Thiết kế web tuyển dụng, tìm việc làm uy tín chuẩn SEO

Thiết kế web tuyển dụng hiện nay là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp công ty bởi nó giúp các đơn vị tìm kiếm thông tin người tuyển dụng nhanh hơn cũng như tiết kiệm chi phí tuyển dụng. 

Lợi ích của việc thiết kế web tuyển dụng, tìm việc làm

Dựa trên số liệu thống kê năm 2020, Việt Nam có khoảng gần 20 triệu việc làm đang cần nguồn nhân lực, trong đó có khoảng 5 triệu việc làm hoàn toàn mới. Như vậy, có thể thấy rằng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp là vô cùng to lớn, các việc làm cũng rất đa dạng như kinh doanh, tiếp thị, du lịch – dịch vụ khách sạn, nhà hàng, công nghệ thông tin, … Và số lượng các ứng viên đăng kí tìm việc cũng là một con số khổng lồ.

Nhưng trên thực tế, người tìm việc làm không phải lúc nào cũng có thể tìm được việc nhanh chóng, và các nhà tuyển dụng cũng không phải “một sớm một chiều” mà có thể tuyển chọn được những ứng viên phù hợp. Vì vậy, Thiết kế web tuyển dụng như là một cầu nối quan trọng để kết nối giữa doanh nghiệp tuyển dụng với các ứng viên.

Đối với doanh nghiệp của bạn

Đầu tiên, việc Thiết kế web tuyển dụng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí tuyển dụng. Thay vì đăng thông tin quảng cáo việc làm trên các diễn đàn, doanh nghiệp của bạn chỉ cần đăng thông tin trên website tuyển dụng của mình và liên kết với các mạng xã hội là có thể thu hút hàng triệu ứng viên đăng kí việc làm về với “team” của bạn.

Lợi ích của việc thiết kế web tuyển dụng, tìm việc làm

Bên cạnh đó, đây cũng là kênh quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng như tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi của công ty, doanh nghiệp. Bởi vì hầu hết các trang website tuyển dụng có mô tả công ty. Khi ứng viên tiếp cận sẽ giúp thương hiệu của công ty doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng.

Ngoài ra, Thiết kế web tuyển dụng còn giúp doanh nghiệp bạn tạo được niềm tin với những ứng viên và cả với những công ty tuyển dụng khác. Một website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, đầy đủ thông tin về công việc, mô tả công việc, lương thưởng, chế độ ưu đãi, ngày nghỉ,… sẽ thu hút được nhiều người tham gia tuyển dụng. Các doanh nghiệp tuyển dụng cũng thấy được sự uy tín của bạn từ website, để từ đó có những hợp đồng tốt dành cho công ty bạn.

Đối với ứng viên tuyển dụng

Tất nhiên, nhu cầu tuyển dụng của ứng viên hiện nay là tìm kiếm việc làm. Trang web tuyển dụng của bạn sẽ trở nên hữu ích hơn khi tất cả các thông tin tuyển dụng hay việc làm mà họ mong muốn sẽ được tập hợp đầy đủ ở trang web tuyển dụng, điều này sẽ giúp ứng viên dễ dàng tìm công việc phù hợp mà họ đang mong muốn. Ngoài ra, còn có chức năng cập nhật và đăng tải hồ sơ của các ứng viên tham gia tuyển dụng sẽ giúp cho họ có cơ hội tiếp cận gần hơn với công ty, doanh nghiệp để họ có thể cân nhắc và lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: thiết kế web quảng ninh

Thiết kế web tuyển dụng chuyên nghiệp giá rẻ tại Thuận An

Công ty thiết kế web Thuận An chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website, SEO tổng thể, SEO từ khóa, quảng cáo trực tuyến tại Hà Nội và trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng website hiện nay để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ Thiết kế web tuyển dụng với giao diện đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá cả cực kì hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Thiết kế web tuyển dụng chuyên nghiệp giá rẻ tại Thuận An

Lý do bạn chọn Công ty thiết kế web Thuận An?

– Thuận An là một trong những công ty dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website, hệ thống khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi rộng khắp trên toàn quốc.

– Các trang web tuyển dụng nhân sự luôn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như: thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp, khoa học, tối ưu chuẩn SEO, tính năng vận hành website ổn định, tốc độ load nhanh.

– Website có nhiều mức giá cho khách hàng tùy ý lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính

– Thiết kế web nhanh chỉ trong vòng 1 – 3 ngày, bàn giao trong ngày cho khách hàng cần sử dụng gấp.

– Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn trong suốt khoảng thời gian khách hàng sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lễ phép, , nhiệt tình, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế web tuyển dụng chuyên nghiệp

Tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế website

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một trang web tuyển dụng đẹp, đảm bảo chất lượng tốt để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ Thiết kế web tuyển dụng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Thuận An để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Xem thêm: thiết kế web dạy học trực tuyến

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ maketing online vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An 

Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mail: [email protected] 

Hotline: 0901 26 5885

Web: www.googleadsvietnam.com

Bài viết liên quan

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết gì

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết...

Thiết kế website bán đồng hồ nhanh chóng, giá rẻ 2023

Bạn là một doanh nghiệp, công ty hay shop bán đồng hồ. Bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng bằng hình thức kinh doanh trực tuyến thì trước tiên bạn cần phải có website bán đồng hồ. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt trong cách quảng báo hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng.

Thiết kế website bán hàng xách tay cao cấp từ Mỹ

Thiết kế website bán hàng xách tay, đồ order...

Thiết kế website bằng Magento – Chuẩn SEO giá rẻ

Thiết kế website bằng Magento đang được đánh giá...

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...