Dịch vụ cho thuê web theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội

 Để nâng cao chất lượng kinh doanh, một doanh nghiệp, công ty cần tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê web uy tín chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ thuê website một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ thuê web là gì?

Ngày nay việc kinh doanh bán hàng bằng website và các công cụ online đã trở nên vô cùng phổ biến và bất cứ một doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể hay cá nhân kinh doanh cũng nên có một webiste riêng cho mình để nhằm giới thiệu các thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là cung cấp thông tin cho đối tác, bạn hàng. Vậy khi muốn có một website thig bạn cần phải làm những gì? Trước hết hãy hình dung website như một cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm, dịch vụ online. Và để xây dựng được cửa hàng online này bạn cần làm 3 việc sau:– Đăng ký một tên cửa hàng online, hay còn được gọi là tên miền, hoặc domain name. Tên miền giúp cho người dùng mạng Internet biết đến cửa hàng website của bạn. Sau này tên miền này còn giúp bạn khởi tạo các email tên miền riêng để giao dịch với khách hàng và để đảm bảo sự tin cậy và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thuê web là gì?
Dịch vụ thuê web là gì?– Thuê một không gian mạng online, hay được gọi là hosting hoặc máy chủ mạng. Không gian mạng online là một máy chủ mạng và được kết nối với Internet và chia sẻ tài nguyên là các dung lượng lưu trữ. Nếu website của bạn có nhiều ảnh sản phẩm, dịch vụ nhiều văn bản thì đương nhiên bạn phải thuê một không gian đủ rộng để chứa các hình ảnh và văn bản.

– Xây dựng một giao diện website đẹp thu hút và một công cụ để quản trị cập nhật nội dung cho website, bạn có thể tạm hiểu là phần lập trình website để tạo ra giao diện trang chủ và các trang con khác. Người sử dụng Internet đầu tiên họ sẽ truy cập vào trang chủ website của bạn và sau đó sẽ được dẫn nhập đi vào các trang con sản phẩm, dịch vụ, tin tức… để tìm kiếm các thông tin chi tiết về sản phẩm và doanh nghiệp.

Các phần việc trên bạn có thể thuê của các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau, tuy nhiên để rút ngắn thời gian triển khai thiết kế website và đáp ứng công việc kinh doanh của bạn, chúng tôi đóng gói cả 3 dịch vụ này thành một gói dịch vụ combo đó là “Dịch vụ cho thuê web” và bạn chỉ cần thuê gói dịch vụ này và trả tiền theo tháng là sẽ có một website như ý muốn để kinh doanh. 

Tại sao nên chọn thuê website?

Đối với một doanh nghiệp, công ty mới thành lập cần phải tính toán kỹ các chi phí ban đầu thì dịch vụ thuê web là một dịch vụ mới rất phù hợp. Thay vì phải lo toan việc thiết kế web, xây dựng website, tìm thuê hosting, rồi bố trí người nhập dữ liệu… thì tất cả các việc bạn cần phải làm chỉ là lựa chọn một mẫu website phù hợp trong vô số các mẫu website của chúng tôi là bạn có ngay một website để đăng bán hàng.

Tại sao nên chọn thuê website?
Tại sao nên chọn thuê website?

Các hình thức thuê website

Có một số hình thức thuê web sau đây, bạn cần lưu ý

Cho thuê web trọn gói

Đây là hình thức cho thuê toàn bộ cả tên miền, hosting và website. Hình thức này phù hợp với doanh nghiệp, công ty cần kinh doanh ngay, chi phí đầu tư cho website ít và cũng không quan tâm nhiều lắm đến tính thương hiệu của tên miền. Giả sử bạn đang là người cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay dịch vụ sửa chữa nhà cửa hoặc dịch vụ giúp việc theo giờ, khi ấy điều mà bạn phải quan tâm là làm sao khách hàng biết đến số điện thoại của bạn và khách gọi điện đặt dịch vụ chứ không phải là thương hiệu của bạn lớn cỡ nào… lúc đó bạn có thể suer dụng dịch vụ thuê webiste trọn gói với chi phí chỉ từ 90.000 đ/tháng trở lên là đã có một webite để chạy quảng cáo để tiếp cận với khách hàng. Hết thời gian thuê, tên miền và website đó sẽ không còn thuộc về bạn nếu như bạn không gia hạn dịch vụ.

