Nhận thiết kế website trường học, bố trí khoa học hiện đại

Thiết kế website trường học là một giải pháp hiệu quả cho công tác quản lý nhà trường. Thuận An – đơn vị thiết kế website trường học chuyên nghiệp, bố trí khoa học hiện đại giúp trường học cung cấp thông tin đến học sinh, sinh viên một cách dễ dàng, tiện lợi.

Thiết kế website trường học có cần thiết không?

Ngày nay xã hội phát triển, các trường học kể cả trường công hay trường tư đều nên thiết kế một website riêng. Nếu trước đây các trường cao đẳng, đại học công lập không cần đến website, không cần các chiến dịch quảng cáo, phát tờ rơi thì vẫn thu hút được sinh viên đăng kí học. Tuy nhiên, hiện nay để thu hút được sinh viên khi mà các trường dạy nghề, các trường dân lập, các cơ sở giáo dục xuất hiện nhiều thì các trường cần phải nên thiết kế website.

Ngoài giúp thu hút sinh viên, website còn là “bộ mặt” của nhà trường giúp cung cấp thông tin giáo dục từ nhà trường đến học sinh, sinh viên và phụ huynh như: lịch khai giảng, lịch học, lịch thi, các chương trình học tập, chương trình ngoại khóa, thông tin tuyển sinh, kết quả học tập…

Nhận thiết kế website trường học, bố trí khoa học hiện đại

Ngoài thông tin từ nhà trường đến thí sinh, website còn là nơi để phụ huynh, học sinh, sinh viên bày tỏ tâm tư nguyện vọng hay đóng góp ý kiến của mình đối với trường học để hoàn thiện tốt hơn. Đây sẽ là nơi trao đổi giữa nhà trường với học sinh, sinh viên và phụ huynh giúp nâng cao hơn chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, website cũng là nơi để các sinh viên trao đổi cùng nhau, tìm hiểu thông tin, nâng cao kiến thức, chia sẻ tài liệu phục vụ cho quá trình học tập… Chính vì những ưu điểm, lợi ích mà website đem lại cho hoạt động của trường học nên các trường cần phải thiết kế website.

>>>> Có thể bạn quan tâm: thiết kế website du lịch

Những tính năng cơ bản của gói thiết kế website trường học

– Giới thiệu nhà trường/ cơ sở giáo dục

– Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường

– Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý – giáo viên – học sinh

– Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp … theo môn học, theo lớp học.

Những tính năng cơ bản của gói thiết kế website trường học

– Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm thi, hệ thống tính toán điểm thi và quá trình rèn luyện của học sinh, sinh viên đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất

– Quản lý con người: giảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên

– Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh, sinh viên: thông báo điểm thi, thông báo lịch học, lịch khai giải, thông báo họp phụ huynh, học phí…

– Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm, tài liệu học tập…

Thuận An – đơn vị thiết kế website cho trường học chất lượng, chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng của website tốt nhất, khi bạn có nhu cầu thiết kế website trường học của mình thì hãy lưu ý chọn đơn vị thiết kế website chuyện nghiệp, chất lượng.

Thuận An - đơn vị thiết kế website cho trường học chất lượng, chuyên nghiệp

Thuận An là đơn vị thiết kế website nhiều năm trong nghề, chuyên nghiệp và uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Tiêu chí của chúng tôi là đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Thuận An sở hữu đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng website hoàn hảo, chất lượng, uy tín như mong muốn.

Lợi ích thiết kế website trường học của Thuận An đem lại

–  Giúp nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý đào tạo của nhà trường phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

–  Nhanh chóng cập nhật thông tin về giáo dục, dễ dàng kết nối với học sinh, sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác trực tuyến.

–  Thiết kế website giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo trong nhà trường nhờ hệ thống thông tin thông suốt.

–  Kiến thức mở đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng trường, từng cơ sở trung tâm đào tạo. Cho phép lựa chọn và chỉnh sửa các chức năng cần thiết, phù hợp.

–  Tính bảo mật hệ thống cao.

– Hệ thống quản trị web đơn giản, hiện đại, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp nhà trường dễ dàng quản lý website.

– Website được tối ưu hóa với các máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO

– Giá thành thiết kế website trường học hợp lý

– Website được bảo trì thường xuyên, giảm các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp hệ thống website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Lợi ích thiết kế website trường học của Thuận An đem lại
Lợi ích thiết kế website trường học của Thuận An đem lại

Tuy nhiên để thiết kế website giáo dục có giao diện đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và hoàn hảo về mọi mặt cũng không hề đơn giản. Thế nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thiết kế website của Thuận An.

Không chỉ tích hợp đầy đủ, chi tiết về lợi ích của website trường học mà dịch vụ của Thuận An còn phát triển những tiện ích đó hơn rất nhiều. 

Thuận An với những chuẩn mực chuyên nghiệp về giao diện website như tính năng, cấu trúc rõ ràng, bố trí khoa học, hiện đại kết hợp với các hình ảnh và những tông màu nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho người đọc. Đi cùng với đó là thiết kế các form chuyên đề, chuyên mục, liên hệ của website tương tác trực tuyến với người truy cập

Lợi ích thiết kế website trường học của Thuận An đem lại

Liên hệ

Bạn cần thiết kế ngay một website trường học hãy liên hệ với Thuận An để được tư vấn tốt nhất có được website như bạn mong muốn.

Thuận An nhận thiết kế website trường học, bố trí khoa học hiện đại, cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng để có được website tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc thiết kế web được nhiều người lựa chọn. Hotline: 0901 26 5885

Báo giá dịch vụ thiết kế website trường học TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết gì

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết...

Thiết kế website bán đồng hồ nhanh chóng, giá rẻ 2023

Bạn là một doanh nghiệp, công ty hay shop bán đồng hồ. Bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng bằng hình thức kinh doanh trực tuyến thì trước tiên bạn cần phải có website bán đồng hồ. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt trong cách quảng báo hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng.

Thiết kế website bán hàng xách tay cao cấp từ Mỹ

Thiết kế website bán hàng xách tay, đồ order...

Thiết kế website bằng Magento – Chuẩn SEO giá rẻ

Thiết kế website bằng Magento đang được đánh giá...

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...