 1 website nào đó rồi chèn link bài viết của mình vào. Bước này chỉ là bạn hoàn thành được 1 số lượng công việc nhỏ trong toàn bộ quy trình seo.

Trước hết bạn phải xác định được số lượng backlink cũng như chất lượng của nó mà đối thủ đang sở hữu. Từ đó có những con số cụ thể để việc tao liên kết thực sự có hiệu quả. Và tất nhiên hãy chú ý đến nội dung của những bài viết này cần có sự mối lạ như những bài viết trên website chính của bạn.

Sử dụng mạng xã hội

Cần đưa ra một chiến lược SEO đúng đắn
Cần đưa ra một chiến lược SEO đúng đắn

Hãy tận dụng mạng xã hội để tăng traffic, tăng trải nghiệm người dùng và xây dựng backlink hiệu quả.

Link building

Với một website mới, thời điểm ban đầu hãy xây dựng link building. Qua việc viết bài trên blog và nhận backlink. Đặt link tại những web có độ trust cao giúp kéo website của bạn lên top nhanh hơn. Thực hiện blog comment trên những trang blog có PR cùng chủ đề, có thể đăng bài lên các báo uy tín.

Dịch vụ SEO tổng thể toàn diện

Nếu bạn muốn website của bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của google thì lời khuyên của Thuận An đến các bạn là:

+ Bạn phải đảm bảo được website của bạn là tốt nhất cả về giao diện, nội dung, liên kết, thân thiện với người dùng cả trên máy tính lần di động. Nhưng đó chỉ là mặt ngoài còn nếu muốn web có thứ hạng cao bền vừng thì nên có một chiến lược SEO lâu dài

+ Xây dựng một chiến lược SEO tổng thể cho website của bạn. Để đảm bảo tất cả các vấn đề nội dung, giao diện web, liên kết nội bộ, liên kết ngoài, thân thiện với người dùng và thậm trí cả bảo mật. Nó là cách đảm bảo cho web của bạn tồn tại bền vững thứ hạng nhất trong thời gian dài mà nếu bạn không có một đội ngũ SEO thường trực để thực hiện thì nên tìm đến những dịch vụ SEO tổng thể uy tín chất lượng như Thuận AN

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách tăng thứ hạng website trên Google, hãy liên hệ với Thuận An để được tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ SEO Website trên Google chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là Seo tổng thể và Seo từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...