Cho thuê web không bao gồm tên miền

Nếu như bạn là một công ty doanh nghiệp chú trọng đến sự nhận diện thương hiệu và đã đăng ký tên miền trước đây, thì bạn có thể sử dụng gói dịch vụ thuê web bao gồm hosting và website rồi chỉ cần trỏ tên miền của mình đến là xong. Mỗi khi chuyển đổi ngành nghề kinh doanh hay nâng cấp website, bạn chỉ cần thuê mới một giao diện mới khác và trỏ tên miền đi. Các doanh nghiệp sản xuất, bất động sản, du lịch, tài chính… rất phù hợp với hình thức thuê web này

Các hình thức thuê website
Các hình thức thuê website

Thuê web nằm trên trang nhất trong kết quả tìm kiếm của google

Hai hình thức thuê web nói trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một website đẹp hoàn toàn mới và bạn sẽ phải bắt tay vào tự xây dựng nội dung cho website của mình. Giống như bạn mới thuê được một cửa hàng mặt phố với đầy đủ các phụ kiện tủ hàng, quầy, giá, kệ nhưng chưa có sản phẩm trưng bày. Bạn sẽ phải setup các sản phẩm đó hay trình bày sản phẩm trên trang web sao cho thu hút, bắt mắt nhất và thuận tiện cho người truy cập thăm website có thể tìm được đầy đủ thông tin. Tuy nhiên ngay cả khi bạn đã có website này với đầy đủ sản phẩm và thông tin rồi, thì website của bạn vẫn nằm trong vô vàn các website khác và nó chỉ hữu ích khi bạn in website trên name card, trên catalog, tờ rơi… và đưa nó tới tận tay cho khách hàng. Còn với nhưng khách hàng không quen biết thì sao? Họ sẽ bắt đầu bằng việc gõ từ khóa trên công cụ tìm kiếm google và kết quả là nếu bạn không nằm trên trang nhất của google, bạn sẽ ít có cơ hội để tiếp cận với những vị khách hàng rất tiềm năng này. Vì vậy chúng tôi đã xây dựng gói thuê website nằm trên trang nhất của google. Trong đó trọn gói đã bao gồm cả tên miền (hoặc không tên miền), hosting, và website đã nằm trong top tìm kiếm của google với một từ khóa hoặc nhóm từ khóa nào đó  lên top. Dịch vụ này sẽ có chi phí khá cao khoảng từ 3,000,000 đ/tháng trở lên nhưng bù lại bạn có thể ra đơn hàng ngày ngay lập tức và doanh số bán hàng sẽ tăng mỗi ngày.

Tham khảo: thiết kế web cho thuê xe máy

Lợi ích khi thuê website:

 • Không tốn chi phí đầu tư xây dựng web ban đầu
 • Không mất thời gian ngồi nhập dữ liệu ban đầu
 • Chủ động quản trị nội dung, thay đổi cập nhật các thông tin sản phẩm trên website
 • Thiết kế theo chuẩn SEO thân thiện, thuận lợi cho việc tìm kiếm google.
 • Không mất công tìm kiếm hay đăng ký tên miền và hosting

Dịch vụ cho thuê website chuyên nghiệp giá rẻ tại Thuận An

Website nên là một đại diện chính của doanh nghiệp, công ty với:

 • Cấu trúc trang web được trình bày một cách rõ ràng và có tổ chức
 • Thẩm mỹ cao
 • Dễ điều hướng
 • Cung cấp câu trả lời cho câu hỏi
 • Cung cấp tùy chọn liên hệ
 • Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ
 • Giới thiệu thương hiệu của bạn
 • Các phản ánh của khách hàng về thương hiệu của bạn
Dịch vụ cho thuê website chuyên nghiệp giá rẻ tại Thuận An
Dịch vụ cho thuê website chuyên nghiệp giá rẻ tại Thuận An

Phát triển đúng dựa trên yêu cầu mà một trang web căn bản cần phải có, Dịch vụ cho thuê website tại Thuận Anđặt mục tiêu thúc đẩy các doanh nghiệp, công ty đang cần trang web trực tuyến nhanh chóng và có ít vốn để đầu tư ngay từ đầu. 

