Cách sử dụng SEO web bệnh viện lên TOP đầu google

Google xuất kết quả tìm kiếm dựa trên các thuật toán được thiết kế để cung cấp các liên kết và câu trả lời có liên quan nhất cho các từ khóa tìm kiếm. Dưới đây là một số cách SEO web bệnh viện của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm của Google.

Trang web bệnh viện của bạn phải nhanh, an toàn, thân thiện với thiết bị di động

Tốc độ trang web, tính bảo mật và tính thân thiện với thiết bị di động là tất cả các yếu tố xếp hạng của google. Nếu trang web của bạn mất hơn ba giây để tải trang, thì phần lớn khách truy cập web sẽ nhấn nút “quay lại”.

Trang web của bạn cũng cần phải thân thiện với thiết bị di động. Hãy xem các từ khóa liên quan đến y tế được tìm kiếm trên web “chăm sóc khẩn cấp gần tôi”, “bệnh viện phụ sản”, hay “bác sĩ chăm sóc chính” và “nhà dị ứng”.

Cách SEO web bệnh viện
Cách SEO web bệnh viện

Hơn 70 phần trăm người dùng tìm kiếm xảy ra trên thiết bị di động. Không chỉ vậy,  62% chủ sở hữu điện thoại di động thông minh sử dụng thiết bị của họ để tìm kiếm thông tin sức khỏe và 82% người dùng điện thoại sử dụng google khi tìm kiếm trung tâm điều trị tại địa phương hoặc cơ sở y tế.

Tối ưu hóa nội dung chất lượng cho SEO y tế

Trang web của bạn không chỉ cần nhanh, an toàn và thân thiện mà còn cần phải có các trang nội dung chất lượng được tối ưu hóa cho SEO. Nội dung chất lượng là gì? Quan trọng nhất, nội dung chất lượng là nội dung giúp cho người đọc có thể có được những thông tin có ích cho cuộc sống họ. Nội dung của bạn cần được xem xét và thúc đẩy từ những nhu cầu của các bệnh nhân. 

Tránh các kỹ thuật sau:

 • Nội dung được tạo tự động
 • Tham gia vào các sơ đồ liên kết
 • Tạo các trang có ít hoặc không có nội dung gốc
 • Che đậy
 • Chuyển hướng lén lút
 • Văn bản hoặc liên kết ẩn
 • Trang ngõ
 • Nội dung cóp nhặt
 • Tham gia vào các chương trình liên kết mà không thêm đủ giá trị
 • Tải trang có từ khóa không có liên quan
 • Tạo các trang có hành vi nguy hiểm, chẳng hạn như lừa đảo hoặc cài đặt vi-rút, trojans hoặc phần mềm độc hại khác
 • Lợi dụng đánh dấu đoạn trích chi tiết
 • Gửi truy vấn tự động tới Google

Chọn những từ khóa chính xác

Để tối ưu hóa nội dung cho SEO web bệnh viện, bạn cần phải tạo nội dung xung quanh các từ khóa ngành y tế sao cho phù hợp.

Mỗi chuyên môn là một lĩnh vực khác nhau, nhưng xem xét hầu hết các bệnh nhân đang tìm kiếm các dịch vụ y tế địa phương, bạn có thể xây dựng nền tảng cơ bản với các từ khóa SEO bệnh viện sau đây:

Dị ứng + thành phố
Dị ứng + quận
Chuyên gia dị ứng + thành phố
Dị ứng và hen suyễn + thành phố
Điều trị hen suyễn + thành phố
Dị ứng + bác sĩ + thành phố
Dị ứng + điều trị + thành phố

Tuy nhiên, các từ khoá khác nhau cũng dựa trên thực tế cụ thể của bạn. Công cụ lập kế hoạch từ khóa tốt để sử dụng là công cụ Google’s Keyword Planner. 

>> Có thể bạn quan tâm: SEO web bán máy tính

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả

Tín hiệu xếp hạng chính là thẻ tiêu đề của trang web bệnh viện. Mặc dù mô tả được sử dụng để hiển thị nhiều hơn, nhưng bây giờ nó các mô tả tự động dựa trên nội dung nên vẫn cần phải điền đủ cả hai phần.

Nếu bạn có trang web bệnh viện WordPress, bạn có thể cài đặt plugin để chỉnh sửa tiêu đề và mô tả thẻ cho bài viết của mình. Chúng ta có thể sử dụng SEO Ultimate và nó xuất hiện ở cuối trang web bạn đang chỉnh sửa.

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả
Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả

Sau đây là một vài điều bạn có thể đánh dấu bằng lược đồ:

 • Điều kiện y tế
 • Thuốc 
 • Hướng dẫn y tế 
 • Trang Web về y tế
 • Các bài báo về y tế

Bạn cần những hình ảnh và video bệnh viện y tế được tối ưu hóa

Tiếp thị video đang trở thành một trong những cách làm phổ biến nhất để truyền tải nội dung. Kết quả là, các trang web có video  thường tăng 157% lượng truy cập không phải trả tiền từ SERP. Không chỉ vậy,  một đoạn video cũng làm tăng khả năng xuất hiện gấp 50 lần trên trang đầu tiên của Google. 

hình ảnh và video bệnh viện y tế được tối ưu hóa
Hình ảnh và video bệnh viện y tế được tối ưu hóa

Tuy nhiên, để hình ảnh trang web và cho video xếp hạng tốt hơn, thì cần được tối ưu hóa. 39% người sẽ ngừng tương tác với trang web nếu hình ảnh không tải được hoặc tải quá lâu.

Xây dựng quyền liên kết bên ngoài

Bạn có biết rằng một trong các yếu tố đánh giá xếp hạng của Google là các chỉ số ngoại vi như liên kết quay lại trang web y tế của bạn không? Google sẽ xem bất kỳ loại quyền hạn ngoại vi nào dưới dạng huy hiệu phê duyệt.

Để thiết lập một chiến lược SEO hoàn thiện trang web bệnh viện của bạn cần có những bước chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Đó là lý do tại sao dịch vụ SEO Thuận An hi vọng bạn trước khi thực hiện chiến lược SEO thì hãy thực hiện các phân tích các xu hướng và hành vi người dùng một cách khôn ngoan. Một trang web được SEO tốt sẽ xuất hiện trên những top đầu tiên ở Google cùng với nhiều khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm: SEO web nhà hàng

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ maketing online vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An 

Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mail: [email protected] 

Hotline: 0901 26 5885

Web: www.googleadsvietnam.com

Bài viết liên quan

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa top 1 2023?

Một đơn vị nếu có nhu cầu làm SEO thì cần phải xác định rõ ràng lộ trình và phương thức tiến hành chiến thuật SEO vì hiện nay có hai hướng Seo phổ biến nhất là Seo tổng thể và Seo từ khóa. Vậy nên chọn dịch vụ SEO từ khóa hay SEO tổng thể tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ càng về 2 lĩnh vực này cũng như ưu điểm, hình thức của nó có gì giống và khác nhau.

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Dịch vụ seo 2023 Tốt nhất Việt Nam trong 3 tháng

Dịch vụ SEO Web hiện nay đã xuất hiện và hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình chinh phục khách hàng. Vậy dịch vụ SEO có lợi ích gì cho doanh nghiệp và công việc làm SEO như thế nào. Mời quý vị cùng dịch vụ SEO tại Cầu Giấy của chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...