Thiết kế web học tiếng Anh online uy tín, chuẩn SEO, hiệu quả

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm và học tập tiếng Anh online của mọi người ngày càng tăng cao. Hầu hết các trường học, trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay đều tạo cho mình một website để cho các học viên có thể tiện lợi cho việc tìm kiếm và học tập online. Chính vì vậy việc thiết kế web học tiếng Anh online là điều vô cùng cần thiết và hữu dụng trong thời buổi hiện nay.

Lợi ích khi thiết kế web học tiếng Anh online là gì?

Rất nhiều học viên có nhu cầu cần học ngoại ngữ nhưng lại vướng bận hoặc không sắp xếp được lịch nên không thể đến trường lớp trực tiếp được. Vì vậy mà nhu cầu học tập online đã ra đời. Vậy nên các trường học, trung tâm Anh ngữ cần có thiết kế web học tiếng Anh riêng biệt để dễ dàng cạnh tranh cũng như thu hút được nhiều học viên tham gia khóa học.

Khi sở hữu một thiết kế web học tiếng Anh online sẽ đem lại cho bạn những lợi ích không hề nhỏ. Có thể kể ra một số lợi ích tiêu biểu của hình thức học tiếng Anh qua website mang lại cho bạn như sau.

Đối với những người học tiếng Anh online qua website

– Học mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

– Giúp tiết kiệm thời gian học tập và chi phí đi lại.

– Linh hoạt trong việc chủ động lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học.

– Đặc biệt được hỗ trợ để có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin nhanh chóng, kịp thời.

 

Lợi ích khi thiết kế web học tiếng anh online
Lợi ích khi thiết kế web học tiếng anh online

 

Đối với các nhà quản lý, trường học, trung tâm tổ chức mở lớp học tiếng Anh qua website

– Website là bộ mặt của cơ sở trung tâm trên mạng internet. Một website học tiếng Anh uy tín chuyên nghiệp không những thể hiện thái độ tôn trọng người truy cập đến trang web mà còn nâng cao niềm tin cho các học viên hay các đối tác về chất lượng và tính chuyên nghiệp của một trung tâm đào tạo tiếng Anh

– Quảng cáo các khóa học online, chương trình học tiếng Anh đến với đông đảo người dùng Internet.

– Cập nhật thông tin lớp học, khóa học mới một cách nhanh chóng đến các học viên.

– Cập nhật và phân chia hệ thống giáo trình tài liệu tiếng Anh một cách dễ dàng và khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học từ cơ bản cho tới nâng cao, rèn luyện mọi kỹ năng :nghe, nói, đọc viết, luyện cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng tiếng anh 

– Tiết kiệm được các chi phí cho mở địa điểm dạy, chi phí quản lý phòng học và các loại chi phí khác phát sinh,…

==> Quan tâm: Mẫu Thiết kế web trường học hiện đại chuyên nghiệp

>> Tham khảo: thiết kế web tin tức

Dịch vụ thiết kế web học tiếng Anh online của Thuận An

– Website học tiếng Anh do Thuận An thiết kế ra cho phép người dạy và người học có thể dễ dàng kết nối với nhau và sử dụng tính năng video nhằm tăng tính tương tác cho các bài học; cung cấp các khóa học theo nhiều chủ đề khác nhau.

– Khác với các loại website khác, thiết kế web học tiếng Anh online phải đính kèm nhiều video để hỗ trợ cho bài học nên Thuận An đã cài đặt một hệ thống quản lý video và subtile tối ưu để giúp nâng cao tốc độ web và để dễ dàng quản lý lượng video lớn.

– Thiết kế Web học tiếng Anh online của Thuận An hỗ trợ Subtitle cho mọi phiên bản người dùng từ máy tính đến các thiết bị di động

– Để giúp việc học tiếng Anh có người truy cập đạt hiệu quả thì khi thiết kế website,  Thuận An đã bổ sung thêm chức năng chọn hiển thị chế độ sub. 

– Giao diện của trang web học tiếng Anh được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo và ấn tượng, nhanh chóng, gọn nhẹ dễ dàng để tránh làm mất thời gian của người xem. Đặc biệt, mỗi website sẽ có 1 thiết kế độc lập và không trùng lặp với bất cứ website nào, có điểm nhấn về thương hiệu trung tâm cũng như trường học riêng.

 

Dịch vụ thiết kế website học tiếng Anh của Thuận An
Dịch vụ thiết kế web học tiếng Anh của Thuận An

 

– Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ dàng sử dụng, giao diện hoàn toàn là tiếng Việt nên rất dễ cho người sử dụng

Website chuẩn SEO google, tương thích với tất cả các thiết bị di động như: máy tính, smartphone, Ipad,.. có thể kết nối internet vì hiện nay hầu như người dùng thường truy cập bằng thiết bị smartphone,  thân thiện các bộ máy tìm kiếm, giúp nâng cao lợi nhuận kinh doanh online cho trung tâm.

– Tăng cường sự tương tác giữa trung tâm quản trị với học viên và giữa các học viên với nhau: Muốn website hoạt động tốt và hiệu quả thì cần phải tạo được tính lan tỏa thông tin và kết nối các học viên với nhau khi truy cập vào website. Do đó, khi thiết kế web học tiếng Anh online nên tích hợp tính năng tạo tài khoản và đăng nhập để cùng với trao đổi, bình luận để tạo sự kết nối.

– Tính bảo mật hệ thống cao. Có một điều quan trọng đó là chúng tôi bảo vệ tài sản trí tuệ của các bạn bằng cách chặn và chống download video trên website học trực tuyến đó.

– Thuận An thiết kế web học tiếng Anh online một cách nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng

– Bảo trì và sửa lỗi website học tiếng Anh khi xảy ra sự cố bảo mật.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng

– Hỗ trợ quản trị website khi khách hàng yêu cầu

>> Xem thêm: Thiết kế web xe đạp điện 

Hãy liên hệ với Thuận An để được hỗ trợ miễn phí:

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An 

Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mail: [email protected] 

Hotline: 0901 26 5885

Web: www.googleadsvietnam.com

Bài viết liên quan

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết gì

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết...

Thiết kế website bán đồng hồ nhanh chóng, giá rẻ 2023

Bạn là một doanh nghiệp, công ty hay shop bán đồng hồ. Bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng bằng hình thức kinh doanh trực tuyến thì trước tiên bạn cần phải có website bán đồng hồ. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt trong cách quảng báo hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng.

Thiết kế website bán hàng xách tay cao cấp từ Mỹ

Thiết kế website bán hàng xách tay, đồ order...

Thiết kế website bằng Magento – Chuẩn SEO giá rẻ

Thiết kế website bằng Magento đang được đánh giá...

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...