Quy trình thuê website tại Thuận An

Bước 1: Tư vấn tham khảo giá

Nếu bạn đã đọc qua các dòng trên chắc hẳn bạn đã có một số kiến thức nhất định về dịch vụ thuê webisite rồi phải không? Tuy nhiên bạn nên gọi điện cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại hay email để được tư vấn cụ thể nhất cho việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chủ động tham khảo giá các gói dịch vụ và chi tiết về các gói dịch vụ thuê web khác.

Bước 2: Chọn mẫu

Sau khi được tư vấn và chọn được gói dịch vụ thuê web phù hợp bạn hãy truy cập vào các danh mục hàng trăm mẫu website của chúng tôi để lựa chọn một mẫu phù hợp cho mình. Bạn cũng có thể đưa ra các yêu cầu về thiết kế, hoặc mẫu website tương tự để đội ngũ nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi lựa chọn và thiết kế riêng cho bạn một giao diện đẹp bắt mắt tuy nhiên quá trình này sẽ kéo dài thời gian triển khai hơn.

Bước 3: Đặt hàng và thanh toán phí

Bạn có thể điền vào form đặt hàng online hoặc  nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn thủ tục đặt hàng và chỉ từ 3 đến 5 ngày bạn sẽ có một website online để bắt đầu việc kinh doanh của mình. Phương thức thanh toán có thể là chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Nhập dữ liệu

Mặc dù thủ tục thuê web chỉ mất khoảng 3 đến 5 ngày nhưng bạn cần lưu ý là sau đó bạn mới chỉ có được một trang website còn trống và sẽ cần nhiều công sức để nhập dữ liệu về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thông tin lên webiste. Nếu bạn là người biết đôi chút về mạng Internet và chăm chỉ chịu khó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn có tự nhập nội dung lên website của mình và trình bày các sản phẩm, dịch vụ trên website theo ý mình. Còn trong trường hợp bạn quá bận với công việc kinh doanh thì tốt nhất là nên thuê chúng tôi nhập dữ liệu và chăm sóc website cho bạn.

Bước 5: Quảng bá website

Sau khi website của bạn đã có đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn hình thức quảng bá website nào phù hợp nhất sao cho với một kinh phí marketing vừa phải bạn có thể tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu của mình từ đó phát sinh thêm nhiều đơn hàng và tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ cho thuê website tại Thuận An mang đến một quy trình hoàn toàn có thể tương tác nơi bạn hợp tác chặt chẽ với nhà thiết kế/lập trình viên chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi, cam kết tạo ra một thiết kế trang website tùy chỉnh dành riêng cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: thiết kế web cho thuê phòng trọ

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ maketing online vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An 

Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mail: [email protected] 

Hotline: 0901 26 5885

Web: www.googleadsvietnam.com

Bài viết liên quan

Viết Content là gì? Content có cần chất lượng không?

Đỉnh cao của viết Content chính là chạm đến...

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết gì

Tạo banner online (trực tuyến) cho người không biết...

Thiết kế website bán đồng hồ nhanh chóng, giá rẻ 2023

Bạn là một doanh nghiệp, công ty hay shop bán đồng hồ. Bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng bằng hình thức kinh doanh trực tuyến thì trước tiên bạn cần phải có website bán đồng hồ. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế website bán đồng hồ chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt trong cách quảng báo hình ảnh của bạn đến với người tiêu dùng.

Thiết kế website bán hàng xách tay cao cấp từ Mỹ

Thiết kế website bán hàng xách tay, đồ order...

Thiết kế website bằng Magento – Chuẩn SEO giá rẻ

Thiết kế website bằng Magento đang được đánh giá...

Dịch vụ

Website Bất động sản

Một tổ chức muốn ra mắt một trang website về bất động sản mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản phẩm của...

Website Tin tức

Chúng tôi thiết kế Website Tin tức, với hàng trăm giao diện website tin tức đẹp, chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di...

Website Nội thất

Một cửa hàng nội thất muốn ra mắt một trang web thương mại điện tử mới cho phép khách hàng duyệt và mua sản...